:::     :::

วิเคราะห์บอล สกอตแลนด์ - ซาน มารีโน่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562
4,074
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สกอตแลนด์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 13 ตุลาคม 2562 - 23:00
ซาน มารีโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 4 - 1
 
มาร์แชลล์
 
โอดอนเนลล์
 
เดฟลิน
 
มัลกรูว์
 
โรเบิร์ตสัน
 
คริสตี้
 
แม็คโทมิเนย์
 
แม็คกินน์
 
ฟอร์เรสต์
 
เบิร์ค
 
เฟรเซอร์
 
เบเนเด็ตตินี่
 
โบรลลี่
 
เชซารินี่
 
วิตาโยลี่
 
ปาลาซซี่
 
บัตติสตินี่
 
โตซี่
 
รินาลดี้
 
โกลินุชชี่
 
โตมาสซินี่
 
วิตาโยลี่


สกอตแลนด์

สตีฟ คล้าร์ก กุนซือ สกอตแลนด์ พาทีมบุกแพ้ รัสเซีย 0-4 เป็นการแพ้สองทีมใหญ่ของกลุ่ม (เบลเยียม กับ รัสเซีย) 4 นัดติดต่อกัน โดนยิงแหลก 13 ประตู
สภาพทีมจะได้ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางพ้นโทษแบนกลับมา นอกนั้นไม่มีปัญหานอกเหนือจาก คีแรน เทียร์นี่ย์ กับ โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ ที่ถอนตัวจากทีม
ซาน มารีโน่
ฟรังโก้ วาร์เรลล่า เฮดโค้ช ซาน มารีโน่ ทีมบ๊วยกลุ่ม ยังคงไม่มีคะแนนและไม่มีประตูจาก 7 เกมแรก ที่โดนเจาะไปแล้ว 37 ประตู ล่าสุดคือเกมบุกแพ้ เบลเยียม 0-9
สภาพทีมไม่มี ดาวิเด้ ซิมอนชินี่ กองหลังกัปตันทีมติดโทษแบน นอกนั้นไม่มีปัญหา ตัวหลักอย่าง มัตเตโอ วิตาโยลี่, ดานิโล่ รินาลดี้ และ ฟาบิโอ วิตาโยลี่ พร้อม
11 ผู้เล่นตามคาด
สกอตแลนด์ (4-3-3) : เดวิด มาร์แชลล์ - สตีเฟ่น โอดอนเนลล์, ไมเคิ่ล เดฟลิน, ชาร์ลี มัลกรูว์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน - ไรอัน คริสตี้, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, จอห์น แม็คกินน์ - เจมส์ ฟอร์เรสต์, โอลิเวอร์ เบิร์ค, ไรอัน เฟรเซอร์
ซาน มารีโน่ (5-4-1) : เอเลีย เบเนเด็ตตินี่ - คริสเตียน โบรลลี่, ดาวิเด้ เชซารินี่, ฟาบิโอ วิตาโยลี่, เมียร์โก ปาลาซซี่, มานูเอล บัตติสตินี่ - ลูก้า โตซี่, ดานิโล่ รินาลดี้, เอ็นริโก้ โกลินุชชี่, ฟาบิโอ โตมาสซินี่ - มัตเตโอ วิตาโยลี่
ผู้ตัดสิน : เฌอโรม บริซาร์ด (ฝรั่งเศส)
สนาม : แฮมพ์เด้น พาร์ค, กลาสโกว์

ผลงาน สกอตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2019 รัสเซีย 4 : 0 สก๊อตแลนด์
10/09/2019 สก๊อตแลนด์ 0 : 4 เบลเยียม
07/09/2019 สก๊อตแลนด์ 1 : 2 รัสเซีย
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
09/06/2019 สก๊อตแลนด์ 2 : 1 ไซปรัส
ผลงาน ซาน มารีโน่ 5 นัดล่าสุด
11/10/2019 เบลเยียม 9 : 0 ซานมารีโน
10/09/2019 ซานมารีโน 0 : 4 ไซปรัส
07/09/2019 ซานมารีโน 0 : 4 เบลเยียม
11/06/2019 คาซัคสถาน 4 : 0 ซานมารีโน
08/06/2019 รัสเซีย 9 : 0 ซานมารีโน
สถิติการพบกัน สกอตแลนด์ - ซาน มารีโน่
25/03/2019 ซานมารีโน 0 : 2 สก๊อตแลนด์
29/03/2001 สก๊อตแลนด์ 4 : 0 ซานมารีโน
08/10/2000 ซานมารีโน 0 : 2 สก๊อตแลนด์
15/11/1995 สก๊อตแลนด์ 5 : 0 ซานมารีโน
26/04/1995 ซานมารีโน 0 : 2 สก๊อตแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 1 3 0 0 1 0 1 14 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 3 3 0 2 2 0 1 1 -10 3
5. บัลแกเรีย 0 3 3 0 1 1 0 2 2 -6 3
Group B
1. ยูเครน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 12 16
2. โปรตุเกส 3 2 0 1 2 0 2 0 0 9 11
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -6 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -13 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2. เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5. เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1. ไอแลนด์ 3 3 0 2 1 0 1 2 0 4 12
2. เดนมาร์ก 3 3 0 2 1 0 1 2 0 11 12
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 5 8
4. จอร์เจีย 1 2 3 1 2 1 0 0 2 -4 5
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3. ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4. เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1. สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. โรมาเนีย 4 1 2 2 0 1 2 1 1 9 13
3. สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
4. นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5. มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -20 0
Group G
1. โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2. ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4. สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5. อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6. ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1. ตุรกี 6 0 1 4 0 0 2 0 1 13 18
2. ฝรั่งเศส 6 0 1 3 0 0 3 0 1 16 18
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 3 3 0 1 1 0 2 0 12
4. แอลเบเนีย 3 0 4 2 0 1 1 0 3 0 9
5. อันดอร์รา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -13 3
6. มอลโดวา 1 0 6 1 0 2 0 0 4 -16 3
Group I
1. เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2. รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3. ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4. คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5. สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6. ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1. อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2. ฟินแลนด์ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 1 12
3. Bosnia & Herzegovina 3 1 3 3 1 0 0 0 3 4 10
4. อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
5. กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1


หลังจากแพ้ยับมาตลอด 4 เกม ถือเป็นโอกาสอันดีที่ สกอตแลนด์ จะได้ซ้อมเกมรุกบ้าง ซึ่ง คล้าร์ก จะต้องเน้นลูกทีมเรื่องการทำประตูเป็นการตอบแทนแฟนบอลในเกมที่ง่ายที่สุดของกลุ่มนี้ มิเช่นนั้นเก้าอี้กุนซืออาจกดดันหนักอย่างรวดเร็ว

ผลที่คาด : สกอตแลนด์ ชนะ ซาน มารีโน่ 6-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด