:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็ตซ์ - น็องต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
1,918
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็ตซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 - 01:00
น็องต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
อูกีชา
 
อูโดล
 
โฟฟาน่า
 
ซุนซู
 
ซ็องตงซ์
 
เอ็นโดราม
 
โกอ๊าด
 
ไมก้า
 
บูลาย่า
 
ดิยัลโล่
 
เอ็นแก็ตต์
 
ลาฟงต์
 
บาซีล่า
 
วาเก้
 
จีร็อตโต้
 
อัปเปียห์
 
ตูเร่
 
อาเบอีด
 
บลาส
 
โมเสส
 
กูลีบาลี่
 
มูตุสซามี่

เม็ตซ์

แว็งซ็องต์ โอญง ไม่ชนะมาสองเกมแล้วหลังจากนัดที่ผ่านมาออกไปแพ้ให้กับ แบรสต์ ด้วยสกอร์ 0-2 

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ป๊าป เอ็นเดียก้า ยาด (ต้นขา), โตมาส์ เดอเลน, อิบราฮีม่า นีอาน, วิคโตเรียง อ็องบ็อง และ ปอล เดอเลอครัวซ์ เดี้ยงทั้งหทด

แต่ยังพอมีข่าวดีที่ได้ มัตติเยอ อูโดล, อาดาม่า นอสส์ ตราโอเร่ และ เรอโนด์ โกอ๊าด หายจากอาการบาดเจ็บ


น็องต์

คริสตีย็อง กูร์กกุฟฟ์ พาทีมเอาชนะได้ 3 เกมซ้อนโดยผลงานนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ นีซ มาได้ 1-0 ส่งผลให้ทีมขึ้นมารั้งที่ 2 ของตาราง

สำหรับความพร้อมจะพลาดใช้งาน มาร์คุส โคโค่ ที่เดี้ยงยาว นอกจากนั้น ชาร์ลส์ ตราโอเร่ แบ็กซ้ายเจ็บาลงไม่ได้ ที่สำคัญ ฟาบิโอ, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์ และ อิมราน ลูซ่า ติดโทษแบนคนละ 1 เกม


11 ผู้เล่นตามคาด

เม็ตซ์ (4-3-3) : อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, สต็อปปิล่า ซุนซู, มามาดู โฟฟาน่า, มัตติเยอ อูโดล - อาบิบ ไมก้า, เรอโนด์ โกอ๊าด, เควิน เอ็นโดราม - โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่, ฟาริด บูลาย่า


น็องต์ (4-3-3) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - โตมาส์ บาซีล่า, โมลล่า วาเก้, อันเดร จีร็อตโต้, เดนนิส อัปเปียห์ - อับดูลาย ตูเร่, เมห์ดี้ อาเบอีด, ลูโดวิก บลาส - ไซม่อน โมเสส, กาลีฟา กูลีบาลี่, ซามูแอล มูตุสซามี่


สนาม : สต๊าด แซงต์-แซ็งโฟเรียง


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ ปีญาร์



ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
06/10/2019 Brest 2 : 0 เม็ตซ์
29/09/2019 เม็ตซ์ 2 : 2 ตูลูส
26/09/2019 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 เม็ตซ์
22/09/2019 เม็ตซ์ 1 : 2 อาเมียงส์
15/09/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 0 เม็ตซ์
ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
06/10/2019 น็องต์ 1 : 0 นีซ
28/09/2019 โอลิมปิก ลียง 0 : 1 น็องต์
26/09/2019 น็องต์ 1 : 0 แรนส์
21/09/2019 สตราส์บูร์ก 2 : 1 น็องต์
15/09/2019 น็องต์ 1 : 0 แร็งส์
สถิติการพบกัน เม็ตซ์ - น็องต์
18/03/2018 เม็ตซ์ 1 : 1 น็องต์
01/10/2017 น็องต์ 1 : 0 เม็ตซ์
19/02/2017 เม็ตซ์ 1 : 1 น็องต์
11/09/2016 น็องต์ 0 : 3 เม็ตซ์
11/01/2015 น็องต์ 0 : 0 เม็ตซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 7 0 2 4 0 1 3 0 1 13 21
2. น็องต์ 6 1 2 4 1 0 2 0 2 4 19
3. อองเช่ร์ 5 1 3 4 1 0 1 0 3 1 16
4. บอร์กโดซ์ 4 3 2 1 2 1 3 1 1 5 15
5. ลีลล์ 4 3 2 4 1 0 0 2 2 4 15
6. แร็งส์ 4 2 3 1 2 1 3 0 2 4 14
7. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 2 3 4 0 1 0 2 2 2 14
8. นีซ 4 1 4 2 1 1 2 0 3 -1 13
9. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 4 2 1 2 1 2 2 1 -1 13
10. แรนส์ 3 3 3 1 1 2 2 2 1 1 12
11. อาเมียงส์ 3 2 4 2 1 2 1 1 2 -2 11
12. Brest 2 5 2 2 3 0 0 2 2 -3 11
13. แซงต์ เอเตียน 3 2 4 1 2 1 2 0 3 -5 11
14. โอลิมปิก ลียง 2 3 4 1 1 2 1 2 2 5 9
15. นีมส์ 2 3 4 2 0 2 0 3 2 -2 9
16. โมนาโก 2 3 4 2 1 2 0 2 2 -4 9
17. สตราส์บูร์ก 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -4 9
18. ตูลูส 2 3 4 2 0 2 0 3 2 -6 9
19. ดิฌง 2 2 5 1 2 2 1 0 3 -5 8
20. เม็ตซ์ 2 2 5 1 1 2 1 1 3 -6 8

เม็ตซ์ อาจจะเล่นในรังแต่ผลงานโดยรวมยังไม่ดีเท่าไหร่ยิ่งต้องมารับมือกับ น็องต์ ที่ผลงานดีและเล่นได้อย่างลงตัว เลยเชื่อว่าความเหนียวแน่นและจังหวะเข้าทำที่ดีกว่าจะช่วยให้ทีมเยือนบุกมาคว้าสามแต้มออกไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : น็องต์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด