:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
1,037
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 21:00
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ลัมลี่ย์
 
แมนนิ่ง
 
ฮอลล์
 
ไลส์เนอร์
 
คาเมรอน
 
เคน
 
บอลล์
 
สโคเวน
 
เอเซ่
 
ฮูกิลล์
 
เวลล์ส
 
วอลตัน
 
อาดาราบิโอโย่
 
เลนิแฮน
 
วิลเลียมส์
 
คันนิงแฮม
 
เทรวิส
 
โฮลท์บี้
 
อาร์มสตรอง
 
แด๊ค
 
ดาวนิ่ง
 
กัลลาเกอร์


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

คิวพีอาร์ ของกุนซือ มาร์ค วอร์เบอร์ตัน แพ้มาสองเกมติดต่อกันแล้ว เป็นการแพ้คาบ้านต่อ เวสต์บรอมวิช 0-2 และบุกพ่าย คาร์ดิฟฟ์ แบบหมดรูป 0-3
สภาพทีมยังไม่มี โยอัน บาร์เบต กองหลังติดโทษแบน นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกน่าจะเรียก นากี้ เวลล์ส กลับมาผนึกกำลังกับ จอร์แดน ฮูกิลล์
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ ผู้จัดการทีม แบล็คเบิร์น พาทีมเปิดบ้านเสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-1 กลางสัปดาห์ แก้ตัวจากนัดก่อนที่ดันแพ้คาบ้านต่อ ลูตัน 1-2
สภาพทีมยังไม่มี เบน เบรเรตัน กับ แดน บัทเทอร์เวิร์ธ ที่พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ แนวรุกพร้อมให้ ลูอิส โฮลท์บี้ มิดฟิลด์หน้าใหม่ลงตัวจริงแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : โจ ลัมลี่ย์ - ทอดด์ เคน, แกรนท์ ฮอลล์, โทนี่ ไลส์เนอร์, เจฟฟ์ คาเมรอน, ไรอัน แมนนิ่ง - เอเบเรชี่ เอเซ่, จอช สโคเวน, โดมินิก บอลล์ - จอร์แดน ฮูกิลล์, นากี้ เวลล์ส
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - โทซิน อาดาราบิโอโย่, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เดอร์ริค วิลเลียมส์, เกรกอรี่ คันนิงแฮม - ลูอิส เทรวิส, ลูอิส โฮลท์บี้ - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง - แซม กัลลาเกอร์
สนาม : เดอะ คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม (ลอฟตัส โร้ด)

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 เวสต์บรอม
21/09/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
31/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
28/09/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
21/09/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
14/09/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์
31/08/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - แบล็คเบิร์น
19/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/11/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/02/2017 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
07/01/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
10/09/2016 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส


คิวพีอาร์ กำลังผลงานตก แพ้มาสองเกมติดแล้ว เจอกับ แบล็คเบิร์น ที่ฟอร์มแกว่ง ขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ จึงกลายเป็นเกมที่ยากคาดเดา แต่ก็ยังมองว่าแนวรุกทีมเยือนมีความอันตราย และพร้อมบุกแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค เสมอ แบล็คเบิร์น 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด