:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
1,978
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 21:00
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
รัดด์
 
ราฟเฟอร์ตี้
 
เดวี่ส์
 
เบาเออร์
 
สโตรี่ย์
 
เพียร์สัน
 
บราวน์
 
โบดิน
 
จอห์นสัน
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
แม็กไกวร์
 
คอลลินส์
 
คาวาเร่
 
ฮาลเม่
 
อันเดอร์เซ่น
 
วิลเลียมส์
 
แม็คกีแฮน
 
โมแว็ตต์
 
โธมัส
 
บาห์เร่
 
วิลค์ส
 
วูโดรว์


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

อเล็กซ์ นีล ผู้จัดการทีม เปรสตัน นอร์ธ เอนด์ พาทีมบุกเสมอ มิดเดิลสโบรช์ 1-1 เป็นการเสมอสองเกมติดต่อกัน สถานการณ์ตอนนี้ยังเกาะอยู่อันดับ 6
สภาพทีมได้ บิลลี่ โบดิน กับ แอนดรูว์ ฮิวจ์ส ฟิตกลับมาแล้ว แต่จะไม่มี ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์ แบ็กขวาติดโทษแบนหนึ่งนัด เพราะใบเหลืองครบโควต้า
บาร์นสลี่ย์
ดาเนียล สเตนเดล กุนซือ บาร์นสลี่ย์ พาทีมเปิดบ้านเสมอ ดาร์บี้ 2-2 รอดตายได้ประตูตีเสมอในช่วงท้ายเกม เก็บเพิ่มคะแนนที่ 6 จาก 10 เกมแรก
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม นอกจาก บัมโบ้ ดิยาบี้ เซนเตอร์แบ็ก ที่เจ็บข้อเท้า จนพลาดช่วยทีมมาแล้วถึง 5 เกม จึงอาจไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (4-2-3-1) : ดีแคลน รัดด์ - จอร์แดน สโตรี่ย์, แพทริค เบาเออร์, เบน เดวี่ส์, โจ ราฟเฟอร์ตี้ - อลัน บราวน์, เบน เพียร์สัน - บิลลี่ โบดิน, แดเนียล จอห์นสัน, ทอม บาร์คฮุยเซ่น - ชอน แม็กไกวร์
บาร์นสลี่ย์ (4-2-3-1) : แบร๊ดลี่ย์ คอลลินส์ - ดิมิทรี คาวาเร่, อาโป ฮาลเม่, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, เบน วิลเลียมส์ - คาเมรอน แม็คกีแฮน, อเล็กซ์ โมแว็ตต์ - ลุค โธมัส, ไมค์ บาห์เร่, มาลิค วิลค์ส - คอลี่ย์ วูโดรว์
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
28/09/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 3 บริสตอล ซิตี้
25/09/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/09/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/09/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
29/09/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
21/09/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 บาร์นสลีย์
15/09/2019 บาร์นสลีย์ 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
31/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 บาร์นสลีย์
สถิติการพบกัน เปรสตัน - บาร์นสลี่ย์
26/12/2017 บาร์นสลีย์ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
09/09/2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 บาร์นสลีย์
04/02/2017 บาร์นสลีย์ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/09/2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
21/03/2015 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์


เปรสตัน มีผลงานในบ้านตัวเองโคตรโหด นำจ่าฝูงเฉพาะเกมเหย้า ชนะ 4 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ แถมยิงแหลก 13 ประตูจาก 5 นัด ดูแล้วโอกาสที่ บาร์นสลี่ย์ ซึ่งห่วยนอกบ้าน และยังยิงประตูทีมเยือนไม่เป็น จะยื้อแบ่งแต้มกลับออกไปแทบมองไม่เห็น

ผลที่คาด : เปรสตัน ชนะ บาร์นสลี่ย์ 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด