:::     :::

วิเคราะห์บอล อุรุกวัย - เปรู

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562
4,290
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อุรุกวัย
vs
วันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม 2562 - 06:00
เปรู

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มุสเลร่า
 
ลาซาลต์
 
ซิลวา
 
คีเมเนซ
 
กาเซเรส
 
เวซีโน่
 
วัลเวร์เด้
 
เบนตานกูร์
 
นูนเญซ
 
โกเมซ
 
โรดรีเกซ
 
กาเยเซ่
 
อัดวินกูล่า
 
ซานตามาเรีย
 
กาเยนส์
 
เตราโก้
 
ตาเปีย
 
อาสเกส
 
กอนซาเลซ
 
กอสต้า
 
ฟลอเรส
 
เกร์เรโร่

อุรุกวัย

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ ไม่มี หลุยส์ ซัวเรซ กับ เอดินสัน กาวานี สองกองหน้าสำคัญที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน คริสเตียน สตูอานี่ ขอถอนตัวออกจากทีม ส่วน ดีเอโก้ โกดิน มีปัญหาที่เข่าจากการฝึกซ้อม สำหรับ กาสตอน ซิลวา, ดีเอโก้ ลาซาลต์, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, ไบรอัน โรดรีเกซ, มักซี่ โกเมซ กับ ดาร์วิน นูนเญซ จะได้โอกาสลงสนาม 

ไบรอัน โรดรีเกซ, มักซี่ โกเมซ, ดาร์วิน นูนเญซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ เบนตานกูร์, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มาตีอัส เวซีโน่ ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน กาเซเรส, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, กาสตอน ซิลวา, ดีเอโก้ ลาซาลต์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด มุสเลร่า เฝ้าเสา  

เปรู

รีการ์โด้ กาเรก้า ไม่มี โยชีมาร์ โยตุน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ดังนั้น การ์ลอส อาสเกส จาก ออร์แลนโด้ ซิตี้ จะได้ออกสตาร์ทแทน ด้าน ราอูล รุยดีอาซ, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, เปโดร อากีโน่ กับ คริสเตียน รามอส ไม่มีชื่อติดโผ ส่วน คริสเตียน เกว่า, อันเดร การ์รีโย่, ยอร์ดี้ เรย์น่า, โฮเซปมีร์ บายอน, การ์ลอส ซามบราโน่, หลุยส์ อาบราม หรือ อัลโด้ กอร์โซ่ จะเป็นเพียงตัวสำรอง 

เปาโล เกร์เรโร่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี คริสโตเฟร์ กอนซาเลซ, กาเบรียล กอสต้า, เอดิซอน ฟลอเรส เดินเกมรุก ขณะที่ การ์ลอส อาสเกส จะลงคุมแดนกลางกับ เรนาโต้ ตาเปีย ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อุรุกวัย (4-3-3) : เฟร์นานโด มุสเลร่า - มาร์ติน กาเซเรส, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, กาสตอน ซิลวา, ดีเอโก้ ลาซาลต์ - โรดรีโก้ เบนตานกูร์, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มาตีอัส เวซีโน่ - ไบรอัน โรดรีเกซ, มักซี่ โกเมซ, ดาร์วิน นูนเญซ 

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ - หลุยส์ อัดวินกูล่า, อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย, อเล็กซานเดร์ กาเยนส์, มิเกล เตราโก้ - เรนาโต้ ตาเปีย, การ์ลอส อาสเกส - คริสโตเฟร์ กอนซาเลซ, กาเบรียล กอสต้า, เอดิซอน ฟลอเรส - เปาโล เกร์เรโร่ 

สนาม : เอสตาดิโอ เซนเตนารีโอ, มอนเตวีเดโอ 


ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 อเมริกา 1 : 1 อุรุกวัย
07/09/2019 คอสตาริกา 1 : 2 อุรุกวัย
30/06/2019 อุรุกวัย 0 : 1 เปรู
25/06/2019 ชิลี 0 : 1 อุรุกวัย
21/06/2019 อุรุกวัย 2 : 2 ญี่ปุ่น
ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 บราซิล 0 : 1 เปรู
06/09/2019 เปรู 0 : 1 เอกวาดอร์
08/07/2019 บราซิล 3 : 1 เปรู
04/07/2019 ชิลี 0 : 3 เปรู
30/06/2019 อุรุกวัย 0 : 1 เปรู
สถิติการพบกัน อุรุกวัย - เปรู
30/06/2019 อุรุกวัย 0 : 1 เปรู
29/03/2017 เปรู 2 : 1 อุรุกวัย
30/03/2016 อุรุกวัย 1 : 0 เปรู
07/09/2013 เปรู 1 : 2 อุรุกวัย
11/06/2012 อุรุกวัย 4 : 2 เปรู

ทั้งสองทีมต่างใช้ทดสอบผู้เล่นหน้าใหม่โดยเฉพาะ อุรุกวัย แต่ถึงอย่างไรศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แม้ เปรู จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ อุรุกวัย ยังมีทีเด็ดทีขาดพอที่จะสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย ทว่าอาจจะยิงไม่ขาด

ผลที่คาด : อุรุกวัย ชนะ เปรู 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด