:::     :::

วิเคราะห์บอล เบลารุส - เอสโตเนีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562
2,624
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบลารุส
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม 2562 - 23:00
เอสโตเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
ฮูทาร์
 
โวลคอฟ
 
พอลยาคอฟ
 
พาลิตเซวิช
 
เนามอฟ
 
ดราฮุน
 
มาเยฟสกี้
 
ซาวิตสกี้
 
สตาเซวิช
 
ลาปต์เซฟ
 
สคาวิช
 
เลพเมตส์
 
คามส์
 
ทามม์
 
วิห์มันน์
 
พิคค์
 
ซินยาฟสกี้
 
เคท
 
ไอน์ซาลู
 
เซนยอฟ
 
โอยาม่า
 
ซอร์ก้า

เบลารุส

เบลารุส ของเทรนเนอร์ มิคาอิล มาร์คเฮลล์ เก็บชัยชนะนัดแรกจากการลงเล่นนัดล่าสุดที่บุกเฉือน เอสโตเนีย 2-1 เมื่อเดือนที่แล้ว 

ความพร้อมในนัดนี้จะไม่มี เดนนิส เชอร์บิตสกี้ ผู้รักษาประตู, มิคาเอล กอร์เดชุค กองหน้า และ พาเวล นัคเฮย์ชุค กองกลางที่บาดเจ็บทั้งหมด ขณะที่ นิคิต้า คอร์ซุน กองกลางตัวหลักอีกรายหลุดโผชุดนี้ 

การจัดทัพจะมี เดนิส ลาปต์เซฟ, อีฮาร์ สตาเซวิช และ พาเวล ซาวิตสกี้ คอยสร้างสรรค์เกมอยู่ข้างหลัง มัคซิม สคาวิช ที่ยิงประตูชัยใส่เอสโตเนียนัดล่าสุด


เอสโตเนีย 

เอสโตเนีย ผลงานย่ำแย่แพ้รวดตลอด 5 นัด นัดล่าสุดก็โดน เบลารุส ยิงในช่วงทดเจ็บ 2-1 ปัจจุบันมี คาเรล โฟเลด  รับหน้าที่คุมทัพ

ทีมชุดนี้ไม่มี รักนาร์ คลาวาน กองหลังตัวหลักจาก กายารี่ ที่ไม่มีชื่อติดทีม รวมไปถึงเก๋าอื่นอย่าง ดิมิทรี ครูกลอฟ กองหลัง และ อาร์ตอม ดิมิทรีเยฟ กองกลาง 

การจัดเกมรุกจะมี วลาซิลี่ ซินยาฟสกี้ กับ เซอร์เก เซนยอฟ ขึ้นเกมริมเส้น หน้าต่ำใช้ เฮนริค โอยาม่า ส่วนหน้าเป้าเป็น เอริค ซอร์ก้า 

11 ผู้เล่นตามคาด

เบลารุส (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ ฮูทาร์ - นิคิต้า เนามอฟ, ซยาร์เฮย์ พาลิตเซวิช, เดนิส พอลยาคอฟ, ซาคาร์ โวลคอฟ - อีวาน มาเยฟสกี้, สตานิสลาฟ ดราฮุน - เดนิส ลาปต์เซฟ, อีฮาร์ สตาเซวิช, พาเวล ซาวิตสกี้ - มัคซิม สคาวิช 

เอสโตเนีย (4-4-1-1) : เซอร์เก เลพเมตส์ - เกิร์ต คามส์, โยยาส ทามม์, มาดิส วิห์มันน์, อาร์ตูร์ พิคค์ - วลาซิลี่ ซินยาฟสกี้, มาธิอัส เคท, มิเคล ไอน์ซาลู, เซอร์เก เซนยอฟ - เฮนริค โอยาม่า - เอริค ซอร์ก้า 

สนาม : ดินาโม สเตเดี้ยม 

ผู้ตัดสิน : ริคาร์โด้ เด บูรกอส เบนเก็ตเซีย (สเปน)


ผลงาน เบลารุส 5 นัดล่าสุด
10/09/2019 เวลส์ 1 : 0 เบลารุส
06/09/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 เบลารุส
12/06/2019 เบลารุส 0 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
09/06/2019 เบลารุส 0 : 2 เยอรมัน
25/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 1 เบลารุส
ผลงาน เอสโตเนีย 5 นัดล่าสุด
10/09/2019 เอสโตเนีย 0 : 4 เนเธอร์แลนด์
06/09/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 เบลารุส
12/06/2019 เยอรมัน 8 : 0 เอสโตเนีย
08/06/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
27/03/2019 ยิบรอลตาร์ 0 : 1 เอสโตเนีย
สถิติการพบกัน เบลารุส - เอสโตเนีย
06/09/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 เบลารุส
04/06/2013 เอสโตเนีย 0 : 2 เบลารุส
15/11/2006 เอสโตเนีย 2 : 1 เบลารุส
04/06/2000 เอสโตเนีย 2 : 0 เบลารุส
05/10/1996 เอสโตเนีย 1 : 0 เบลารุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 0 3 0 0 1 0 0 15 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 3 0 2 2 0 0 1 0 2 1 9
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -10 2
5. บัลแกเรีย 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2
Group B
1. ยูเครน 4 1 0 2 0 0 2 1 0 10 13
2. โปรตุเกส 2 2 0 0 2 0 2 0 0 6 8
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
Group C
1. เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
2. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 3 12
3. เนเธอร์แลนด์ 3 0 1 1 0 1 2 0 0 9 9
4. เบลารุส 1 0 4 0 0 2 1 0 2 -7 3
5. เอสโตเนีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Group D
1. ไอแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. เดนมาร์ก 2 3 0 1 1 0 1 2 0 10 9
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 0 1 1 0 1 1 0 6 8
4. จอร์เจีย 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -4 4
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 3 1 1 2 0 0 1 1 1 5 10
2. สโลวาเกีย 3 0 2 1 0 1 2 0 1 2 9
3. ฮังการี 3 0 2 2 0 1 1 0 1 1 9
4. เวลส์ 2 0 2 2 0 0 0 0 2 0 6
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1. สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
3. โรมาเนีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 6 10
4. นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5. มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -17 0
Group G
1. โปแลนด์ 4 1 1 2 1 0 2 0 1 6 13
2. สโลวีเนีย 3 2 1 2 1 0 1 1 1 7 11
3. ออสเตรีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 7 10
4. มาซิโดเนียเหนือ 2 2 2 1 0 2 1 2 0 0 8
5. อิสราเอล 2 2 2 1 2 0 1 0 2 0 8
6. ลัตเวีย 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -20 0
Group H
1. ตุรกี 5 0 1 3 0 0 2 0 1 12 15
2. ฝรั่งเศส 5 0 1 3 0 0 2 0 1 15 15
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 1 12
4. แอลเบเนีย 3 0 3 2 0 1 1 0 2 1 9
5. มอลโดวา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -15 3
6. อันดอร์รา 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0
Group I
1. เบลเยียม 6 0 0 3 0 0 3 0 0 18 18
2. รัสเซีย 5 0 1 3 0 0 2 0 1 14 15
3. คาซัคสถาน 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -1 7
4. ไซปรัส 2 1 3 1 1 1 1 0 2 5 7
5. สก๊อตแลนด์ 2 0 4 1 0 2 1 0 2 -8 6
6. ซานมารีโน 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -28 0
Group J
1. อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2. ฟินแลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 4 12
3. อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
4. Bosnia & Herzegovina 2 1 3 2 1 0 0 0 3 1 7
5. กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1
เบลารุส เคยบุกชนะมาได้ในการเจอกันเมื่อเดือนที่แล้ว เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านน่าจะมั่นใจพอตัว เอสโตเนีย เกมรับไม่ดีและขาดตัวหลักเพียบโดยเฉพาะ คลาวาน อดีตกองหลังลิเวอร์พูล มาเยือนแบบนี้ไม่น่ารอด เชียร์เบลารุสได้เลย 

ผลที่คาด : เบลารุส ชนะ เอสโตเนีย 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด