:::     :::

วิเคราะห์บอล กรีซ - บอสเนียฯ

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562
4,220
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรีซ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562 - 01:45
บอสเนียฯ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
บาร์คาส
 
สตาไฟลิดิส
 
ชาตซิเดียกอส
 
ซิโอวาส
 
บาคาคิส
 
บูชาลาคิส
 
คูร์เบลิส
 
มาซูราส
 
เซก้า
 
โดนิส
 
คูลูริส
 
เซฮิช
 
เวอร์ซิช
 
บิซัคซิช
 
โควาเซวิช
 
โคลาซินัด
 
ยายาโล
 
เปียนิช
 
ซิมิร็อต
 
โกยัค
 
ฮ็อดซิช
 
ฮายโรวิช
กรีซ
ยอห์น ฟานท์ ชิป เทรนเนอร์ของกรีซ บุกไปพ่าย อิตาลี 0-2 โอกาสเข้ารอบเริ่มลดน้อยลงทุกที
เกมนี้ทีมจะได้ จอร์จอส มาซูราส พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามอีกครั้ง ส่วนที่เหลือก็พร้อมลงสนามเต็มที่
วาซิลลิส บาร์คาส เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี มิชาลิส บาคาคิส, ดิมิทริส ซิโอวาส, ปันเตลิส ชาตซิเดียกอส และ คอสตาส สตาไฟลิดิส เป็นกองหลังโดยมี ดิมิทริส คูร์เบลิส กับ อันเดรียส บูชาลาคิส ตัดเกม แนวรุก ทาซอส โดนิส, เซก้า และ จอร์จอส มาซูราส ปั้นเกมหลัง เอฟธีมิส คูลูริส กองหน้าตัวเป้า
บอสเนียฯ
โรเบิร์ต โปรซิเนชสกี้ กุนซือบอสเนียฯ คว้าชัยสวยงามในเกมล่าสุดเหนือ ฟินแลนด์ 4-1 กลับมามีลุ้นเข้ารอบอีกครั้ง
สภาพทีมเสีย เอดิน วิสก้า ที่เจ็บโดนเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ครั้งแรกจากเกมล่าสุดไม่น่าจะเล่นไหว
เกมนี้นแวรุกวาง อาเมอร์ โกยัค, อาร์มิน ฮ็อดซิช และ ไอเซ็ต ฮายโรวิช เป็นสามประสานโดยมี มาโต ยายาโล, มิราเล็ม เปียนิช และ กอยโก้ ซิมิร็อต เป็นกองกลาง แนวรับ โซรัน เวอร์ซิช, เออร์มิน บิซัคซิช, อัดนาน โควาเซวิช และ เซอัด โคลาซินัช คุมเกมให้ อิบราฮิม เซฮิช ยืนด่านสุดท้าย
11 ผู้เล่นตามคาด
กรีซ (4-2-3-1) : วาซิลลิส บาร์คาส - มิชาลิส บาคาคิส, ดิมิทริส ซิโอวาส, ปันเตลิส ชาตซิเดียกอส, คอสตาส สตาไฟลิดิส - ดิมิทริส คูร์เบลิส, อันเดรียส บูชาลาคิส - ทาซอส โดนิส, เซก้า, จอร์จอส มาซูราส - เอฟธีมิส คูลูริส 
บอสเนียฯ (4-3-3) : อิบราฮิม เซฮิช - โซรัน เวอร์ซิช, เออร์มิน บิซัคซิช, อัดนาน โควาเซวิช, เซอัด โคลาซินัช - มาโต ยายาโล, มิราเล็ม เปียนิช, กอยโก้ ซิมิร็อต - อาเมอร์ โกยัค, อาร์มิน ฮ็อดซิช, ไอเซ็ต ฮายโรวิช
สนาม : โอลิมปิก สเตเดี้ยม, เอเธนส์
ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ ซวาเยอร์ (เยอรมัน)


ผลงาน กรีซ 5 นัดล่าสุด
13/10/2019 อิตาลี 2 : 0 กรีซ
09/09/2019 กรีซ 1 : 1 ลิกเตนสไตน์
06/09/2019 ฟินแลนด์ 1 : 0 กรีซ
12/06/2019 กรีซ 2 : 3 อาร์เมเนีย
09/06/2019 กรีซ 0 : 3 อิตาลี
ผลงาน บอสเนียฯ 5 นัดล่าสุด
12/10/2019 Bosnia & Herzegovina 4 : 1 ฟินแลนด์
08/09/2019 อาร์เมเนีย 4 : 2 Bosnia & Herzegovina
06/09/2019 Bosnia & Herzegovina 5 : 0 ลิกเตนสไตน์
12/06/2019 อิตาลี 2 : 1 Bosnia & Herzegovina
08/06/2019 ฟินแลนด์ 2 : 0 Bosnia & Herzegovina
สถิติการพบกัน กรีซ - บอสเนียฯ
27/03/2019 Bosnia & Herzegovina 2 : 2 กรีซ
10/06/2017 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 กรีซ
14/11/2016 กรีซ 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
23/03/2013 Bosnia & Herzegovina 3 : 1 กรีซ
13/10/2012 กรีซ 0 : 0 Bosnia & Herzegovina

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 4 0 1 3 0 0 1 0 1 14 12
2. สาธารณรัฐเช็ค 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
3. คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4. มอนเตรเนโก 0 3 3 0 2 2 0 1 1 -10 3
5. บัลแกเรีย 0 3 3 0 1 1 0 2 2 -6 3
Group B
1. ยูเครน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 12 16
2. โปรตุเกส 3 2 0 1 2 0 2 0 0 9 11
3. เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -6 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -13 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 5 0 1 2 0 1 3 0 0 12 15
2. เยอรมัน 5 0 1 1 0 1 4 0 0 14 15
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 5 0 1 3 1 0 2 -8 4
5. เอสโตเนีย 0 1 6 0 0 4 0 1 2 -19 1
Group D
1. ไอแลนด์ 3 3 0 2 1 0 1 2 0 4 12
2. เดนมาร์ก 3 3 0 2 1 0 1 2 0 11 12
3. สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 5 8
4. จอร์เจีย 1 2 3 1 2 1 0 0 2 -4 5
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 2 1 3 0 0 1 2 1 8 14
2. ฮังการี 4 0 3 3 0 1 1 0 2 -1 12
3. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
4. เวลส์ 2 2 2 2 1 0 0 1 2 0 8
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -9 1
Group F
1. สเปน 6 1 0 3 0 0 3 1 0 14 19
2. สวีเดน 4 2 1 2 1 0 2 1 1 9 14
3. โรมาเนีย 4 1 2 2 0 1 2 1 1 9 13
4. นอร์เวย์ 2 4 1 1 3 0 1 1 1 3 10
5. มัลตา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -15 3
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -20 0
Group G
1. โปแลนด์ 6 1 1 3 1 0 3 0 1 11 19
2. ออสเตรีย 5 1 2 3 0 1 2 1 1 10 16
3. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 3 2 0 2 1 2 1 -1 11
4. สโลวีเนีย 3 2 3 2 1 1 1 1 2 5 11
5. อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6. ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1. ตุรกี 6 0 1 4 0 0 2 0 1 13 18
2. ฝรั่งเศส 6 0 1 3 0 0 3 0 1 16 18
3. ไอซ์แลนด์ 4 0 3 3 0 1 1 0 2 0 12
4. แอลเบเนีย 3 0 4 2 0 1 1 0 3 0 9
5. อันดอร์รา 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -13 3
6. มอลโดวา 1 0 6 1 0 2 0 0 4 -16 3
Group I
1. เบลเยียม 8 0 0 4 0 0 4 0 0 29 24
2. รัสเซีย 7 0 1 4 0 0 3 0 1 23 21
3. ไซปรัส 3 1 4 1 1 2 2 0 2 1 10
4. สก๊อตแลนด์ 3 0 5 2 0 2 1 0 3 -6 9
5. คาซัคสถาน 2 1 5 2 0 3 0 1 2 -4 7
6. ซานมารีโน 0 0 8 0 0 3 0 0 5 -43 0
Group J
1. อิตาลี 7 0 0 4 0 0 3 0 0 17 21
2. ฟินแลนด์ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 1 12
3. อาร์เมเนีย 3 1 3 2 0 2 1 1 1 1 10
4. Bosnia & Herzegovina 3 1 3 3 1 0 0 0 3 4 10
5. กรีซ 1 2 4 0 1 2 1 1 2 -5 5
6. ลิกเตนสไตน์ 0 2 5 0 1 2 0 1 3 -18 2
ความน่าจะเป็นของเกม
กรีซ อยู่ในสภาพที่หลังพิงฝาแล้วต้องเก้บชัยชนะให้ได้เท่านั้น เกมนี้ยังไงเปิดเกมบุกแน่นอน ด้าน บอสเนียฯ กำลังใจมาเต็มหลังคว้าชัยเกมล่าสุด วัดกันแล้วทีมเยือนยังน่าไว้ใจมากกว่า เกมนี้ยังไงมีแต้มแน่แถมลุ้นถึงชนะได้เลย
ผลการแข่งขันที่คาด
กรีซ แพ้ บอสเนียฯ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})