:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - ไฟร์บวร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562
2,148
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2562 - 20:30
ไฟร์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
สเตฟเฟ่น
 
ซิมเมอร์
 
อดัมส์
 
อายฮาน
 
ซิมเมอร์มันน์
 
เบเกอร์
 
บ็อดเซค
 
คอฟนาชกี้
 
แอมโปมาห์
 
ธอมมี่
 
เฮนนิงส์
 
ชโวลอฟ
 
เลียนฮาร์ท
 
ค็อค
 
ไฮน์ซ
 
ชมิด
 
เฮิฟเลอร์
 
ฮาเบเรอร์
 
กึนเทอร์
 
เฮอเลอร์
 
เพเทอร์เซ่น
 
กรีโฟ่

ดุสเซลดอร์ฟ

ดุสเซลดอร์ฟ ของเทรนเนอร์ ฟรีดเฮล์ม ฟุงเคิ่้ล เก็บได้เพียงคะแนนเดียวจาก 4 นัดหลังสุด 

ความพร้อมในนัดนี้จะไม่มี มิชาเอล เรนซิง, อัลเฟรโด้ โมราเลส, โอลิเวอร์ ฟิงค์ และ อายเมน บาร์ค็อก ที่เจ็บทั้งหมด 

ในเกมรุกจะใช้ เอริก ธอมมี่, นานา แอมโปมาห์ และ ดาวิด คอฟนาชกี้ คอยทำเกมร่วมกัน ส่วนหน้าเป้าวาง รูเว่น เฮนนิงส์  

 ไฟร์บวร์ก

ไฟร์บวร์ก ของกุนซือ คริสเตียน ชไตรช์ ทำได้เพียงเสมอ เอาก์สบวร์ก 1-1 ในนัดล่าสุด แต่ภาพรวม 5 นัดถือว่าโอเคเพราะเก็บได้ 10 คะแนน 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โฟลเรียน คาธ, ทิม ไคลน์เดียนส์ท และ มาร์โก แตร์ราซซิโน่ ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพเกมรุกจะวาง นีลส์ เพเทอร์เซ่น, ลูคัส เฮอเลอร์ และ วินเชนโซ่ กรีโฟ่  คอยประสานงานร่วมกัน ส่วนแดนกลางนำโดย คริสเตียน กึนเทอร์


11 ผู้เล่นตามคาด

ดุสเซลดอร์ฟ (4-2-3-1) : ซัคการี่ สเตฟเฟ่น - มัทธีอัส ซิมเมอร์มันน์, คาน อายฮาน, คาซิม อดัมส์, ฌอน ซิมเมอร์ - อดัม บ็อดเซค, ลูอิส เบเกอร์ - เอริก ธอมมี่, นานา แอมโปมาห์, ดาวิด คอฟนาชกี้ - รูเว่น เฮนนิงส์ 

ไฟร์บวร์ก (3-4-3) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ฟิลิปป์ เลียนฮาร์ท, โรบิน ค็อค, โดมินิค ไฮน์ซ - โยนาธาน ชมิด, นิโคลัส เฮิฟเลอร์, ยานิค ฮาเบเรอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ - ลูคัส เฮอเลอร์, นีลส์ เพเทอร์เซ่น, วินเชนโซ่ กรีโฟ่ 

สนาม : แมร์กูร์ ชปีล-อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ชีแบร์ท 


ผลงาน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
14/09/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
06/09/2019 SW Dusseldorf 1 : 6 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
01/09/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
27/08/2019 Meerbusch 0 : 6 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 เอาก์สบวร์ก
15/09/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 3 ไฟร์บวร์ก
05/09/2019 ไฟร์บวร์ก 4 : 2 Aarau
31/08/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 โคโลญจน์
24/08/2019 Paderborn 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
สถิติการพบกัน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - ไฟร์บวร์ก
05/05/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
15/12/2018 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 0 ไฟร์บวร์ก
14/02/2016 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
22/08/2015 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
10/02/2013 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 4 2 0 2 1 0 2 1 0 13 14
2. ไลป์ซิก 4 1 1 1 1 1 3 0 0 8 13
3. ชาลเก้ 04 4 1 1 2 0 1 2 1 0 7 13
4. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 1 1 1 1 1 3 0 0 5 13
5. เลเวอร์คูเซ่น 4 1 1 2 1 0 2 0 1 4 13
6. โวล์ฟสบวร์ก 3 3 0 1 2 0 2 1 0 5 12
7. ดอร์ทมุนด์ 3 1 1 2 0 0 1 1 1 8 10
8. ไฟร์บวร์ก 3 1 1 1 1 1 2 0 0 7 10
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
10. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -6 5
12. เอาก์สบวร์ก 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -7 5
13. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -2 4
14. Union Berlin 1 1 4 1 0 3 0 1 1 -6 4
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 1 3 1 0 1 0 1 2 -6 4
16. โคโลญจน์ 1 0 4 0 0 2 1 0 2 -7 3
17. ไมนซ์ 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
18. Paderborn 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -9 1
ดุสเซลดอร์ฟ  ได้เปรียบกับการเล่นในบ้าน แต่เกมรับไม่เหนียวแน่น พร้อมจะโดนทุกเวลา แบบนี้น่าห่วง ไฟร์บวร์ก มีอาวุธในเกมรุกที่ดุดันกว่า แม้ไปเยือนแต่มีลุ้นเบียดชนะได้ เชียร์ทีมเยือนดีกว่า

ผลที่คาด : ดุสเซลดอร์ฟ แพ้ ไฟร์บวร์ก 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด