:::     :::

วิเคราะห์บอล สวิตเซอร์แลนด์ - ไอร์แลนด์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562
5,579
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวิตเซอร์แลนด์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562 - 01:45
ไอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ซอมเมอร์
 
โรดรีเกซ
 
อาคานยี่
 
เอลเวดี้
 
ฟรอยเลอร์
 
ซากาเรีย
 
ชาคา
 
เบนีโต้
 
เมห์เมดี้
 
เอ็มโบโล่
 
เซเฟโรวิช
 
แรนดอล์ฟ
 
โคลแมน
 
ดัฟฟี่ย์
 
เอแกน
 
สตีเว่นส์
 
วีแลน
 
ฮูริแฮน
 
เฮนดริค
 
โรบินสัน
 
แม็คคลีน
 
คอนนอลลี่

สวิตเซอร์แลนด์

วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช จะปรับทัพจากเกมพ่าย เดนมาร์ก 0-1 ด้วยการส่ง เรโม่ ฟรอยเลอร์ กับ โลรีส เบนีโต้ ออกสตาร์ทแทน ฟาเบียน แชร์ กับ สเตฟาน ลิคสไตเนอร์ ขณะที่ มารีโอ กาฟราโนวิช, เรนาโต้ สเตฟเฟ่น, เอดิมิลซอน แฟร์นานเดส หรือ เควิน เอ็มบาบู ยังเป็นสำรอง โดยมี กรานิต ชาคา, ฮาริส เซเฟโรวิช, อัดเมียร์ เมห์เมดี้ กับ มานูเอล อาคานยี่ ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีมเช่นเดิม 

ฮาริส เซเฟโรวิช จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี บรีล เอ็มโบโล่ กับ อัดเมียร์ เมห์เมดี้ เดินเกมรุก แดนกลางมี โลรีส เบนีโต้, กรานิต ชาคา, เดนิส ซากาเรีย, เรโม่ ฟรอยเลอร์ ลงทำเกม ส่วน นิโค่ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยานน์ ซอมเมอร์ เฝ้าเสา 

ไอร์แลนด์

มิค แม็คคาร์ธี่ย์ จะส่ง อารอน คอนนอลลี่ กองหน้าดาวรุ่งจาก ไบรท์ตัน ออกสตาร์ทแทน เจมส์ คอลลิ่นส์ ขณะที่ เอ็นด้า สตีเว่นส์ จะกลับมาลงประจำการแบ็กซ้ายแทน แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ ส่วน อลัน จัดจ์, สกอตต์ โฮแกน, ฌอน แม็คไกวร์, คัลลั่ม โอดาวด้า,  อลัน บราวน์ หรือ จอช คัลเล่น ยังเป็นตัวสำรอง 

อารอน คอนนอลลี่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เจฟฟ์ เฮนดริค, คัลลั่ม โรบินสัน, เจมส์ แม็คคลีน เดินเกมรุก ขณะที่ เกล็นน์ วีแลน จะคุมแดนกลางกับ โคเนอร์ ฮูริแฮน ส่วน เชมัส โคลแมน, เควิน ลอง, จอห์น เอแกน, เอ็นด้า สตีเว่นส์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาร์เรน แรนดอล์ฟ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สวิตเซอร์แลนด์ (3-4-2-1) : ยานน์ ซอมเมอร์ - นิโค่ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ - โลรีส เบนีโต้, กรานิต ชาคา, เดนิส ซากาเรีย, เรโม่ ฟรอยเลอร์ - บรีล เอ็มโบโล่, อัดเมียร์ เมห์เมดี้ - ฮาริส เซเฟโรวิช 

ไอร์แลนด์ (4-2-3-1) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ - เชมัส โคลแมน, เชน ดัฟฟี่ย์, จอห์น เอแกน, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - เกล็นน์ วีแลน, โคเนอร์ ฮูริแฮน - เจฟฟ์ เฮนดริค, คัลลั่ม โรบินสัน, เจมส์ แม็คคลีน - อารอน คอนนอลลี่ 

สนาม : สต๊าด เดอ เจนีวา, เจนีวา  

ผู้ตัดสิน : ซีม่อน มาร์ชีเนียค (โปแลนด์) 


ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/10/2019 เดนมาร์ก 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
08/09/2019 สวิตเซอร์แลนด์ 4 : 0 ยิบรอลตาร์
06/09/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
09/06/2019 สวิตเซอร์แลนด์ 0 : 1 อังกฤษ
06/06/2019 โปรตุเกส 3 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
ผลงาน ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/10/2019 จอร์เจีย 0 : 0 ไอแลนด์
11/09/2019 ไอแลนด์ 3 : 1 บัลแกเรีย
06/09/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
11/06/2019 ไอแลนด์ 2 : 0 ยิบรอลตาร์
08/06/2019 เดนมาร์ก 1 : 1 ไอแลนด์
สถิติการพบกัน สวิตเซอร์แลนด์ - ไอร์แลนด์
06/09/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
26/03/2016 ไอแลนด์ 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
13/10/2005 ไอแลนด์ 0 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
09/09/2004 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 1 ไอแลนด์
11/10/2003 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 0 ไอแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 1 3 0 0 1 0 1 14 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 3 3 0 2 2 0 1 1 -10 3
5. บัลแกเรีย 0 3 3 0 1 1 0 2 2 -6 3
Group B
1. ยูเครน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 12 16
2. โปรตุเกส 3 2 0 1 2 0 2 0 0 9 11
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -6 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -13 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 5 0 1 2 0 1 3 0 0 12 15
2. เยอรมัน 5 0 1 1 0 1 4 0 0 14 15
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 5 0 1 3 1 0 2 -8 4
5. เอสโตเนีย 0 1 6 0 0 4 0 1 2 -19 1
Group D
1. ไอแลนด์ 3 3 0 2 1 0 1 2 0 4 12
2. เดนมาร์ก 3 3 0 2 1 0 1 2 0 11 12
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 5 8
4. จอร์เจีย 1 2 3 1 2 1 0 0 2 -4 5
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 2 1 3 0 0 1 2 1 8 14
2. ฮังการี 4 0 3 3 0 1 1 0 2 -1 12
3. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
4. เวลส์ 2 2 2 2 1 0 0 1 2 0 8
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -9 1
Group F
1. สเปน 6 1 0 3 0 0 3 1 0 14 19
2. สวีเดน 4 2 1 2 1 0 2 1 1 9 14
3. โรมาเนีย 4 1 2 2 0 1 2 1 1 9 13
4. นอร์เวย์ 2 4 1 1 3 0 1 1 1 3 10
5. มัลตา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -15 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -20 0
Group G
1. โปแลนด์ 6 1 1 3 1 0 3 0 1 11 19
2. ออสเตรีย 5 1 2 3 0 1 2 1 1 10 16
3. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 3 2 0 2 1 2 1 -1 11
4. สโลวีเนีย 3 2 3 2 1 1 1 1 2 5 11
5. อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6. ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1. ตุรกี 6 0 1 4 0 0 2 0 1 13 18
2. ฝรั่งเศส 6 0 1 3 0 0 3 0 1 16 18
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 3 3 0 1 1 0 2 0 12
4. แอลเบเนีย 3 0 4 2 0 1 1 0 3 0 9
5. อันดอร์รา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -13 3
6. มอลโดวา 1 0 6 1 0 2 0 0 4 -16 3
Group I
1. เบลเยียม 8 0 0 4 0 0 4 0 0 29 24
2. รัสเซีย 7 0 1 4 0 0 3 0 1 23 21
3. ไซปรัส 3 1 4 1 1 2 2 0 2 1 10
4. สก๊อตแลนด์ 3 0 5 2 0 2 1 0 3 -6 9
5. คาซัคสถาน 2 1 5 2 0 3 0 1 2 -4 7
6. ซานมารีโน 0 0 8 0 0 3 0 0 5 -43 0
Group J
1. อิตาลี 7 0 0 4 0 0 3 0 0 17 21
2. ฟินแลนด์ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 1 12
3. อาร์เมเนีย 3 1 3 2 0 2 1 1 1 1 10
4. Bosnia & Herzegovina 3 1 3 3 1 0 0 0 3 4 10
5. กรีซ 1 2 4 0 1 2 1 1 2 -5 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 2 5 0 1 2 0 1 3 -18 2

สวิตเซอร์แลนด์ ต้องชนะสถานเดียวเพื่อรักษาโอกาสในการลุ้นแย่งตั๋วจนถึงสองนัดสุดท้าย ขณะที่ ไอร์แลนด์ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมเพื่อลุ้นแบ่งแต้ม แม้ทีมยักษ์เขียวจะเล่นเกมรับเหนียวและเสียประตูน้อย แต่ทีมเมืองนาฬิกาเล่นในถิ่นและเน้นเป็นพิเศษจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ ไอร์แลนด์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด