:::     :::

วิเคราะห์บอล นีมส์ - อาเมียงส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
1,463
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีมส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 - 01:00
อาเมียงส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
อาลาคูช
 
ล็องด์
 
มาร์ตีเนซ
 
ปากีซ
 
ซาร์
 
วาลส์
 
บรีอ็องซง
 
ฟิลิปโปโตซ์
 
รีปาร์
 
เดนกี้ย์
 
กูร์ตแนร์
 
คาลาเบรซี่
 
ดิบาสซี่
 
เชดชู
 
อาลีซามี่
 
นาโอเร่
 
แบล็ง
 
กีราสซี่
 
กากูต้า
 
เมนโดซ่า
 
โอเตโร่

นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ต พาทีมทำผลงานในนัดที่ผ่านมาได้ดีกลังจากบุกไปเสมอกับ ลีลล์ แบบสุดมันด้วยสกอร์ 2-2

เกมนี้พลาดใช้งาน ซีเนดีน แฟร์ฮาต แนวรุกตัวสำคัญที่บาดเจ็บหัวเข่าขวา นอกจากนั้น ฟลอรีย็อง มิเกล กับ ลูก้าส์ โดซ์ ติดโทษแบนคนละ 1 เกม นอกจากนั้น วลัตโก้ สโตยานอฟสกี้ (โคนขาหนีบ) ก็ยังไม่พร้อมลงสนาม


อาเมียงส์

ลูก้า เอลส์เนอร์ เทรนเนอร์สโลวิเนีย พาทีมคว้าชัยได้อีกครั้งหลังจากเปิดบ้านเอาชนะ โอลิมปิก มาร์กเซย 3-1 

ความพร้อมจะพลาดใช้าน ซามาน กอดดอส ปีกอิหร่านที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังนอกจากนั้นเพิ่งโดนฟีฟ่าแบน 3 เดือนจากข้อหาทำผิดกฎเรื่องย้ายทีม และ มุสซ่า โกนาเต้ เจ็บต้นขาพัก 1 เดือน

ในราย แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่ กองหลังอีกรายดันมาติดไวรัสต้องพักราว 1 เดือน และ คริสโตฟ ฌัลเล่ต์ เจ็บกล้ามเนื้อลงไม่ได้ ล่าสุด โตมาส์ มงกงดีต์ กับ บอนกานี่ ซุนกู เดี้ยงลงไม่ได้


11 ผู้เล่นตามคาด

นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - กาเอต็อง ปากีซ, ปาโบล มาร์ตีเนซ, โลอิก ล็องด์, โซฟียาน อาลาคูช - อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, เตโอ วาลล์, ซีดี้ ซาร์ - เควิน เดนกี้ย์, เรอโนด์ รีปาร์, โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์


อาเมียงส์ (4-2-3-1) : เรกีส์ กูร์ตแนร์ - อาร์ตูโร่ คาลาเบรซี่, บากาย ดิบาสซี่, โอเรเลียง เชดชู, ไฮตาม อาลีซามี่ - เอ็ดดี้ นาโอเร่, อเล็กซิส แบล็ง - เซรูกีราสซี่, กาแอล กากูต้า, สตีเว่น เมนโดซ่า - ฮวน โอเตโร่


สนาม : สต๊าด เดส์ กอสติแยร์


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ สตีนาต์


ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
06/10/2019 ลีลล์ 2 : 2 นีมส์
29/09/2019 นีมส์ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
26/09/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 0 นีมส์
22/09/2019 นีมส์ 1 : 0 ตูลูส
15/09/2019 ดิฌง 0 : 0 นีมส์
ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2019 Mouscron 1 : 1 อาเมียงส์
05/10/2019 อาเมียงส์ 3 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
29/09/2019 อองเช่ร์ 1 : 1 อาเมียงส์
26/09/2019 อาเมียงส์ 1 : 3 บอร์กโดซ์
22/09/2019 เม็ตซ์ 1 : 2 อาเมียงส์
สถิติการพบกัน นีมส์ - อาเมียงส์
10/03/2019 อาเมียงส์ 2 : 1 นีมส์
02/12/2018 นีมส์ 3 : 0 อาเมียงส์
04/02/2017 อาเมียงส์ 1 : 2 นีมส์
27/08/2016 นีมส์ 2 : 3 อาเมียงส์
23/07/2011 อาเมียงส์ 2 : 0 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 7 0 2 4 0 1 3 0 1 13 21
2. น็องต์ 6 1 2 4 1 0 2 0 2 4 19
3. อองเช่ร์ 5 1 3 4 1 0 1 0 3 1 16
4. บอร์กโดซ์ 4 3 2 1 2 1 3 1 1 5 15
5. ลีลล์ 4 3 2 4 1 0 0 2 2 4 15
6. แร็งส์ 4 2 3 1 2 1 3 0 2 4 14
7. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 2 3 4 0 1 0 2 2 2 14
8. นีซ 4 1 4 2 1 1 2 0 3 -1 13
9. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 4 2 1 2 1 2 2 1 -1 13
10. แรนส์ 3 3 3 1 1 2 2 2 1 1 12
11. อาเมียงส์ 3 2 4 2 1 2 1 1 2 -2 11
12. Brest 2 5 2 2 3 0 0 2 2 -3 11
13. แซงต์ เอเตียน 3 2 4 1 2 1 2 0 3 -5 11
14. โอลิมปิก ลียง 2 3 4 1 1 2 1 2 2 5 9
15. นีมส์ 2 3 4 2 0 2 0 3 2 -2 9
16. โมนาโก 2 3 4 2 1 2 0 2 2 -4 9
17. สตราส์บูร์ก 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -4 9
18. ตูลูส 2 3 4 2 0 2 0 3 2 -6 9
19. ดิฌง 2 2 5 1 2 2 1 0 3 -5 8
20. เม็ตซ์ 2 2 5 1 1 2 1 1 3 -6 8

อาเมียงส์ มาเล่นแบบรัดกุมรอจังหวะสวนกลับเล่นงาน แต่มองว่าผลานโดยรวมยังไม่ดีเท่าไหร่แม้ช่วงหลังจะกระเตื้องมาบ้างแต่เกมนี้ต้องดวลกับ นีมส์ ซึ่งมองว่าเป็นทีมที่เล่นในรังได้ดีพอสมควร แนวรุกก็ยังวางใจได้เลยมองว่าเจ้าบ้านคงเบียดเอาชนะไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : นีมส์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด