:::     :::

วิเคราะห์บอล อตาลันต้า - เลชเช่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
2,813
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อตาลันต้า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 ตุลาคม 2562 - 20:00
เลชเช่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
กอลลินี่
 
ปาโลมิโน่
 
เคียร์
 
ฌิมซิตี้
 
กูเซนส์
 
ฟรอยเลอร์
 
เดอ รอน
 
ฮาเทบัวส์
 
มาลินอฟสกี้
 
ซาปาต้า
 
มูเรียล
 
กาเบรียล
 
ริสโปลี
 
ลูโชนี่
 
โรเซ็ตตินี่
 
คัลเดโรนี่
 
เปติชโชเน่
 
ทัชท์ซิดิส
 
มาเยอร์
 
มานโคซู
 
ฟัลโก้
 
บาบาการ์
อตาลันต้า
จานปิเอโร กาสเปรินี่ กุนซืออตาลันต้า สภาพทีมพร้อมเต็มที่เมื่อจะได้ หลุยส์ มูเรียล กองหน้าหายกลับมาลงสนามอีกครั้ง
เกมนี้จะส่ง ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังวาง เบรัต ฌิมซิตี้, ไซม่อน เคียร์ และ โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ คุมทัพให้ ฮันส์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ โรบิน กูเซนส์ เป็นกองกลาง แนวรุก รุสลาน มาลินอฟสกี้ ปั้นเกมให้ หลุยส์ มูเรียล ล่าตาข่ายกับ ดูวาน ซาปาต้า
เลชเช่
ฟาบิโอ ลิเวรานี่ กุนซือเลชเช่ ไม่มี อันเดรีย ตาบาเนลลี่ ที่เจ็บคนเดียว โดยจะได้ทั้ง คริสเตียน เดลลอร์โก้, ดีเอโก้ ฟาริอัส และ จานลูก้า ลาปาดูล่า หายกลับมา
กาเบรียล ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู แนวรับ อันเดรีย ริสโปลี, ฟาบิโอ ลูโชนี่, ลูก้า โรเซ็ตตินี่ และ มาร์โก คัลเดโรนี่ ทำหน้าที่ให้ ยาโคโป เปติชโชเน่, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส และ ซาน มาเยอร์ เป็นสามประสานโดยมี มาร์โก มานโคซู ปั้นเกมหลังคู่กองหน้า ฟิลิปโป ฟัลโก้ กับ คูม่า บาบาการ์
11 ผู้เล่นตามคาด
อตาลันต้า (3-4-1-2) : ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ - เบรัต ฌิมซิตี้, ไซม่อน เคียร์, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ - ฮันส์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, โรบิน กูเซนส์ - รุสลาน มาลินอฟสกี้ - หลุยส์ มูเรียล, ดูวาน ซาปาต้า
เลชเช่ (4-3-1-2) : กาเบรียล - อันเดรีย ริสโปลี, ฟาบิโอ ลูโชนี่, ลูก้า โรเซ็ตตินี่, มาร์โก คัลเดโรนี่ - ยาโคโป เปติชโชเน่, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส, ซาน มาเยอร์ - มาร์โก มานโคซู - ฟิลิปโป ฟัลโก้, คูม่า บาบาการ์
สนาม : จีวิสส์ สเตเดี้ยม 
ผู้ตัดสิน : มาร์โก ดิ เบลโล่


ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
01/10/2019 อตาลันต้า 1 : 2 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
29/09/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 4 อตาลันต้า
26/09/2019 โรม่า 0 : 2 อตาลันต้า
22/09/2019 อตาลันต้า 2 : 2 ฟิออเรนติน่า
19/09/2019 ดินาโม ซาเกร็บ 4 : 0 อตาลันต้า
ผลงาน เลชเช่ 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 Lecce 0 : 1 โรม่า
26/09/2019 สปาล 1 : 3 Lecce
22/09/2019 Lecce 1 : 4 นาโปลี
17/09/2019 โตริโน่ 1 : 2 Lecce
07/09/2019 Lecce 2 : 1 Cosenza
สถิติการพบกัน อตาลันต้า - เลชเช่
12/02/2012 อตาลันต้า 0 : 0 Lecce
22/09/2011 Lecce 1 : 2 อตาลันต้า
22/03/2009 Lecce 2 : 2 อตาลันต้า
02/11/2008 อตาลันต้า 0 : 0 Lecce
23/01/2005 Lecce 1 : 0 อตาลันต้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 11 18
2. ยูเวนตุส 5 1 0 3 0 0 2 1 0 6 16
3. อตาลันต้า 4 1 1 0 1 1 4 0 0 6 13
4. นาโปลี 4 0 2 2 0 1 2 0 1 5 12
5. โรม่า 3 2 1 1 1 1 2 1 0 2 11
6. ลาซิโอ 3 1 2 2 1 0 1 0 2 7 10
7. กายารี่ 3 1 2 1 1 2 2 0 0 3 10
8. โตริโน่ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 0 9
9. ปาร์มา 3 0 3 2 0 2 1 0 1 -1 9
10. ฟิออเรนติน่า 2 2 2 1 1 1 1 1 1 1 8
11. โบโลญญ่า 2 2 2 1 0 1 1 2 1 0 8
12. อูดิเนเซ่ 2 1 3 2 0 2 0 1 1 -2 7
13. ซัสเซาโล่ 2 0 4 2 0 1 0 0 3 -1 6
14. เวโรน่า 1 3 2 0 2 1 1 1 1 -1 6
15. Brescia 2 0 4 0 0 2 2 0 2 -2 6
16. เอซี มิลาน 2 0 4 1 0 2 1 0 2 -4 6
17. Lecce 2 0 4 0 0 3 2 0 1 -6 6
18. เจนัว 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -6 5
19. สปาล 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -8 3
20. ซามพ์โดเรีย 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -10 3
ความน่าจะเป็นของเกม
อตาลันต้า เพิ่งผิดหวังจากเกมยุโรปมา กลับมาเล่นในลีกใส่เต็มที่เพื่อเรียกความมั่นใจ ด้าน เลชเช่ มาดีสองเกมหลังนอกบ้านชนะมา เกมนี้มาเยือนเป็นรองเยอะ เจ้าบ้านเกมรุกดุอยู่แล้ว เกมนี้คงไม่พลาดคว้าสามแต้มไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
อตาลันต้า ชนะ เลชเช่ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด