:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ซิตี้ - วูล์ฟส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 06 ตุลาคม 2562
9,315
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ซิตี้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 ตุลาคม 2562 - 20:00
วูล์ฟส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
เอแดร์ซอน
 
ซินเชนโก้
 
โอตาเมนดี้
 
แฟร์นันดินโญ่
 
วอล์คเกอร์
 
ซิลบา
 
โรดรี้
 
กุนโดกัน
 
สเตอร์ลิง
 
อเกวโร่
 
มาห์เรซ
 
ปาตริซิโอ
 
โบลี่
 
เคาดี้
 
ไซอิสส์
 
โดเฮอร์ตี้
 
เดนดองเกอร์
 
มูตินโญ่
 
จอนนี่
 
ตราโอเร่
 
เนโต้
 
ฮิเมเนซ

    แมนฯ ซิตี้

    ทีมเรือใบยิงไปรวม 27 ประตูจาก 7 นัดแรกในลีก ซึ่งถือว่ามากที่สุดในลีกสูงสุดจากช่วงเวลานี้ นับตั้งแต่ที่ เอฟเวอร์ตัน ทำได้ 27 ลูกในจำนวนนัดเท่ากัน เมื่อปี 1894

    เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสแปนิชจะไม่มี เควิน เดอ บรอยน์ ที่พลาดลงเล่นมาตั้งแต่เกมแชมเปี้ยนส์ลีกกลางสัปดาห์เนื่องจากเจ็บโคนขาหนีบ แต่ไม่ได้รุนแรงอะไร

    นอกจากนี้ ในรายของ จอห์น สโตนส์ ก็ยังเจ็บน่องอยู่ และคาดว่าจะกลับคืนทีมอีกครั้งในช่วงหลังเบรกทีมชาติ ทว่าขุมกำลังหลักรายอื่นๆ ยังอยู่กันครบไม่ว่าจะเป็น ราฮีม สเตอร์ลิง, ดาบิด ซิลบา หรือกระทั่ง เซร์คิโอ อเกวโร่

    วูล์ฟส์

    ทัพหมาป่าแพ้ถึง 15 จาก 16 นัดหลังสุดที่เยือนทีมแชมป์เก่าในลีก โดยครั้งเดียวที่พวกเขาเอาชนะได้ก็คือการพบ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 1984

    นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ จะยังไม่สามารถใช้งาน ดีโอโก้ โชต้า ที่เจ็บข้อเท้าจนต้องพลาดลงเล่นในเกมยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

    อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ ยังคงอยุ่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ชูเอา มูตินโญ่ หรือ ราอูล ฮิเมเนซ

    11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน - ไคล์ วอล์คเกอร์, แฟร์นันดินโญ่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ - อิลคาย กุนโดกัน, โรดรี้ เอร์นานเดซ, ดาบิด ซิลบา - ริยาด มาห์เรซ, เซร์คิโอ อเกวโร่, ราฮีม สเตอร์ลิง

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ - วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - อดาม่า ตราโอเร่, เปโดร เนโต้ - ราอูล ฮิเมเนซ

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - แมนฯ ซิตี้ เอาชนะได้ 19 จาก 21 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ซิตี้ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ซิตี้ เก็บคลีนชีตได้ 5 จาก 6 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ซิตี้ ไม่แพ้เลยตลอด 8 นัดหลังสุดที่พบ วูล์ฟส์ รวมทุกรายการ

    - วูล์ฟส์ ไม่ชนะถึง 9 จาก 10 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 ดินาโม ซาเกร็บ
28/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
25/09/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/09/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 : 0 วัตฟอร์ด
19/09/2019 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 เบซิคตัส 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
28/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
26/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 เร้ดดิ้ง
22/09/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
20/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 บราก้า
สถิติการพบกัน แมนฯ ซิตี้ - วูล์ฟส์
20/07/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
15/01/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/08/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
25/10/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/04/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 8 0 0 4 0 0 4 0 0 14 24
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 20 16
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 7 14
4. คริสตัล พาเลซ 4 2 2 2 2 0 2 0 2 0 14
5. เบิร์นลี่ย์ 3 3 2 3 0 1 0 3 1 2 12
6. อาเซนอล 3 3 1 2 1 0 1 2 1 1 12
7. เวสต์แฮม 3 3 2 2 0 2 1 3 0 0 12
8. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 2 3 3 0 1 0 2 2 2 11
9. เชลซี 3 2 2 1 2 1 2 0 1 1 11
10. บอร์มัธ 3 2 2 1 2 1 2 0 1 1 11
11. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 3 2 2 1 1 0 2 1 2 9
12. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 3 3 1 0 3 1 3 0 0 9
13. ไบรท์ตัน 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -2 9
14. แอสตัน วิลล่า 2 2 4 1 2 1 1 0 3 1 8
15. วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 4 2 1 2 1 0 2 1 -2 7
16. เซาแธมป์ตัน 2 1 4 0 1 2 2 0 2 -4 7
17. เอฟเวอร์ตัน 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -7 7
18. นอริช ซิตี้ 2 0 6 2 0 2 0 0 4 -11 6
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -9 5
20. วัตฟอร์ด 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -16 3

    วูล์ฟส์ อาจจะเคยเป็นตัวแสบของทั้ง แมนฯ ซิตี้ และบรรดาทีมใหญ่ก็จริง ทว่าปีนี้พวกเขาเล่นได้ไม่ดีเท่าซีซั่นก่อน อีกทั้งก็คงล้ามาจากเกมยุโรปด้วย ฝั่งเรือใบนั้นแกร่งทั่วแผ่น อ็อปชั่นในแนวรุกนั้นแน่นมาก เชื่อว่าด้วยคุณภาพที่มีจะทำให้นัดนี้ไม่ใช่งานยาก และคงเดินหน้าถล่มเอาชนะแบบขาดลอยได้

    ผลที่คาด

    แมนฯ ซิตี้ ชนะ วูล์ฟส์ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด