:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - เม็ตซ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
1,732
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 01:00
เม็ตซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
เลอง
 
แปร์โรด์
 
เบน
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
โฟสซูริเย่ร์
 
กร็องด์ซีร์
 
ดิยัลโล่
 
เบลเกบลา
 
กูร์ต
 
ชาร์กบอนนิเย่ร์
 
โอเทร่ต์
 
อูกีชา
 
ซ็องตงซ์
 
ซุนซู
 
โฟฟาน่า
 
เดอเลน
 
ไมก้า
 
โกอ๊าด
 
เอ็นโดราม
 
เอ็นแก็ตต์
 
ดิยัลโล่
 
บูลาย่า

แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ เพิ่งพาทีมออกไปโดน โมนาโก ถล่มแบบยับเยิน 1-4 ในเกมที่ผ่านมา

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อีย็องก้า เอ็มบ็อค กองกลางดาวรุ่งที่เจ็บกล้ามเนื้อขาขวา รวมไปถึง ลูโดวิก บาล ที่ยังมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน รวมไปถึง โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ ประตูมือ 1 เจ็บตาไม่มีชื่อ


เม็ตซ์

แว็งซ็องต์ โอญง เพิ่งเปิดบ้านเสมอกับ เม็ตซ์ แบบสุดมัน 2-2 ในเกมล่าสุด

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ป๊าป เอ็นเดียก้า ยาด (ต้นขา) และ มัตติเยอ อูโดล (พักฟื้นร่างกาย) แต่ที่เหลือพร้อมรบแนวรุกนำโดย โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่ และ ฟาริด บูลาย่า


11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-4-2) : โดโนวาน เลอง - ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, เดนิส เบน, โรแม็ง แปร์โรด์ - โยอันน์ กูร์ต, อารีส์ เบลเกบลา, อิบราอีม่า ดิยัลโล่, ซามูแอล กร็องด์ซีร์ - มาตีอัส โอเทร่ต์, กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์


เม็ตซ์ (4-3-3) : อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, สต็อปปิล่า ซุนซู, มามาดู โฟฟาน่า, โตมาส์ เดอเลน - อาบิบ ไมก้า, เรอโนด์ โกอ๊าด, เควิน เอ็นโดราม - โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่, ฟาริด บูลาย่า


สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล


ผู้ตัดสิน : อ็องโตนี่ โกติเย่ร์


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 โมนาโก 4 : 1 Brest
26/09/2019 Brest 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
22/09/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 2 Brest
15/09/2019 Brest 0 : 0 แรนส์
01/09/2019 นีมส์ 3 : 0 Brest
ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 เม็ตซ์ 2 : 2 ตูลูส
26/09/2019 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 เม็ตซ์
22/09/2019 เม็ตซ์ 1 : 2 อาเมียงส์
15/09/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 0 เม็ตซ์
31/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน แบรสต์ - เม็ตซ์
18/05/2019 เม็ตซ์ 1 : 0 Brest
31/07/2018 Brest 0 : 1 เม็ตซ์
09/07/2016 Brest 1 : 0 เม็ตซ์
27/02/2016 เม็ตซ์ 2 : 2 Brest
03/10/2015 Brest 1 : 1 เม็ตซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 6 0 2 3 0 1 3 0 1 9 18
2. อองเช่ร์ 5 1 2 4 1 0 1 0 2 5 16
3. น็องต์ 5 1 2 3 1 0 2 0 2 3 16
4. ลีลล์ 4 2 2 4 0 0 0 2 2 4 14
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 4 1 1 2 1 2 2 0 1 13
6. นีซ 4 1 3 2 1 1 2 0 2 0 13
7. บอร์กโดซ์ 3 3 2 1 2 1 2 1 1 3 12
8. แรนส์ 3 3 2 1 1 1 2 2 1 2 12
9. แร็งส์ 3 2 3 1 2 1 2 0 2 3 11
10. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 2 3 3 0 1 0 2 2 0 11
11. โอลิมปิก ลียง 2 3 3 1 1 2 1 2 1 6 9
12. โมนาโก 2 3 3 2 1 2 0 2 1 -2 9
13. สตราส์บูร์ก 2 3 3 2 2 1 0 1 2 -3 9
14. ตูลูส 2 3 3 2 0 1 0 3 2 -4 9
15. นีมส์ 2 2 4 2 0 2 0 2 2 -2 8
16. อาเมียงส์ 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -4 8
17. เม็ตซ์ 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -4 8
18. Brest 1 5 2 1 3 0 0 2 2 -5 8
19. แซงต์ เอเตียน 2 2 4 0 2 1 2 0 3 -6 8
20. ดิฌง 1 2 5 0 2 2 1 0 3 -6 5

แบรสต์ น่าจะทำได้ดีกว่าเพราะได้เล่นในรังแม้สภาพทีมไม่สมบูรณ์แต่เท่าที่มีถือว่าดีกว่าโดยเฉพาะแนวรุกที่คงป่วนแนวรับ เม็ตซ์ ได้ตลอดทั้งเกม ทีมเยือนมีผลงานนอกรังไม้ดีเท่าไหร่ด้วยเลยเชื่อว่าคงจะโดนเจ้าบ้านเล่นงานและแพ้ออกอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : แบรสต์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด