:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอร์ตาเลซ่า - ฟลาเมงโก

เพิ่ม : วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562
1,648
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอร์ตาเลซ่า
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม 2562 - 06:00
ฟลาเมงโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
โบ๊ค
 
การ์ลินโญส
 
เปาเลา
 
กินเตโร่
 
ติงก้า
 
จูนินโญ่
 
เฟลีเป้
 
ออสวัลโด้
 
ปีเรส
 
เอดินโญ่
 
อันเดร ลูอีส
 
ด.อัลเวส
 
ชูเอา ลูกัส
 
โรดรีโก้
 
ปาโบล มารี
 
เรเน่
 
เอแวร์ตอน
 
อาเรา
 
แจร์ซอน
 
วิตินโญ่
 
บาร์โบซ่า
 
บรูโน่ เอ็นรีเก้

ฟอร์ตาเลซ่า 

โรเจรีโอ เซนี่ ไม่มี โชเซ่ โรมารีโอ ซิลวา เดอ ซูซ่า โรมารินโญ่, ดีเอโก้ ตาวาเรส, เอแดร์ซอน อัลเวส รีเบยโร่ ซิลวา กับ โรเจอร์ คาร์วัลโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน แจ็คซอน เดอ ซูซ่า เดี้ยงเพิ่มเติมจากเกมล่าสุด ขณะที่ กาเบรียล ดีอาส ติดโทษแบน ส่วน เฟลีเป้ ปีเรส, กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส ดา ซิลวา ติงก้า, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่ หรือ มาเธอุส อเลสซานโดร พร้อมสลับลงสนาม 

อันเดร ลูอีส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟรานซิสโก้ เอ็ดซอน โมเรยร่า ดา ซิลวา เอดินโญ่, เฟลีเป้ ปีเรส, ออสวัลโด้ ลูเรนโซ่ เดินเกมรุก ขณะที่ เปาโล โรแบร์โต้ วาลูร่า จูเนียร์ จูนินโญ่ จะคุมแดนกลางกับ เฟลีเป้ อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า โรดรีเกส ลงทำเกม ส่วน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส ดา ซิลวา ติงก้า, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่, เปาเลา มาร์กอส เดอ เชซุส รีเบยโร่, การ์ลอส อันดราเด้ ซูซ่า การ์ลินโญส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์เซโล่ โบ๊ค เฝ้าเสา 

ฟลาเมงโก้

จอร์จ เชซุส ไม่มี จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้, ลินคอล์น กอร์เรอา โดส ซานโตส กับ ดีเอโก้ รีบาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลุยซ์ โรดอลโฟ่ ดีนี ไกโอโต้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ กาเบรียล บาร์โบซ่า กับ โรดรีโก้ ไคโอ กลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน มาเธอุส โซอาเรส ธูแลร์ หรือ ไรเนียร์ เชซุส คาร์วัลโญ่มีโอกาสสอดแทรกลงเล่นตัวจริง 

บรูโน่ เอ็นรีเก้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กาเบรียล บาร์โบซ่า แดนกลางมี เอแวร์ตอน รีเบยโร่, วิลเลียน อาเรา, แจร์ซอน ซานโตส ดา ซิลวา, วิคตอร์ วินิซิอุส โกเอลโญ่ ซานโตส วิตินโญ่ ลงทำเกม ส่วน ชูเอา ลูกัส, โรดรีโก้ ไคโอ, ปาโบล มารี, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ อัลเวส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟอร์ตาเลซ่า (4-2-3-1) : มาร์เซโล่ โบ๊ค - กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส ดา ซิลวา ติงก้า, ฮวน เซบาสเตียน กินเตโร่, เปาเลา มาร์กอส เดอ เชซุส รีเบยโร่, การ์ลอส อันดราเด้ ซูซ่า การ์ลินโญส - เฟลีเป้ อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า โรดรีเกส, เปาโล โรแบร์โต้ วาลูร่า จูเนียร์ จูนินโญ่ - ฟรานซิสโก้ เอ็ดซอน โมเรยร่า ดา ซิลวา เอดินโญ่, เฟลีเป้ ปีเรส, ออสวัลโด้ ลูเรนโซ่ - อันเดร ลูอีส 

ฟลาเมงโก้ (4-4-2) : ดีเอโก้ อัลเวส - ชูเอา ลูกัส, โรดรีโก้ ไคโอ, ปาโบล มารี, เรเน่ โรดรีเกส มาร์ตินส์ - เอแวร์ตอน รีเบยโร่, วิลเลียน อาเรา, แจร์ซอน ซานโตส ดา ซิลวา, วิคตอร์ วินิซิอุส โกเอลโญ่ ซานโตส วิตินโญ่ - กาเบรียล บาร์โบซ่า, บรูโน่ เอ็นรีเก้ 

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ ปลาซีโด้ อาเดราลโด้ กาสเตโล่ 

ผู้ตัดสิน : เปาโล โรแบร์โต้ อัลเวส จูเนียร์ 


ผลงาน ฟอร์ตาเลซ่า 5 นัดล่าสุด
14/10/2019 Vasco 1 : 0 Fortaleza
10/10/2019 Fortaleza 2 : 0 Chapecoense-SC
06/10/2019 Sao Paulo 2 : 1 Fortaleza
01/10/2019 Fortaleza 1 : 0 Botafogo RJ
27/09/2019 Athletico-PR 4 : 1 Fortaleza
ผลงาน ฟลาเมงโก 5 นัดล่าสุด
14/10/2019 Athletico-PR 0 : 2 ฟลาเมงโก
11/10/2019 ฟลาเมงโก 3 : 1 Atletico-MG
06/10/2019 Chapecoense-SC 0 : 1 ฟลาเมงโก
03/10/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 1 ฟลาเมงโก
29/09/2019 ฟลาเมงโก 0 : 0 Sao Paulo
สถิติการพบกัน ฟอร์ตาเลซ่า - ฟลาเมงโก
02/06/2019 ฟลาเมงโก 2 : 0 Fortaleza
19/05/2016 ฟลาเมงโก 1 : 2 Fortaleza
05/05/2016 Fortaleza 2 : 1 ฟลาเมงโก
17/03/2011 Fortaleza 0 : 3 ฟลาเมงโก
07/05/2009 Fortaleza 0 : 3 ฟลาเมงโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ฟลาเมงโก 18 4 3 11 1 0 7 3 3 32 58
2. พัลไมรัส 14 8 3 9 3 0 5 5 3 20 50
3. Santos 14 6 5 8 3 1 6 3 4 13 48
4. Corinthians 11 10 4 8 5 0 3 5 4 11 43
5. Sao Paulo 11 10 4 6 6 1 5 4 3 10 43
6. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 11 8 6 7 3 2 4 5 4 16 41
7. Internacional 11 6 8 9 4 0 2 2 8 6 39
8. Bahia 10 8 7 7 4 2 3 4 5 6 38
9. Goias 11 3 11 8 1 3 3 2 8 -10 36
10. Athletico-PR 10 5 10 7 1 4 3 4 6 8 35
11. Atletico-MG 9 4 12 6 2 5 3 2 7 -5 31
12. Vasco 8 7 10 5 4 4 3 3 6 -8 31
13. Botafogo RJ 9 3 13 6 1 5 3 2 8 -5 30
14. Fluminense 8 5 12 5 3 5 3 2 7 -7 29
15. Fortaleza 8 4 13 6 1 5 2 3 8 -7 28
16. Ceara 7 5 13 6 3 4 1 2 9 -2 26
17. CSA 6 7 12 5 4 4 1 3 8 -20 25
18. Cruzeiro 4 10 11 4 4 4 0 6 7 -14 22
19. Avai 3 8 14 1 7 4 2 1 10 -24 17
20. Chapecoense-SC 3 7 15 2 4 7 1 3 8 -20 16

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะจากเกมนี้โดยเฉพาะ ฟลาเมงโก้ ที่กำลังเดินหน้าล่าแชมป์และต้องการฉีกหนีพัลไมรัสกับซานโตส แม้ ฟอร์ตาเลซ่า จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ ฟลาเมงโก้ ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : ฟอร์ตาเลซ่า แพ้ ฟลาเมงโก้ 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด