:::     :::

วิเคราะห์บอล เบลารุส - ฮอลแลนด์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562
6,693
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบลารุส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 13 ตุลาคม 2562 - 23:00
ฮอลแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ฮูทาร์
 
มัตเวชิค
 
มาร์ติโนวิช
 
โพลิตเซวิช
 
พอลยาคอฟ
 
ดราฮุน
 
มาเยฟสกี้
 
สตาเซวิช
 
ซาวิตสกี้
 
ยาบลอนสกี้
 
สคาวิช
 
ชิลเลสเซ่น
 
ดัมฟรีส์
 
เดอ ลิกท์
 
ฟาน ไดค์
 
บลินด์
 
เดอ รอน
 
เดอ ย็อง
 
ไวนัลดุม
 
เบิร์กไวน์
 
มาเล่น
 
บาเบิ้ล

เบลารุส

เบลารุส ของเทรนเนอร์ มิคาอิล มาร์คเฮลล์ ทำได้เพียงเสมอ เอสโตเนีย 0-0 ในนัดล่าสุด 

ความพร้อมในนัดนี้จะไม่มี เดนนิส เชอร์บิตสกี้ ผู้รักษาประตู, มิคาเอล กอร์เดชุค กองหน้า และ พาเวล นัคเฮย์ชุค กองกลางที่บาดเจ็บทั้งหมด ขณะที่ นิคิต้า คอร์ซุน กองกลางตัวหลักอีกรายหลุดโผชุดนี้ 

การจัดทัพจะยึดชุดเดิมลุยต่อมี ซยาร์เฮย์ โพลิตเซวิช คุมแนวรับ สตานิสลาฟ ดราฮุน ปั้นเกมรุก ส่วนหน้าเป้ายังเป็น  มัคซิม สคาวิช 


ฮอลแลนด์

"อัศวินสีส้ม" ของเทรนเนอร์ โรนัลด์ คูมัน บดยิง 2 ประตูช่วงทดเจ็บเอาชนะ ไอร์แลนด์เหนือ ไปได้ 3-1 ในนัดล่าสุด ทำให้มี 12 คะแนนเท่ากับ เยอรมัน และ ไอร์แลนด์เหนือ แต่มีผลงานมินิลีกดีกว่า 

ความพร้อมล่าสุด เมมฟิส เดอปาย บาดเจ็บมาจากเกมชนะ ไอร์แลนด์เหนือ โอกาสจึงตกเป็นของ ดอนเยลล์ มาเล่ หรือ ลุค เดอ ย็อง ตัวที่หลุดโผไปอย่าง สเตฟาน เดอ ฟราย ของ อินเตอร์ มิลาน และ เคนนี่ เตเต้ ของลียง ที่บาดเจ็บทั้งหมดไม่ส่งผลมากนัก 

ส่วน เฟรงกี้ เดอ ย็อง, จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, เฟอร์กิล ฟาน ไดค์, ดาเล่ย์ บลินด์ ยังเป็นแกนหลักของทีมเช่นเดิม 


11 ผู้เล่นตามคาด

เบลารุส (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ ฮูทาร์ - เดนิส พอลยาคอฟ, ซยาร์เฮย์ โพลิตเซวิช, อเล็กซานเดอร์ มาร์ติโนวิช, ซาร์เฮย์ มัตเวชิค - อีวาน มาเยฟสกี้, เยฟเกนี่ ยาบลอนสกี้ - อีฮาร์ สตาเซวิช, สตานิสลาฟ ดราฮุน, พาเวล ซาวิตสกี้ - มัคซิม สคาวิช 

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : ยาสเปอร์ ชิลเลสเซ่น - เดนเซล ดัมฟรีส์, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, เฟอร์กิล ฟาน ไดค์, ดาเล่ย์ บลินด์ - มาร์เท่น เดอ รอน, เฟร้งกี้ เดอ ย็อง, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม - สตีเฟ่น เบิร์กไวน์, ดอนเยลล์ มาเล่น, ไรอัน บาเบิ้ล 

สนาม : ดินาโม สเตเดี้ยม 

ผู้ตัดสิน : อนาตาซิออส ซิดิโรปูลอส (กรีซ)  


ผลงาน เบลารุส 5 นัดล่าสุด
10/10/2019 เบลารุส 0 : 0 เอสโตเนีย
10/09/2019 เวลส์ 1 : 0 เบลารุส
06/09/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 เบลารุส
12/06/2019 เบลารุส 0 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
09/06/2019 เบลารุส 0 : 2 เยอรมัน
ผลงาน ฮอลแลนด์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2019 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
10/09/2019 เอสโตเนีย 0 : 4 เนเธอร์แลนด์
07/09/2019 เยอรมัน 2 : 4 เนเธอร์แลนด์
10/06/2019 โปรตุเกส 1 : 0 เนเธอร์แลนด์
07/06/2019 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 อังกฤษ
สถิติการพบกัน เบลารุส - ฮอลแลนด์
22/03/2019 เนเธอร์แลนด์ 4 : 0 เบลารุส
08/10/2017 เบลารุส 1 : 3 เนเธอร์แลนด์
08/10/2016 เนเธอร์แลนด์ 4 : 1 เบลารุส
22/11/2007 เบลารุส 2 : 1 เนเธอร์แลนด์
07/09/2006 เนเธอร์แลนด์ 3 : 0 เบลารุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 1 3 0 0 1 0 1 14 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 3 3 0 2 2 0 1 1 -10 3
5. บัลแกเรีย 0 3 3 0 1 1 0 2 2 -6 3
Group B
1. ยูเครน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 12 16
2. โปรตุเกส 3 2 0 1 2 0 2 0 0 9 11
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -6 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -13 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2. เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5. เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1. ไอแลนด์ 3 3 0 2 1 0 1 2 0 4 12
2. เดนมาร์ก 3 3 0 2 1 0 1 2 0 11 12
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 5 8
4. จอร์เจีย 1 2 3 1 2 1 0 0 2 -4 5
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3. ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4. เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1. สเปน 6 1 0 3 0 0 3 1 0 14 19
2. สวีเดน 4 2 1 2 1 0 2 1 1 9 14
3. โรมาเนีย 4 1 2 2 0 1 2 1 1 9 13
4. นอร์เวย์ 2 4 1 1 3 0 1 1 1 3 10
5. มัลตา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -15 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -20 0
Group G
1. โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2. ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4. สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5. อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6. ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1. ตุรกี 6 0 1 4 0 0 2 0 1 13 18
2. ฝรั่งเศส 6 0 1 3 0 0 3 0 1 16 18
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 3 3 0 1 1 0 2 0 12
4. แอลเบเนีย 3 0 4 2 0 1 1 0 3 0 9
5. อันดอร์รา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -13 3
6. มอลโดวา 1 0 6 1 0 2 0 0 4 -16 3
Group I
1. เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2. รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3. ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4. คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5. สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6. ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1. อิตาลี 7 0 0 4 0 0 3 0 0 17 21
2. ฟินแลนด์ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 1 12
3. อาร์เมเนีย 3 1 3 2 0 2 1 1 1 1 10
4. Bosnia & Herzegovina 3 1 3 3 1 0 0 0 3 4 10
5. กรีซ 1 2 4 0 1 2 1 1 2 -5 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 2 5 0 1 2 0 1 3 -18 2
ฮอลแลนด์ มีเกมรุกจัดจ้าน และลุยได้ต่อเนื่องไม่มีหมด เกมนี้มาเยือนแต่เหนือกว่าเบลารุสหลายขุม เจ้าถิ่นไม่น่าต้านไหว ฮอลแลนด์ต้องการ 3 คะแนนเพื่อรักษาตำแหน่งจ่าฝูง น่าจะบดขยี้ได้ต่อเนื่องและยิงทะลุ 2 เม็ดได้

ผลที่คาด : เบลารุส แพ้ ฮอลแลนด์ 1-3 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})