:::   03:56 - ผลลาลีกา : มายอร์ก้า ชนะ เรอัล มาดริด 1-0, เคตาเฟ่ ชนะ เลกาเนส 2-0, แอตเลติโก มาดริด เสมอ บาเลนเซีย 1-1, เออิบาร์ แพ้ บาร์เซโลน่า 0-3   :::   03:39 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : อูเทร็คช์ ชนะ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 3-0, เฟนโล แพ้ วิเทสส์ 0-4, ทเวนเต้ แพ้ วิลเล่ม ทเว 0-1, อัลค์ม่าร์ แพ้ ฮีเรนวีน 2-4, วาลไวค์ แพ้ อาแจ็กซ์ 1-2   :::   03:36 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : ยูเวนตุส เสมอ โบโลญญ่า 2-1, นาโปลี ชนะ เวโรน่า 2-0, ลาซิโอ เสมอ อตาลันต้า 3-3   :::   03:21 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : เกนท์ ชนะ วาสลันด์ เบเวเรน 2-0, คอร์ไทรค์ ชนะ ซูลเต้ วาเรเกม 2-0, ออสเทนเด้ ชนะ อูเปน 3-2, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ เกงค์ 1-0   :::   02:56 - ผลลีก เอิง : อองเช่ร์ แพ้ แบรสต์ 0-1, เม็ตซ์ เสมอ น็องต์ 1-0, นีมส์ เสมอ อาเมียงส์ 1-1, แร็งส์ ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0, ตูลูส ชนะ ลีลล์ 2-1, ลียง เสมอ ดิฌง 0-0   :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - ฮัลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
1,069
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 21:00
ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
กราบาร่า
 
บราวน์
 
ชินด์เลอร์
 
เอลฟิค
 
ซิมพ์สัน
 
บาคูน่า
 
ฮ็อกก์
 
ชาโลบาห์
 
เดียคาบี้
 
แคมป์เบลล์
 
แกรนท์
 
ลอง
 
ลิคฮาย
 
เบิร์ค
 
เดอ ไวส์
 
คิงสลี่ย์
 
โบเวน
 
สจ๊วร์ต
 
ฮันนี่ย์แมน
 
โกรซิชกี้
 
เออร์ไวน์
 
อีฟส์


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

ฮัดเดอร์สฟิลด์ ของ แดนนี่ คาวลี่ย์ กุนซือคนใหม่ คว้าชัยชนะเกมแรกในลีกฤดูกาลนี้ได้แล้ว หลังบุกเชือด สโต๊ค ทีมในโซนท้ายด้วยกัน 1-0 
สภาพทีมหวังว่าจะได้ อเล็กซ์ พริทชาร์ด ปีก กับ เทอเรนซ์ คองโกโล่ แบ็กซ้ายหายเจ็บกลับคืนทีม และยังต้องเช็กความฟิต คอลลิน ควาเนอร์
ฮัลล์ ซิตี้
แกรนท์ แม็คแคน กุนซือ ฮัลล์ พาทีมเปิดบ้านชนะ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-0 จากประตูชัยในครึ่งหลังนาทีที่ 72 ของ ทอม อีฟส์ กองหน้าตัวสำรอง
สภาพทีมยังไม่มี จอน โตราล ที่บาดเจ็บ และ คัลลัม เอลเดอร์ ยังคงฟื้นฟูสภาพร่างกาย แนวรุกคาดว่า อีฟส์ จะเบียดลงตัวจริงแทนที่ จอช มาเจนนิส
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : คามิล กราบาร่า - แดนนี่ ซิมพ์สัน, ทอมมี่ เอลฟิค, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เจเดน บราวน์ - เทรโวห์ ชาโลบาห์, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - อาดาม่า เดียคาบี้, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, คาร์ลัน แกรนท์
ฮัลล์ (4-4-1-1) : จอร์จ ลอง - เอริค ลิคฮาย, รีซ เบิร์ค, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ - จาร์รอด โบเวน, เควิน สจ๊วร์ต, จอร์จ ฮันนี่ย์แมน, คามิล โกรซิชกี้ - แจ็คสัน เออร์ไวน์ - ทอม อีฟส์
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/09/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
22/09/2019 เวสต์บรอม 4 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
15/09/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
31/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 Hull 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/09/2019 Hull 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/09/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 Hull
14/09/2019 Hull 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
31/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 1 Hull
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - ฮัลล์
09/04/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 2 Hull
08/08/2015 Hull 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
25/09/2013 Hull 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
31/03/2013 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 Hull
15/12/2012 Hull 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ปลดล็อกคว้าชัยในลีกเกมแรกเสียที เรื่องความมั่นใจจึงมีเต็มเปี่ยม บวกกับสภาพทีมที่แกร่งอยู่แล้ว จึงเหนือกว่า ฮัลล์ พอสมควร และน่าจะเก็บสามคะแนนเต็มในบ้านตัวเองได้

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ ชนะ ฮัลล์ 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด