:::   03:57 - ผลกระชับมิตร : แอลจีเรีย ชนะ โคลอมเบีย 3-0, เดนมาร์ก ชนะ ลักเซมเบิร์ก 4-0, ชิลี ชนะ กีนี 3-2   :::   03:39 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวีเดน เสมอ สเปน 1-1, โรมาเนีย เสมอ นอร์เวย์ 1-1, กรีซ ชนะ บอสเนีย 2-1, อิสราเอล ชนะ ลัตเวีย 3-1, ยิบรอลตาร์ แพ้ จอร์เจีย 2-3   :::   03:36 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ ไอร์แลนด์ 2-0, ลิกเตนสไตน์ แพ้ อิตาลี 0-5, หมู่เกาะแฟโร ชนะ มอลตา 1-0, ฟินแลนด์ ชนะ อาร์เมเนีย 3-0   :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - แมนฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 06 ตุลาคม 2562
8,416
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 ตุลาคม 2562 - 22:30
แมนฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดูบราฟก้า
 
มานกีโย่
 
ดัมเม็ตต์
 
ลาสเซลล์ส
 
แชร์
 
คราฟธ์
 
อัตซู
 
คี
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
อัลมิรอน
 
โชเอลลิงตอน
 
เด เคอา
 
ยัง
 
ลินเดอเลิฟ
 
แม็กไกวร์
 
ตวนเซเบ้
 
แม็คโทมิเนย์
 
มาติช
 
กรีนวู้ด
 
เปเรยร่า
 
เจมส์
 
แรชฟอร์ด

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดงคว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 8 นัดในทุกรายการซีซั่นนี้ โดยมีสถิติเสมอ 3 (ซึ่งรวมถึงเกมที่แพ้จุดโทษด้วย) และแพ้ 4

    กุนซือ สตีฟ บรูซ มีลุ้นได้ ดไวท์ เกย์ล ที่ลงเล่นให้สโมสรนัดสุดท้าย เมื่อ 17 เดือนก่อนกลับคืนทีมอีกครั้ง หลังฟื้นตัวจากอาการเจ็บน่องแล้ว

    ในรายของ อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง อยู่ในข่ายพร้อมออกสตาร์ทตัวจริง แต่ ไอแซ็ค เฮย์เด้น นั้นจะเริ่มต้นสำหรับการชดใช้โทษแบน 3 นัด

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ทีมผีแดงคว้าชัยได้เพียง 2 เกมในพรีเมียร์ลีกปี 2019-20 โดยเสมอ 3 แพ้ 2 แถมการเก็บไป 9 แต้ม หลังผ่านมา 7 นัดก็เป็นสถิติออกสตาร์ทซีซั่นห่วยที่สุดในลีกสูงสุดนับตั้งแต่ปี 1989

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์จะไม่มี เจสซี่ ลินการ์ด หลังเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ามาจากเกมปะทะ อัลค์มาร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

    นอกจากนี้ ในรายของ ปอล ป็อกบา (เท้า), อารอน วาน-บิสซาก้า (ป่วย) และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล (ต้นขา) ก็ยังชวดเหมือนเดิม เช่นเดียวกับ ฟิล โจนส์ และ ลุค ชอว์ แต่ แอชลี่ย์ ยัง ที่ได้พักจากเกมยุโรปจะกลับคืนทีมอีกครั้ง

    11 ตัวจริงตามคาด

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - เอมิล คราฟธ์, ฟาเบียน แชร์, จามาล ลาสเซลล์ส, พอล ดัมเม็ตต์, ฆาบี มานกีโย่ - มิเกล อัลมิรอน, ฌอน ลองสต๊าฟฟ, คี ซอง ยอง, คริสเตียน อัตซู - โชเอลลิงตอน

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - แอชลี่ย์ ยัง, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, อักเซล ตวนเซเบ้ - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เนมานย่า มาติช - เมสัน กรีนวู้ด, อันเดรียส เปเรยร่า, แดเนียล เจมส์ - มาร์คัส แรชฟอร์ด

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่แพ้ถึง 30 จาก 33 นัดหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล รวมทุกรายการ

    - แมนฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - นิวคาสเซิ่ล มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ชนะเลยตลอด 7 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
21/09/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
14/09/2019 ลิเวอร์พูล 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
31/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วัตฟอร์ด
29/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 อาแซด 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
01/10/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 อาเซนอล
26/09/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 โรชเดล
22/09/2019 เวสต์แฮม 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/09/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 โลโคโมทีฟ อัสตานา
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - แมนฯ ยูไนเต็ด
03/01/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
06/10/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
11/02/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/11/2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
13/01/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 8 0 0 4 0 0 4 0 0 14 24
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 20 16
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 7 14
4. คริสตัล พาเลซ 4 2 2 2 2 0 2 0 2 0 14
5. เบิร์นลี่ย์ 3 3 2 3 0 1 0 3 1 2 12
6. อาเซนอล 3 3 1 2 1 0 1 2 1 1 12
7. เวสต์แฮม 3 3 2 2 0 2 1 3 0 0 12
8. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 2 3 3 0 1 0 2 2 2 11
9. เชลซี 3 2 2 1 2 1 2 0 1 1 11
10. บอร์มัธ 3 2 2 1 2 1 2 0 1 1 11
11. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 3 2 2 1 1 0 2 1 2 9
12. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 3 3 1 0 3 1 3 0 0 9
13. ไบรท์ตัน 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -2 9
14. แอสตัน วิลล่า 2 2 4 1 2 1 1 0 3 1 8
15. วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 4 2 1 2 1 0 2 1 -2 7
16. เซาแธมป์ตัน 2 1 4 0 1 2 2 0 2 -4 7
17. เอฟเวอร์ตัน 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -7 7
18. นอริช ซิตี้ 2 0 6 2 0 2 0 0 4 -11 6
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -9 5
20. วัตฟอร์ด 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -16 3

    แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ชนะนอกบ้านมานานมากแล้ว แถมทรงบอลรูปแบบการเล่นของพวกเขาในช่วงหลังก็ไม่น่าประทับใจเอาเสียเลย แต่ นิวคาสเซิ่ล นั้นสภาพแย่เหลือเกิน แนวรับก็ห่วยแตกมาก เชื่อว่านัดนี้จะเป็นโอกาสดีสำหรับทีมผีแดงที่จะกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง

    ผลที่คาด

    นิวคาสเซิ่ล แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด