:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิทัวเนีย - เซอร์เบีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562
5,686
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลิทัวเนีย
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 14 ตุลาคม 2562 - 01:45
เซอร์เบีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เชอร์เนียอุสคาส
 
เกียร์ดไวนิส
 
ยานเคาส์คาส
 
คลีมาวิชีอุส
 
อันดรีอุชเควิชีอุส
 
คาซเลาส์คาส
 
ซิมคุส
 
บาราวีคาส
 
ซุลป้า
 
โวร็อบโวยาส
 
เลาค์เซมิส
 
ดมิโตรวิช
 
โกเบลยิช
 
มิเลนโควิช
 
ส.มิโตรวิช
 
โคลารอฟ
 
มัคซิโมวิช
 
มิลิโวเยวิช
 
ลายิช
 
กาชีโนวิช
 
คอสติช
 
อ.มิโตรวิช

ลิทัวเนีย

วัลดาส อูร์โบนาส พาทีมเก็บได้เพียง 1 คะแนนเท่านั้นจากการลงสนาม 6 เกม โดยนัดล่าสุดแพ้ ยูเครน 0-2 

ความพร้อมของทีมจะพลาดใช้งาน อาร์วีดาส โนวิโควาส ปีกของทีมที่โดนแบน 1 เกมหลังจากสะสมใบเหลืองครบกำหนด นอกจากนั้น เออร์เนสตาส เช็ตคุส ประตูมือ 1 และ มาร์คุส ปาลิโอนิส กองหลังถอนตัวออกไปแล้ว


เซอร์เบีย

ลูบีซ่า ตุมบาโควิช พาทีมบุกเอาชนะ ลักเซมเบิร์ก 3-1 ส่งผลให้ทีมเห็บได้ 7 แต้มจากการลงสนาม 5 นัด ส่วนผลงานล่าสุดอุ่นเครื่องชนะ ปารากวัย 1-0

เกมนี้จะพลาดใช้งาน อูรอส สปายิช กองหลังของทีมที่ติดโทษแบน 1 เกม นอกากนั้น ดูซษน ทาดิช แนวรุกตัวเก่งบาดเจ็บ ไม่มีชื่อเช่นเดียวกับ นิโคล่า มัคซิโมวิช กองหลังของทีมที่เดี้ยงไปด้วย และ เซอร์เกย มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางตัวหลักก็ไม่พร้อมรบ


11 ผู้เล่นตามคาด

ลิทัวเนีย (3-4-2-1) : วีเตาตาส เชอร์เนียอุสคาส - ลีนาส คลีมาวิชีอุส, อัลกิส ยานเคาส์คาส, เอ็ดวินาส เกียร์ดไวนิส - โรลันดาส บาราวีคาส, โดมานตาส ซิมคุส, โอวิดิยุส คาซเลาส์คาส, วีเตาตาส อันดรีอุชเควิชีอุส - โมเดสตาส โวร็อบโวยาส, อาร์ตูราส ซุลป้า - คาโรลิส เลาค์เซมิส


เซอร์เบีย (4-2-3-1) : มาร์โค ดมิโตรวิช - มาร์โค โกเบลยิช, นิโคล่า มิเลนโควิช, สเตฟาน มิโตรวิช, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ - เนมานย่า มัคซิโมวิช, ลูก้า มิลิโวเยวิช - อเด็ม ลายิช, มียาต กาชีโนวิช, ฟิลิป คอสติช - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช


สนาม : วิลนิอุส แอลเอฟเอฟ สตาดิโอนาส


ผู้ตัดสิน : พาเวล ราชคอฟสกี้ (โปแลนด์)


ผลงาน ลิทัวเนีย 5 นัดล่าสุด
12/10/2019 ยูเครน 2 : 0 ลิทัวเนีย
11/09/2019 ลิทัวเนีย 1 : 5 โปรตุเกส
07/09/2019 ลิทัวเนีย 0 : 3 ยูเครน
11/06/2019 เซอร์เบีย 4 : 1 ลิทัวเนีย
08/06/2019 ลิทัวเนีย 1 : 1 ลักเซมเบิร์ก
ผลงาน เซอร์เบีย 5 นัดล่าสุด
11/10/2019 เซอร์เบีย 1 : 0 ปารากวัย
11/09/2019 ลักเซมเบิร์ก 1 : 3 เซอร์เบีย
08/09/2019 เซอร์เบีย 2 : 4 โปรตุเกส
11/06/2019 เซอร์เบีย 4 : 1 ลิทัวเนีย
08/06/2019 ยูเครน 5 : 0 เซอร์เบีย
สถิติการพบกัน ลิทัวเนีย - เซอร์เบีย
11/06/2019 เซอร์เบีย 4 : 1 ลิทัวเนีย
21/11/2018 เซอร์เบีย 4 : 1 ลิทัวเนีย
08/09/2018 ลิทัวเนีย 0 : 1 เซอร์เบีย
15/10/2009 ลิทัวเนีย 2 : 1 เซอร์เบีย
12/10/2008 เซอร์เบีย 3 : 0 ลิทัวเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 1 3 0 0 1 0 1 14 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 3 3 0 2 2 0 1 1 -10 3
5. บัลแกเรีย 0 3 3 0 1 1 0 2 2 -6 3
Group B
1. ยูเครน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 12 16
2. โปรตุเกส 3 2 0 1 2 0 2 0 0 9 11
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -6 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -13 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2. เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5. เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1. ไอแลนด์ 3 3 0 2 1 0 1 2 0 4 12
2. เดนมาร์ก 3 3 0 2 1 0 1 2 0 11 12
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 5 8
4. จอร์เจีย 1 2 3 1 2 1 0 0 2 -4 5
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3. ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4. เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1. สเปน 6 1 0 3 0 0 3 1 0 14 19
2. สวีเดน 4 2 1 2 1 0 2 1 1 9 14
3. โรมาเนีย 4 1 2 2 0 1 2 1 1 9 13
4. นอร์เวย์ 2 4 1 1 3 0 1 1 1 3 10
5. มัลตา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -15 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -20 0
Group G
1. โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2. ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4. สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5. อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6. ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1. ตุรกี 6 0 1 4 0 0 2 0 1 13 18
2. ฝรั่งเศส 6 0 1 3 0 0 3 0 1 16 18
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 3 3 0 1 1 0 2 0 12
4. แอลเบเนีย 3 0 4 2 0 1 1 0 3 0 9
5. อันดอร์รา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -13 3
6. มอลโดวา 1 0 6 1 0 2 0 0 4 -16 3
Group I
1. เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2. รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3. ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4. คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5. สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6. ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1. อิตาลี 7 0 0 4 0 0 3 0 0 17 21
2. ฟินแลนด์ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 1 12
3. อาร์เมเนีย 3 1 3 2 0 2 1 1 1 1 10
4. Bosnia & Herzegovina 3 1 3 3 1 0 0 0 3 4 10
5. กรีซ 1 2 4 0 1 2 1 1 2 -5 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 2 5 0 1 2 0 1 3 -18 2

เซอร์เบีย อาจจะมีสภาพทีมที่ไม่พร้อมรบและต้องออกมาเยือน แต่โดยรวมดีกว่า ลิทัวเนีย มากมาย เพราะเจ้าบ้านก็ถือว่าไม่สมบูรณ์แถมสภาพทีมก็แย่ผลงานก็ห่วย ทีมเยือนต้องการชนะเพื่อเกาะกลุ่มหัวตารางต่อไป เลยมองว่าเกมนี้จะเป็น เซอร์เบีย ที่เดินหน้าเต็มกำลังและบุกเอาชนะออกไปได้แบบไม่มีปัญหา


ผลที่คาด : เซอร์เบีย ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด