:::     :::

วิเคราะห์ NFL โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส - ชิคาโก แบร์ส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 06 ตุลาคม 2562
431
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส
vs
จันทร์ 07 ตุลาคม 2562 - 00:00
ชิคาโก แบร์ส

สนาม : ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม (สนามกลาง) เวลา : 00:00 น.(คืนอาทิตย์ต่อเช้าจันทร์) 

เรตล่าสุด :แบร์สต่อ 6 แต้ม/สูง-ต่ำ : 40 แต้ม 

ผลงาน โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส 5 นัดล่าสุด
30/09/2019 Colts 24 : 31 Raiders
23/09/2019 Vikings 34 : 14 Raiders
16/09/2019 Raiders 10 : 28 Chiefs
10/09/2019 Raiders 24 : 16 Broncos
30/08/2019 Seahawks 17 : 15 Raiders
ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
30/09/2019 Chicago Bears 16 : 6 Minnesota Vikings
24/09/2019 Washington Redskins 15 : 31 Chicago Bears
16/09/2019 Denver Broncos 14 : 16 Chicago Bears
06/09/2019 Chicago Bears 3 : 10 Green Bay Packers
30/08/2019 Chicago Bears 15 : 19 Tennessee Titans
สถิติการพบกัน โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส - ชิคาโก แบร์ส
05/10/2015 Chicago Bears 22 : 20 Oakland Raiders
24/08/2013 Oakland Raiders 26 : 34 Chicago Bears
28/11/2011 Oakland Raiders 25 : 20 Chicago Bears
22/08/2010 Chicago Bears 17 : 32 Oakland Raiders

ฟันธง : เกมนี้มาเล่นที่อังกฤษ รังเหย้า 'ไก่เดือยทอง' ภาพรวม เร้ดเดอร์ส สถิติ 2-2 ระหว่างสัปดาห์เฮดโค้ช จอน กรูเด้น ต้องหมดสิทธิ์ใช้งานไลน์แบ็คเกอร์จอมเกเร วอนเทซ เบอร์ฟิคต์ (แบนทั้งซีซั่น) เพราะเล่นนอกเกมนัดล่าสุด ส่วนภาพรวมขุมกำลังฟื้นเจ็บเดินทางมาครบทั้งควอเตอร์แบ็ค เดอเร็ก คาร์ พร้อมประสาน ปีกนอก เจ.เจ. เนลสัน, ไทเรลล์ วิลเลี่ยมส์ ที่ฟื้นเจ็บ, ปีกใน แดร์เรน วอลเลอร์ หรือรันนิ่งแบ็คหมัด 1 - หมัด 2 จาเลน ริเชิร์ดส์ - จอช จาค็อบส์

ด้าน แบร์ส ของเฮดโค้ช แม็ตต์ เนกี้ ชนะต่อเนื่องเรียกว่ามั่นใจสุดขีดสถิติเพิ่มมาเป็น 3-1 อย่างไรก็ตามภาพรวมเกมรุกเสียควอเตอร์แบ็ค มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ (ไหล่ซ้าย) ต้องให้ เชส แดเนี่ยล แข่งแทน คอยจับเป้าปีกใน เทรย์ เบอร์ตัน, ปีกนอก อัลเลน โรบินสัน และหัวลากรุคกี้ เดวิด มอนต์โกเมรี่ อนึ่งทีมเด่นเรื่องเกมป้องกันเสียแค่ไม่เกิดนัดละ 12 แต้ม 

เร้ดเดอร์ส เล่นได้พื้นๆรุก-รับ มีรูรั่ว ไม่น่าจะต้านทานเกมป้องกันทรงพลังของ แบร์ส จากเรตต้องต่อ 

ผลที่คาด : โอ้คแลนด์ เร้ดเดอร์ส แพ้ ชิคาโก แบร์ส 13-20/สกอร์ต่ำ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด