:::   03:56 - ผลลาลีกา : มายอร์ก้า ชนะ เรอัล มาดริด 1-0, เคตาเฟ่ ชนะ เลกาเนส 2-0, แอตเลติโก มาดริด เสมอ บาเลนเซีย 1-1, เออิบาร์ แพ้ บาร์เซโลน่า 0-3   :::   03:39 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : อูเทร็คช์ ชนะ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 3-0, เฟนโล แพ้ วิเทสส์ 0-4, ทเวนเต้ แพ้ วิลเล่ม ทเว 0-1, อัลค์ม่าร์ แพ้ ฮีเรนวีน 2-4, วาลไวค์ แพ้ อาแจ็กซ์ 1-2   :::   03:36 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : ยูเวนตุส เสมอ โบโลญญ่า 2-1, นาโปลี ชนะ เวโรน่า 2-0, ลาซิโอ เสมอ อตาลันต้า 3-3   :::   03:21 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : เกนท์ ชนะ วาสลันด์ เบเวเรน 2-0, คอร์ไทรค์ ชนะ ซูลเต้ วาเรเกม 2-0, ออสเทนเด้ ชนะ อูเปน 3-2, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ เกงค์ 1-0   :::   02:56 - ผลลีก เอิง : อองเช่ร์ แพ้ แบรสต์ 0-1, เม็ตซ์ เสมอ น็องต์ 1-0, นีมส์ เสมอ อาเมียงส์ 1-1, แร็งส์ ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0, ตูลูส ชนะ ลีลล์ 2-1, ลียง เสมอ ดิฌง 0-0   :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
4,055
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 21:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
3 - 5 - 2
 
ฟอสเตอร์
 
โฮเลบาส
 
แคธคาร์ต
 
ดอว์สัน
 
เฟเมเนีย
 
กาปู
 
ดูกูเร่
 
เปเรยร่า
 
เดวโลเฟว
 
เวลเบ็ค
 
เกรย์
 
เฮนเดอร์สัน
 
บาแชม
 
อีแกน
 
โอคอนเนลล์
 
บัลด็อค
 
ลันด์สตรัม
 
นอร์วู้ด
 
เฟล็ค
 
สตีเว่นส์
 
โรบินสัน
 
แม็คเบอร์นี่

    วัตฟอร์ด

    ครั้งล่าสุดที่แตนอาละวาดไม่ชนะ 7 นัดแรกของซีซั่นในลีกเกิดขึ้นเมื่อปี 2006-07 โดยชัยชนะเกมแรกของพวกเขาเกิดขึ้นในนัดที่ 11 และปีนั้นก็จบในอันดับสุดท้ายของตารางพรีเมียร์ลีก

    กีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือชาวสแปนิชมีลุ้นได้ วิลล์ ฮิวจ์ส คืนทีม หลังจากพลาดลงเล่นตลอด 2 นัดหลังสุดเนื่องจากบาดเจ็บ แต่ ทรอย ดีนี่ย์ ยังคงต้องพักฟื้นจากการผ่าตัดหัวเข่าต่อไป

    ในรายของ โรเบร์โต้ เปเรยร่า อาจถูกเรียกคืนตัวจริงอีกครั้ง หลังจากได้ลงสำรองแทน เคราร์ด เดวโลเฟว ในเกมแพ้ วูล์ฟส์ เมื่อสัปดาห์ก่อน

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ทัพดาบคู่มีลุ้นเอาชนะนอกบ้าน 2 นัดติดต่อกันในลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรก ตั้งแต่ปี 2006 ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเกมที่พวกเขาไปเยือนวิคาเรจ โร้ด รวมอยู่ด้วย

    กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ จะได้ บิลลี่ ชาร์ป กองหน้ากัปตันทีมกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังพ้นโทษแบน 3 นัดเรียบร้อยแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ เดวิด แม็คโกลดริก กองหน้าอีกคนก็ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม เนื่องจากปัญหาบาดเจ็บโคนขาหนีบ

    11 ตัวจริงตามคาด

    วัตฟอร์ด (4-2-2-2) : เบน ฟอสเตอร์ - กีโก้ เฟเมเนีย, เคร็ก ดอว์สัน, เคร็ก แคธคาร์ต, โฮเซ่ โฮเลบาส - อับดูลาย ดูกูเร่, เอเตียน กาปู - เคราร์ด เดวโลเฟว, โรเบร์โต้ เปเรยร่า - อังเดร เกรย์, แดนนี่ เวลเบ็ค

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน - คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ - จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - คัลลั่ม โรบินสัน, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่

    ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - วัตฟอร์ด แพ้ถึง 8 จาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วัตฟอร์ด มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 5 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วัตฟอร์ด เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 8 จาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วัตฟอร์ด เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ เชฟฯ ยูไนเต็ด รวมทุกรายการ

    - วัตฟอร์ด มีสกอร์นำในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ เชฟฯ ยูไนเต็ด รวมทุกรายการ

    - วัตฟอร์ด เอาชนะได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ เชฟฯ ยูไนเต็ด รวมทุกรายการ

    - เชฟฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
25/09/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 สวอนซี
21/09/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 : 0 วัตฟอร์ด
15/09/2019 วัตฟอร์ด 2 : 2 อาเซนอล
31/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วัตฟอร์ด
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลิเวอร์พูล
26/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
21/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
31/08/2019 เชลซี 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เชฟฯ ยูไนเต็ด
12/03/2011 วัตฟอร์ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
02/10/2010 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 วัตฟอร์ด
03/02/2010 วัตฟอร์ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/08/2009 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 วัตฟอร์ด
17/01/2009 วัตฟอร์ด 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 7 0 0 3 0 0 4 0 0 13 21
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 20 16
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 8 14
4. อาเซนอล 3 3 1 2 1 0 1 2 1 1 12
5. เวสต์แฮม 3 3 1 2 0 1 1 3 0 1 12
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 2 2 3 0 1 0 2 1 5 11
7. เชลซี 3 2 2 1 2 1 2 0 1 1 11
8. บอร์มัธ 3 2 2 1 2 1 2 0 1 1 11
9. คริสตัล พาเลซ 3 2 2 2 2 0 1 0 2 -1 11
10. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 3 2 2 1 1 0 2 1 2 9
11. เบิร์นลี่ย์ 2 3 2 2 0 1 0 3 1 1 9
12. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 2 3 1 0 3 1 2 0 0 8
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 4 2 1 2 1 0 2 1 -2 7
14. เซาแธมป์ตัน 2 1 4 0 1 2 2 0 2 -4 7
15. เอฟเวอร์ตัน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -6 7
16. ไบรท์ตัน 1 3 3 0 2 1 1 1 2 -5 6
17. นอริช ซิตี้ 2 0 5 2 0 1 0 0 4 -7 6
18. แอสตัน วิลล่า 1 2 4 1 2 1 0 0 3 -3 5
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -9 5
20. วัตฟอร์ด 0 2 5 0 1 2 0 1 3 -16 2

    วัตฟอร์ด ยังคงควานหาชัยชนะนัดแรกในลีกซีซั่นนี้อยู่ เกมนี้ถือเป็นโอกาสดีเลยทีเดียวกับการพบ เชฟฯ ยูไนเต็ด แม้ทีมเยือนจะเล่นกันได้แข็งแกร่งมากในช่วงที่ผ่านมา ทว่าเจ้าถิ่นเองก็ต้องฮึดใส่เต็มสูบด้วยทุกอย่างที่มีแล้ว เชื่อว่าเกมนี้เจ้าถิ่นจะกลับมาได้ และน่าจะเอาชนะในที่สุด

    ผลที่คาด

    วัตฟอร์ด ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด