:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ เว้นส์เดย์ - วีแกน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
1,790
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ เว้นส์เดย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 21:00
วีแกน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เวสต์วูด
 
พาลเมอร์
 
เบอร์เนอร์
 
ยอร์ฟา
 
โอดูบาโจ
 
แบนแนน
 
ฮัทชินสัน
 
เมอร์ฟี่
 
รีช
 
แฮร์ริส
 
เฟล็ทเชอร์
 
มาร์แชลล์
 
เบิร์น
 
ดังค์ลี่ย์
 
มัลกรูว์
 
โรบินสัน
 
มอร์ซี่
 
วิลเลียมส์
 
พิลคิงตัน
 
วินดาสส์
 
เจค็อบส์
 
มัวร์


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

แกร์รี่ มังค์ กุนซือใหม่ เชฟฯ เว้นส์เดย์ พาทีมแพ้เกมลีกนัดแรกแล้ว หลังจากบุกพ่าย ฮัลล์ 0-1 ทำให้ 4 เกมที่คุมทัพในลีก เก็บไป 7 คะแนนเท่าเดิม
สภาพทีมต้องรอเช็กความฟิต แซม ฮัทชินสัน กองกลางที่บาดเจ็บ และ ทอม ลีส์ เซนเตอร์แบ็กกัปตันทีมกลับมาซ้อมแล้ว แต่ยังไม่พร้อมคืนสนาม
วีแกน แอธเลติก
พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน พาทีมเปิดบ้านเชือด เบอร์มิงแฮม 1-0 จากประตูชัยของ แอนโธนี่ พิลคิงตัน ปีกตัวสำรองช่วงท้ายเกม ช่วยถีบหนีโซนแดง
สภาพทีมไม่มีปัญหา คุ้ก จะมอบรางวัลตอบแทนของ พิลคิงตัน ด้วยการเป็นตัวจริงในเกมนี้ หลังจากเพิ่งหายเจ็บกลับมาลงสนามในนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-2-3-1) : คีเรน เวสต์วูด - โมเสส โอดูบาโจ, โดมินิก ยอร์ฟา, ยูเลียน เบอร์เนอร์, เลียม พาลเมอร์ - แบร์รี่ แบนแนน, แซม ฮัทชินสัน - เจค็อบ เมอร์ฟี่, อดัม รีช, คาดีม แฮร์ริส - สตีเว่น เฟล็ทเชอร์
วีแกน (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, เชย์ ดังค์ลี่ย์, ชาร์ลี มัลกรูว์, แอนโทนี่ โรบินสัน - แซม มอร์ซี่, โจ วิลเลียมส์ - แอนโธนี่ พิลคิงตัน, จอช วินดาสส์, ไมเคิ่ล เจค็อบส์ - คีฟเฟอร์ มัวร์
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เชฟฯ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 Hull 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/09/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 4 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
25/09/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
21/09/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฟูแล่ม
15/09/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
28/09/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 วีแกน แอธเลติก
21/09/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 0 Charlton
14/09/2019 Hull 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
31/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 บาร์นสลีย์
สถิติการพบกัน เชฟฯ เว้นส์เดย์ - วีแกน
19/01/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
04/08/2018 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
04/02/2017 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
10/09/2016 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
31/12/2014 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์


เว้นส์เดย์ สะดุดแพ้ในนัดก่อน ทำให้ มังค์ ปลุกลูกทีมแก้ตัวเกมในบ้านให้ได้ เจอกับ วีแกน คู่แข่งที่ผลงานนอกบ้านห่วยที่สุดในบรรดา 24 ทีมจนถึงตอนนี้ โอกาสที่ นกเค้าแมว จะคว้าชัยชนะจึงมีสูง

ผลที่คาด : เชฟฯ เว้นส์เดย์ ชนะ วีแกน 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด