:::     :::

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส - ลักเซมเบิร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562
6,909
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปรตุเกส
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2562 - 01:45
ลักเซมเบิร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 5 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
เกร์เรยโร่
 
ดิอาส
 
ฟอนเต้
 
เซเมโด้
 
มูตินโญ่
 
ดานิโล่
 
แฟร์นานเดส
 
เฟลิกซ์
 
โรนัลโด้
 
บ.ซิลวา
 
มอร์ริส
 
ยานส์
 
ชาโน่ต์
 
เกอร์สัน
 
คาร์ลสัน
 
ว.ธิลล์
 
ซินานี่
 
บาร์เรยโร่
 
อ.ธิลล์
 
โรดริเกส
 
เดวิลล์

    โปรตุเกส

    ทัพฝอยทองรั้งอันดับ 2 ของตารางในเวลานี้ โดยเก็บไป 8 แต้ม จาก 4 นัด ซึ่งชัยชนะทั้ง 2 เกมของพวกเขาก็เกิดขึ้นในช่วงเบรกทีมชาติล่าสุดด้วยการบุกอัด เซอร์เบีย 4-2 และถล่ม ลิทัวเนีย 5-1

    เทรนเนอร์ แฟร์นานโด ซานโตส ต้องเสีย วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ และ ราฟา ซิลวา สองมิดฟิลด์ที่มีอาการบาดเจ็บถอนตัวออกไป ส่วน เซดริก โซอาเรส ก็เจ็บไปก่อนแล้ว ขณะที่ ชูเอา กานเซโล่ นั้นหลุดโผหลังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามกับต้นสังกัดอย่าง แมนฯ ซิตี้

    ในรายของ ริคาร์โด้ เปเรยร่า แบ็กขวาฟอร์มแรงของ เลสเตอร์ ถูกเรียกติดธงอีกครั้ง ขณะที่แกนหลักชูโรงอาทิ คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ชูเอา เฟลิกซ์ และ แบร์นาร์โด้ ซิลวา ยังอยู่กันพร้อมหน้า

    ลักเซมเบิร์ก

    ลักเซมเบิร์ก รั้งรองบ๊วยของกลุ่ม มีเพียง 4 แต้ม จาก 5 เกม โดยล่าสุดก็เป็นการแพ้ เซอร์เบีย คารัง 1-3 ซึ่งนั่นเป็นความพ่ายแพ้ตลอด 2 นัดหลังสุดในรอบคัดเลือกนี้ด้วย

    เทรนเนอร์ ลุค โฮลท์ซ ต้องเสียกำลังสำคัญอย่าง คริสโตเฟอร์ มาร์ตินส์ กองหลัง และ ออเรเลียง โยอาชิม กองหน้ามากประสบการณ์ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์

    อย่างไรก็ตาม แกนหลักของพวกเขาอย่าง โลร็องต์ ยานส์ กัปตันทีม, ลาร์ส คร็อก เกอร์สัน, แว็งซ็องต์ ธิลล์ และ ดาเนียล ดา โมต้า ยังอยู่กันครบ

    11 ตัวจริงตามคาด

    โปรตุเกส (4-3-3) : รุย ปาตริซิโอ - เนลซอน เซเมโด้, โชเซ่ ฟอนเต้, รูเบน ดิอาส, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ - บรูโน่ แฟร์นานเดส, ดานิโล่ เปเรยร่า, ชูเอา มูตินโญ่ - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ชูเอา เฟลิกซ์

    ลักเซมเบิร์ก (4-5-1) : แอนโธนี่ มอร์ริส - โลร็องต์ ยานส์, มักซีม ชาโน่ต์, ลาร์ส คร็อก เกอร์สัน, เดิร์ก คาร์ลสัน - แว็งซ็องต์ ธิลล์, ดาเนล ซินานี่, เลอันโดร บาร์เรยโร่, โอลิวิเย่ร์ ธิลล์, เกอร์สัน โรดริเกส - โมริซ เดวิลล์

    ผู้ตัดสิน : ดาเนียล สเตฟานสกี้


ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 ลิทัวเนีย 1 : 5 โปรตุเกส
08/09/2019 เซอร์เบีย 2 : 4 โปรตุเกส
10/06/2019 โปรตุเกส 1 : 0 เนเธอร์แลนด์
06/06/2019 โปรตุเกส 3 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
26/03/2019 โปรตุเกส 1 : 1 เซอร์เบีย
ผลงาน ลักเซมเบิร์ก 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 ลักเซมเบิร์ก 1 : 3 เซอร์เบีย
06/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 0 ลักเซมเบิร์ก
11/06/2019 ยูเครน 1 : 0 ลักเซมเบิร์ก
08/06/2019 ลิทัวเนีย 1 : 1 ลักเซมเบิร์ก
03/06/2019 ลักเซมเบิร์ก 3 : 3 มาดากัสการ์
สถิติการพบกัน โปรตุเกส - ลักเซมเบิร์ก
18/11/2015 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 โปรตุเกส
16/10/2013 โปรตุเกส 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก
08/09/2012 ลักเซมเบิร์ก 1 : 2 โปรตุเกส
11/08/2011 โปรตุเกส 5 : 0 ลักเซมเบิร์ก
04/06/2006 ลักเซมเบิร์ก 0 : 3 โปรตุเกส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 0 3 0 0 1 0 0 15 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 3 0 2 2 0 0 1 0 2 1 9
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -10 2
5. บัลแกเรีย 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2
Group B
1. ยูเครน 4 1 0 2 0 0 2 1 0 10 13
2. โปรตุเกส 2 2 0 0 2 0 2 0 0 6 8
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2. เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5. เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1. ไอแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. เดนมาร์ก 2 3 0 1 1 0 1 2 0 10 9
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 0 1 1 0 1 1 0 6 8
4. จอร์เจีย 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -4 4
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3. ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4. เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1. สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
3. โรมาเนีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 6 10
4. นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5. มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -17 0
Group G
1. โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2. ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4. สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5. อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6. ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1. ตุรกี 5 0 1 3 0 0 2 0 1 12 15
2. ฝรั่งเศส 5 0 1 3 0 0 2 0 1 15 15
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 1 12
4. แอลเบเนีย 3 0 3 2 0 1 1 0 2 1 9
5. มอลโดวา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -15 3
6. อันดอร์รา 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0
Group I
1. เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2. รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3. ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4. คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5. สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6. ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1. อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2. ฟินแลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 4 12
3. อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
4. Bosnia & Herzegovina 2 1 3 2 1 0 0 0 3 1 7
5. กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1

    โปรตุเกส เป็นต่อซะแพงเลยสำหรับเกมนี้ กระนั้นพวกเขาก็กลับมาเข้าฝักอีกครั้งแล้วในช่วงหลัง แถมนัดนี้ยังได้เล่นในรังด้วย แม้ ลักเซมเบิร์ก จะมาเน้นรับเป็นหลัก ทว่าด้วยสภาพทีมแบบนี้คงต้านยาก มองแล้วเจ้าถิ่นก็น่าจะถล่มยิงขาดทะลุเรตได้

    ผลที่คาด

    โปรตุเกส ชนะ ลักเซมเบิร์ก 4-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด