:::     :::

วิเคราะห์บอล มอนเตเนโกร - บัลแกเรีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562
3,056
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มอนเตเนโกร
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2562 - 01:45
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 4 - 1
 
เพ็ตโควิช
 
บูลาโตวิช
 
ซิมิช
 
ซาวิช
 
มารูซิช
 
วุคเซวิช
 
ฮอชโก้
 
ยานโควิช
 
โคโซวิช
 
โบลเยวิช
 
มูโกซ่า
 
อิลิเยฟ
 
ปาชอฟ
 
เตอร์ซิเยฟ
 
ซาร์มอฟ
 
ดิมิตรอฟ
 
เนดยาลคอฟ
 
อิวานอฟ
 
โปปอฟ
 
มาลินอฟ
 
วันแดร์ซอน
 
มาร์เซลินโญ่

    มอนเตเนโกร

    มอนเตเนโกร รั้งรองบ๊วยของกลุ่มในปัจจุบัน โดยมีเพียง 2 แต้มเท่านั้นจาก 5 นัด ขณะที่เกมล่าสุดก็โดน สาธารณรัฐเช็ก บุกมาถล่มถึง 3-0

    เทรนเนอร์ ฟารุค ฮัดซิเบกิช ต้องเสีย ซาร์โก้ โทมาเซวิช เซนเตอร์แบ็ก และ มาร์โก เวโซวิช มิดฟิลด์ที่บาดเจ็บจนต้องถอนตัวออกไป ส่วนตัวดังอย่าง สเตวาน โยเวติช กองหน้าจาก โมนาโก ก็ไม่ติดทีมเนื่องจากสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์เหมือนเดิม

    กระนั้น ขุมกำลังหลักที่เหลือถือว่ายังอยู่กันครบ ไล่ตั้งแต่ สเตฟาน ซาวิช, อดัม มารูซิช, นิโกล่า วุคเซวิช, มาร์โก ยานโควิช หรือกระทั่ง สเตฟาน มูโกซ่า

    บัลแกเรีย

    สถานการณ์ของ บัลแกเรีย ก็ไม่ได้ต่างอะไรจาก มอนเตเนโกร เลย โดยมีเพียง 2 แต้ม จาก 5 นัดเช่นกัน ล่าสุดในรอบคัดเลือกก็โดน อังกฤษ บุกถล่มขาดลอย 4-0

    เทรนเนอร์ คราซิเมียร์ บาลาคอฟ จะไม่มี สตราฮิล โปปอฟ และ วาซิล โบชีคอฟ สองแนวรับที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องถอนตัวออกไปแล้ว

    อย่างไรก็ตาม แกนหลักของพวกเขาอย่าง อันตอน เนดยาลคอฟ, มาร์เซลินโญ่ และ อิเวลิน โปปอฟ ยังอยู่กันพร้อมหน้า

    11 ตัวจริงตามคาด

    มอนเตเนโกร (4-2-3-1) : ดานิเยล เพ็ตโควิช - อดัม มารูซิช, สเตฟาน ซาวิช, มาร์โก ซิมิช, ดาร์โก้ บูลาโตวิช - เดนี่ ฮอชโก้, นิโกล่า วุคเซวิช - อเล็กซานดาร์ โบลเยวิช, เนโบซ่า โคโซวิช, มาร์โก ยานโควิช - สเตฟาน มูโกซ่า

    บัลแกเรีย (5-4-1) : ปลาเมน อิลิเยฟ - จอร์จี้ ปาชอฟ, จอร์จี้ เตอร์ซิเยฟ, จอร์จี้ ซาร์มอฟ, คริสเตียน ดิมิตรอฟ, อันตอน เนดยาลคอฟ - กาลิน อิวานอฟ, อิเวลิน โปปอฟ, คริสติยาน มาลินอฟ, วันแดร์ซอน - มาร์เซลินโญ่

    ผู้ตัดสิน : อันเดรียส เอ็คเบิร์ก (สวีเดน)


ผลงาน มอนเตเนโกร 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 มอนเตรเนโก 0 : 3 สาธารณรัฐเช็ค
06/09/2019 มอนเตรเนโก 2 : 1 ฮังการี
11/06/2019 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 0 มอนเตรเนโก
08/06/2019 มอนเตรเนโก 1 : 1 คอซอวอ
26/03/2019 มอนเตรเนโก 1 : 5 อังกฤษ
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
11/09/2019 ไอแลนด์ 3 : 1 บัลแกเรีย
07/09/2019 อังกฤษ 4 : 0 บัลแกเรีย
11/06/2019 บัลแกเรีย 2 : 3 คอซอวอ
08/06/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 บัลแกเรีย
26/03/2019 คอซอวอ 1 : 1 บัลแกเรีย
สถิติการพบกัน มอนเตเนโกร - บัลแกเรีย
23/03/2019 บัลแกเรีย 1 : 1 มอนเตรเนโก
05/06/2011 มอนเตรเนโก 1 : 1 บัลแกเรีย
08/09/2010 บัลแกเรีย 0 : 1 มอนเตรเนโก
06/09/2009 บัลแกเรีย 4 : 1 มอนเตรเนโก
07/09/2008 มอนเตรเนโก 2 : 2 บัลแกเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 0 3 0 0 1 0 0 15 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 3 0 2 2 0 0 1 0 2 1 9
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -10 2
5. บัลแกเรีย 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2
Group B
1. ยูเครน 4 1 0 2 0 0 2 1 0 10 13
2. โปรตุเกส 2 2 0 0 2 0 2 0 0 6 8
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2. เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5. เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1. ไอแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. เดนมาร์ก 2 3 0 1 1 0 1 2 0 10 9
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 0 1 1 0 1 1 0 6 8
4. จอร์เจีย 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -4 4
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3. ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4. เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1. สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
3. โรมาเนีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 6 10
4. นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5. มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -17 0
Group G
1. โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2. ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4. สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5. อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6. ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1. ตุรกี 5 0 1 3 0 0 2 0 1 12 15
2. ฝรั่งเศส 5 0 1 3 0 0 2 0 1 15 15
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 1 12
4. แอลเบเนีย 3 0 3 2 0 1 1 0 2 1 9
5. มอลโดวา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -15 3
6. อันดอร์รา 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0
Group I
1. เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2. รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3. ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4. คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5. สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6. ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1. อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2. ฟินแลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 4 12
3. อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
4. Bosnia & Herzegovina 2 1 3 2 1 0 0 0 3 1 7
5. กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1

    มอนเตเนโกร ได้เฝ้ารัง และตามเรตก็เป็นต่อในเกมนี้ ทว่าทรงบอลของพวกเขานั้นไม่ดีเลย และ บัลแกเรีย เองก็ดูจะไม่ได้เป็นรองอะไรมากด้วย เชื่อว่าทีมเยือนจะทำได้ดี และมีโอกาสแบ่งแต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    มอนเตเนโกร เสมอ บัลแกเรีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด