:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 01 ตุลาคม 2562
3,224
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันอังคาร ที่ 01 ตุลาคม 2562 - 01:45
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
วอลตัน
 
คันนิงแฮม
 
วิลเลียมส์
 
เลนิแฮน
 
อาดาราบิโอโย่
 
เทรวิส
 
อีแวนส์
 
ดาวนิ่ง
 
แด๊ค
 
อาร์มสตรอง
 
กัลลาเกอร์
 
แซมบ้า
 
แคช
 
วอร์รอลล์
 
เคม่า
 
ริเบโร่
 
วัตสัน
 
อาโดมาห์
 
เซเมโด้
 
โซว์
 
อาเมโอบี้
 
แกร๊บแบน


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

โทนี่ โมว์เบรย์ ผู้จัดการทีม แบล็คเบิร์น พาทีมสะดุดแพ้คาบ้านต่อ ลูตัน 1-2 กลายเป็นทีมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เพิ่งชนะสวยๆ
สภาพทีมจะได้ คอร์รี่ อีแวนส์ กับ โจ โรธเวลล์ สองกองกลางกลับคืนทีม และ โทซิน อาดาราบิโอโย่ กองหลังก็หายเจ็บกลับมาด้วยอีกราย
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
ซาบรี ลามูชี่ กุนซือ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ คว้าชัยต่อเนื่องในลีก หลังบุกชนะ สโต๊ค 3-2 พรวดขึ้นมาอยู่อันดับ 3 และมีลุ้นแซงขึ้นเป็นทีมนำด้วย
สภาพทีมจะไม่มี ไมเคิ่ล ดอว์สัน เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บ ขณะที่ ราฟา มีร์ กองหน้า กับ ไรอัน เยทส์ กองกลาง กลับมาซ้อมแล้วแต่ยังไม่พร้อม
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - โทซิน อาดาราบิโอโย่, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เดอร์ริค วิลเลียมส์, เกรกอรี่ คันนิงแฮม - ลูอิส เทรวิส, คอร์รี่ อีแวนส์ - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง - แซม กัลลาเกอร์
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-1-4-1) : บริซ แซมบ้า - แม็ตตี้ แคช, โจ วอร์รอลล์, เคม่า, ยูริ ริเบโร่ - เบน วัตสัน - อัลเบิร์ต อาโดมาห์, อัลฟา เซเมโด้, แซมบ้า โซว์, แซมมี่ อาเมโอบี้ - ลูอิส แกร๊บแบน
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
21/09/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
14/09/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์
31/08/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
28/08/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
25/09/2019 อาเซนอล 5 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
21/09/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 บาร์นสลีย์
14/09/2019 สวอนซี 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
31/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - ฟอเรสต์
13/04/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/09/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
14/04/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
19/10/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
20/04/2016 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส


แบล็คเบิร์น กลายเป็นทีมที่ผลงานขึ้นๆ ลงๆ ยากจะคาดเดา มาเจอกับ ฟอเรสต์ หนึ่งในทีมที่โชว์ฟอร์มร้อนแรงในลีก แต่ กุหลาบไฟ คงไม่อยากแพ้คาบ้านสองนัด จึงน่าจะฮึดสู้อย่างเต็มที่ และมีอย่างน้อยหนึ่งคะแนน

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น เสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด