:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 01 ตุลาคม 2562
2,286
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันอังคาร ที่ 01 ตุลาคม 2562 - 02:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
บัตแลนด์
 
มาร์ตินส์-อินดี้
 
ลินด์เซย์
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
แม็คเคลน
 
คลูกาส
 
เอเตโบ้
 
อัลเลน
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
อินซ์
 
เกรกอรี่
 
กราบาร่า
 
ฮาเดิร์กโยนาย
 
เอลฟิค
 
ชินด์เลอร์
 
คองโกโล่
 
ชาโลบาห์
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
เอ็มเบนซ่า
 
มูนีเย่
 
แกรนท์


สโต๊ค ซิตี้

สโต๊ค ยิ่งเล่นยิ่งเละ แต่ก็ยังไม่มีการปลด เนธาน โจนส์ ออกจากกุนซือ หลังจากแพ้คาบ้านต่อ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-3 หล่นไปอยู่บ๊วยอีกครั้ง
สภาพทีมจะได้ โจ อัลเลน พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลาง แต่ต้องเช็กความฟิต บาดู เอ็นดิอาย กองกลาง และยังขาดแค่ ไรอัน ชอว์ครอสส์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ของ แดนนี่ คาวลี่ย์ กุนซือคนใหม่ เก็บคะแนนแรกในการคุมทีมแล้ว หลังเปิดบ้านเสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 เป็นแต้มที่สองในซีซั่นนี้
สภาพทีมอาจจะได้ เทอเรนซ์ คองโกโล่ กับ อเล็กซ์ พริทชาร์ด กลับคืนทีม แต่แนวรุกยังคงไม่มี คอลลิน ควาเนอร์ กองหน้าที่พักฟื้นอยู่
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (3-5-1-1) : แจ๊ค บัตแลนด์ - คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, เลียม ลินด์เซย์, บรูโน่ มาร์ตินส์-อินดี้ - ทอม เอ็ดเวิร์ดส์, โจ อัลเลน, ปีเตอร์ เอเตโบ้, แซม คลูกาส, เจมส์ แม็คเคลน - ทอม อินซ์ - ลี เกรกอรี่
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : คามิล กราบาร่า - โฟลร็องต์ ฮาเดิร์กโยนาย, ทอมมี่ เอลฟิค, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เทอเรนซ์ คองโกโล่ - เทรโวห์ ชาโลบาห์, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ไอแซ็ก เอ็มเบนซ่า, สตีฟ มูนีเย่, คาร์ลัน แกรนท์
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
25/09/2019 Crawley 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
21/09/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
14/09/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
31/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
22/09/2019 เวสต์บรอม 4 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
15/09/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
31/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
24/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน สโต๊ค - ฮัดเดอร์สฟิลด์
29/08/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
20/01/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
29/12/2001 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
08/09/2001 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์


สองทีมก้นตารางที่มีสองคะแนนเท่ากัน และยังไม่ชนะใครจากเก้าเกมแรก ต้องมาห้ำหั่นกันเอง จึงไม่มีใครอยากเป็นผู้แพ้แน่ เพราะจะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่หนักขึ้นไปอีก โอกาสที่จะแบ่งแต้มกันจึงมีสูง

ผลที่คาด : สโต๊ค เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด