:::     :::

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
8,198
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มายอร์ก้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 - 02:00
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
มาโนโล่ เรน่า
 
ฟราน กาเมซ
 
ไรโย่
 
วาลเยนต์
 
ซาสเตร้
 
โมฮัมเหม็ด
 
จูเนียร์
 
ซัลบา
 
เฟบาส
 
โรดรีเกซ
 
บูดีเมียร์
 
กูร์กตัวส์
 
อัลบาโร่
 
วาราน
 
รามอส
 
มาร์เซโล่
 
วัลเวร์เด้
 
กาเซมีโร่
 
อีสโก้
 
ฮาเมส
 
เบนเซม่า
 
อาซาร์

มายอร์ก้า 

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี อับดุล ราห์มาน บาบา, อเล็กซานดาร์ เซดลาร์ กับ ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ปาโบล ชาวาร์เรีย ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต ด้าน อเล็กซ์ เฟบาส จะออกสตาร์ทก่อน ทาเกะฟุซะ คูโบะ ส่วน มาร์ก เปดราซ่า, ลูมอร์ อักเบนเยนู, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้, อับดอน ปราตส์ หรือ โจเซป เซนเญ่ ยังเป็นสำรอง

อันเต้ บูดีเมียร์ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ดาเนียล โรดรีเกซ, อเล็กซ์ เฟบาส, อิดดรีซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ลาโก้ จูเนียร์ ลงทำเกม ส่วน โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, ฟราน กาเมซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาโนโล่ เรน่า เฝ้าเสา 

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี ลูก้า โมดริช, แกเร็ธ เบล, โทนี่ โครส, ลูกัส บาซเกซ, นาโช่ เฟร์นานเดซ กับ มาร์โก อาเซนซีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ดาเนียล การ์บาฆาล กับ มาเรียโน่ ดีอาซ ไม่มีชื่อติดโผ แต่ มาร์เซโล่ วิเอยร่า, ติโบต์ กูร์กตัวส์ กับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ฮาเมส โรดรีเกซ, อีสโก้ อาลาร์กอน กับ อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า พร้อมคืนทีมตัวจริง

ฮาเมส โรดรีเกซ, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, การ์ลอส กาเซมีโร่, อีสโก้ อาลาร์กอน ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ลงเฝ้าเสาแทน อัลฟงส์ อาเรโอล่า 

11 ผู้เล่นตามคาด  

มายอร์ก้า (4-1-4-1) : มาโนโล่ เรน่า - โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, ฟราน กาเมซ - อิดดรีซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด - ดาเนียล โรดรีเกซ, อเล็กซ์ เฟบาส, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ลาโก้ จูเนียร์ - อันเต้ บูดีเมียร์ 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, การ์ลอส กาเซมีโร่, อีสโก้ อาลาร์กอน - ฮาเมส โรดรีเกซ, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์ 

สนาม : อีเบโรสตาร์ เอสตาดี้, ปัลม่า เด มายอร์ก้า 

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
06/10/2019 มายอร์ก้า 2 : 0 เอสปันญ่อล
29/09/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 มายอร์ก้า
26/09/2019 มายอร์ก้า 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
22/09/2019 เกตาเฟ่ 4 : 2 มายอร์ก้า
14/09/2019 มายอร์ก้า 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 เรอัล มาดริด 4 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
01/10/2019 เรอัล มาดริด 2 : 2 คลับ บรูกก์
29/09/2019 แอตเลติโก มาดริด 0 : 0 เรอัล มาดริด
26/09/2019 เรอัล มาดริด 2 : 0 โอซาซูน่า
23/09/2019 เซบีย่า 0 : 1 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน มายอร์ก้า - เรอัล มาดริด
17/03/2013 เรอัล มาดริด 5 : 2 มายอร์ก้า
29/10/2012 มายอร์ก้า 0 : 5 เรอัล มาดริด
14/05/2012 เรอัล มาดริด 4 : 1 มายอร์ก้า
15/01/2012 มายอร์ก้า 1 : 2 เรอัล มาดริด
24/01/2011 เรอัล มาดริด 1 : 0 มายอร์ก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 5 3 0 3 1 0 2 2 0 8 18
2. บาร์เซโลน่า 5 1 2 4 0 0 1 1 2 10 16
3. แอตเลติโก มาดริด 4 3 1 2 2 0 2 1 1 3 15
4. กรานาดา ซีเอฟ 4 2 2 2 0 1 2 2 1 5 14
5. เรอัล โซเซียดาด 4 1 3 2 0 1 2 1 2 4 13
6. เซบีย่า 4 1 3 1 1 1 3 0 2 -1 13
7. แอธเลติก บิลเบา 3 3 2 3 0 1 0 3 1 3 12
8. บาเลนเซีย 3 3 2 2 3 0 1 0 2 0 12
9. บียาร์เรอัล 3 2 3 2 2 0 1 0 3 6 11
10. เลบันเต้ 3 2 3 2 2 0 1 0 3 0 11
11. โอซาซูน่า 2 5 1 1 3 0 1 2 1 0 11
12. เกตาเฟ่ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 0 10
13. เรอัล บายาโดลิด 2 4 2 0 3 0 2 1 2 -1 10
14. เออิบาร์ 2 3 3 2 0 1 0 3 2 0 9
15. เซลต้า บีโก้ 2 3 3 2 1 2 0 2 1 -4 9
16. เรอัล เบติส 2 3 3 2 2 1 0 1 2 -5 9
17. เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 2 4 2 1 1 0 1 3 -4 8
18. มายอร์ก้า 2 1 5 2 1 2 0 0 3 -6 7
19. เอสปันญ่อล 1 2 5 0 0 4 1 2 1 -10 5
20. เลกาเนส 0 2 6 0 1 4 0 1 2 -8 2

มายอร์ก้า เล่นในบ้านดีจึงน่าจะสู้กับทีมเยือนได้ดีในระดับหนึ่ง ขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์และนักเตะส่วนใหญ่เพิ่งกลับมาจากการเล่นให้ทีมชาติด้วย อีกทั้งทีมชุดขาวยังเล่นนอกบ้านไม่ดุดันนักจึงอาจทำได้แค่เบียดคว้าชัย 

ผลที่คาด : มายอร์ก้า แพ้ เรอัล มาดริด 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด