:::   03:57 - ผลกระชับมิตร : แอลจีเรีย ชนะ โคลอมเบีย 3-0, เดนมาร์ก ชนะ ลักเซมเบิร์ก 4-0, ชิลี ชนะ กีนี 3-2   :::   03:39 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวีเดน เสมอ สเปน 1-1, โรมาเนีย เสมอ นอร์เวย์ 1-1, กรีซ ชนะ บอสเนีย 2-1, อิสราเอล ชนะ ลัตเวีย 3-1, ยิบรอลตาร์ แพ้ จอร์เจีย 2-3   :::   03:36 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ ไอร์แลนด์ 2-0, ลิกเตนสไตน์ แพ้ อิตาลี 0-5, หมู่เกาะแฟโร ชนะ มอลตา 1-0, ฟินแลนด์ ชนะ อาร์เมเนีย 3-0   :::

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ - ลูตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
1,691
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดาร์บี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 21:00
ลูตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
รอส
 
โลว์
 
เดวี่ส์
 
คล้าร์ก
 
โบเกิ้ล
 
โฮล์มส์
 
บีลิค
 
ลอว์เรนซ์
 
แพทเทอร์สัน
 
แว๊กฮอร์น
 
มาร์ติน
 
สลูก้า
 
เครนี่
 
เพียร์สัน
 
แบร๊ดลี่ย์
 
โบลตัน
 
ชินนี่
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
บราวน์
 
แม็คมานามาน
 
คอลลินส์
 
ลัวลัว


ดาร์บี้ เคาน์ตี้

ฟิลิป โคคู กุนซือ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ พาทีมบุกเสมอ บาร์นสลี่ย์ 2-2 มาเสียประตูในช่วงท้ายเกม พลาดชัยชนะเกมที่สามในลีกซีซั่นนี้อย่างน่าเสียดาย
สภาพทีมไม่มี ริชาร์ด คีโอห์ กองหลังกัปตันทีมพักทั้งซีซั่น, ทอม ฮัดเดิลสตัน กองกลางเดี้ยงจากนัดก่อน ส่วน แจ๊ค แมร์ริอ็อต ต้องเช็กความฟิต
ลูตัน ทาวน์
แกรม โจนส์ กุนซือ ลูตัน พาทีมเปิดบ้านเสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 เป็น 4 คะแนนจาก 2 เกมหลัง เพิ่มเติมเป็น 11 คะแนนจาก 10 เกมแรกของฤดูกาล
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม โจนส์ อาจไม่เปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากนัดก่อน แต่แนวรุก คัลลัม แม็คมานามาน ก็หวังกลับมาเป็นสิบเอ็ดตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-2-3-1) : เคลเล่ รอส - เจย์เดน โบเกิ้ล, แม็ทธิว คล้าร์ก, เคอร์ติส เดวี่ส์, แม็กซ์ โลว์ - คริสเตียน บีลิค, ดูอาน โฮล์มส์ - มาร์ติน แว๊กฮอร์น, เจมี่ แพทเทอร์สัน, ทอม ลอว์เรนซ์ - คริส มาร์ติน
ลูตัน (4-3-3) : ซิมอน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, แม็ตตี้ เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ลุค โบลตัน - แอนดรูว์ ชินนี่, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, อิซซี่ บราวน์ - คัลลัม แม็คมานามาน, เจมส์ คอลลินส์, คาเซนก้า ลัวลัว
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
28/09/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
21/09/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
14/09/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
31/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
28/09/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
25/09/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
21/09/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 Hull
14/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ - ลูตัน
21/04/2007 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
18/11/2006 ลูตัน ทาวน์ 0 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
18/03/2006 ลูตัน ทาวน์ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
26/12/2005 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์


ดาร์บี้ มองถึงชัยชนะในบ้านตัวเอง หลังผ่าน 10 เกมแรก ชนะเพียง 2 นัดเท่านั้น และเป็นโอกาสดีในการเจอกับ ลูตัน ที่ฟอร์มยังแกว่งไปแกว่งมา และไม่น่ามีอะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน

ผลที่คาด : ดาร์บี้ ชนะ ลูตัน 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด