:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - เลกาเนส

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
3,450
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 - 23:30
เลกาเนส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
โซเรีย
 
นียอม
 
กาเบรร่า
 
ดาโกนาม
 
ดาเมียน
 
กูกูเรย่า
 
มักซิโมวิช
 
อารามบาร์รี่
 
ฆาซอน
 
โมลีน่า
 
มาต้า
 
กูเอย่าร์
 
ชีโดซี่
 
โอเมรูโอ
 
ซิโอวาส
 
นาบาร์โร่
 
เมซ่า
 
เรซีโอ
 
เอราโซ่
 
ซิลวา
 
เบรธเวต
 
การ์รีโย่

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี มาร์เกล เบร์การ่า, ฟิลิป มานอยโลวิช กับ อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน มาธีอัส โอลีเวร่า, มาร์เกล เบร์การ่า, ฟิลิป มานอยโลวิช, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เมาโร อารามบาร์รี่ ฟิตพร้อมลงเล่น ส่วน ฟายซัล ฟายร์, อังเคล โรดรีเกซ, ดาบิด ตีมอร์, เอ็นริก กาเยโก้ หรือ โรเบิร์ต เคเนดี้ ยังเป็นสำรอง 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฆอร์เค่ โมลีน่า แดนกลางมี ดาบิด ฆาซอน, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, อัลแล็ง นียอม จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย เฝ้าเสา

เลกาเนส 

เมาริซิโอ เปเยกรีโน่ ไม่มี รูเบน เปเรซ กับ อเล็กซานเดร์ ซีมานอฟสกี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ออสการ์ โรดรีเกซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เคนเน็ธ โอเมรูโอ, อีบัน กูเอย่าร์ กับ โรดรีโก้ ตาริน ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน มาร์ติน เบรธเวต, ฆาเบียร์ เอราโซ่, มาร์ก นาบาร์โร่ หรือ โฆเซ่ อาร์นาอีซ พร้อมสลับลงสนาม 

กีโด้ การ์รีโย่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์ติน เบรธเวต แดนกลางมี มาร์ก นาบาร์โร่, โรเก้ เมซ่า, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, ฆาเบียร์ เอราโซ่, โจนาธาน ซิลวา ลงทำเกม ส่วน ชีโดซี่ คอลลิ่นส์, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อีบัน กูเอย่าร์ เฝ้าเสาแทน ฆวน โซเรียโน่

11 ผู้เล่นตามคาด  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, อัลแล็ง นียอม - ดาบิด ฆาซอน, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาร์ก กูกูเรย่า - ไฆเม่ มาต้า, ฆอร์เค่ โมลีน่า

เลกาเนส (3-5-2) : อีบัน กูเอย่าร์ - ชีโดซี่ คอลลิ่นส์, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส - มาร์ก นาบาร์โร่, โรเก้ เมซ่า, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, ฆาเบียร์ เอราโซ่, โจนาธาน ซิลวา - มาร์ติน เบรธเวต, กีโด้ การ์รีโย่ 

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : ฆวน มาร์ตีเนซ มูนวยร่า 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
06/10/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เกตาเฟ่
04/10/2019 คราสโนดาร์ 1 : 2 เกตาเฟ่
28/09/2019 เกตาเฟ่ 0 : 2 บาร์เซโลน่า
26/09/2019 บาเลนเซีย 3 : 3 เกตาเฟ่
22/09/2019 เกตาเฟ่ 4 : 2 มายอร์ก้า
ผลงาน เลกาเนส 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 เลกาเนส 1 : 2 เลบันเต้
28/09/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เลกาเนส
26/09/2019 เลกาเนส 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
22/09/2019 บาเลนเซีย 1 : 1 เลกาเนส
14/09/2019 เลกาเนส 0 : 3 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - เลกาเนส
30/03/2019 เกตาเฟ่ 0 : 2 เลกาเนส
08/12/2018 เลกาเนส 1 : 1 เกตาเฟ่
04/02/2018 เกตาเฟ่ 0 : 0 เลกาเนส
09/09/2017 เลกาเนส 1 : 2 เกตาเฟ่
23/05/2004 เลกาเนส 0 : 0 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 5 3 0 3 1 0 2 2 0 8 18
2. บาร์เซโลน่า 5 1 2 4 0 0 1 1 2 10 16
3. แอตเลติโก มาดริด 4 3 1 2 2 0 2 1 1 3 15
4. กรานาดา ซีเอฟ 4 2 2 2 0 1 2 2 1 5 14
5. เรอัล โซเซียดาด 4 1 3 2 0 1 2 1 2 4 13
6. เซบีย่า 4 1 3 1 1 1 3 0 2 -1 13
7. แอธเลติก บิลเบา 3 3 2 3 0 1 0 3 1 3 12
8. บาเลนเซีย 3 3 2 2 3 0 1 0 2 0 12
9. บียาร์เรอัล 3 2 3 2 2 0 1 0 3 6 11
10. เลบันเต้ 3 2 3 2 2 0 1 0 3 0 11
11. โอซาซูน่า 2 5 1 1 3 0 1 2 1 0 11
12. เกตาเฟ่ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 0 10
13. เรอัล บายาโดลิด 2 4 2 0 3 0 2 1 2 -1 10
14. เออิบาร์ 2 3 3 2 0 1 0 3 2 0 9
15. เซลต้า บีโก้ 2 3 3 2 1 2 0 2 1 -4 9
16. เรอัล เบติส 2 3 3 2 2 1 0 1 2 -5 9
17. เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 2 4 2 1 1 0 1 3 -4 8
18. มายอร์ก้า 2 1 5 2 1 2 0 0 3 -6 7
19. เอสปันญ่อล 1 2 5 0 0 4 1 2 1 -10 5
20. เลกาเนส 0 2 6 0 1 4 0 1 2 -8 2

เคตาเฟ่ ทำผลงานแจ่มกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ขณะเดียวกัน เลกาเนส ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทซีซั่นนี้ไม่ดีและเป็นทีมเดียวที่ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นในฤดูกาลนี้ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ทีมอาซูลอนยังมีทีเด็ดทีขาดพอที่จะสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ ชนะ เลกาเนส 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด