:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - สวอนซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
2,288
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 - 21:00
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
คอลลินส์
 
วิลเลียมส์
 
อันเดอร์เซ่น
 
ฮาลเม่
 
คาวาเร่
 
โมแว็ตต์
 
แม็คกีแฮน
 
โธมัส
 
บาห์เร่
 
วิลค์ส
 
วูโดรว์
 
วูดแมน
 
โรเบิร์ตส์
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรดอน
 
บิดเวลล์
 
ฟูลตัน
 
กริมส์
 
อายิว
 
ดานดา
 
เซลิน่า
 
บาสตอน


บาร์นสลี่ย์

บาร์นสลี่ย์ เพิ่งปลด ดาเนียล สเตนเดล หลังจบเกมที่แล้วที่บุกแพ้ เปรสตัน 1-5 หล่นลงไปเป็นรองบ๊วยแล้ว หลังผ่าน 11 เกมชนะแค่นัดเดียว
อดัม เมอร์รี่ย์ ที่คุมทีมชั่วคราว ต้องเช็กความฟิต พาทริค ชมิดท์ และยังไม่มี บัมโบ ดิยาบี้ เซนเตอร์แบ็กที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหารบกวน
สวอนซี ซิตี้
สวอนซี ของกุนซือ สตีฟ คูเปอร์ เสียจ่าฝูงอีกครั้ง หลังแพ้คาบ้านต่อ สโต๊ค ทีมบ๊วย 1-2 หล่นรวดเดียวลงมาอยู่อันดับ 4 เพราะทีมรอเสียบมีเพียบ
สภาพทีมไม่มีปัญหา แถม ไคล์ นอห์ตัน ฟูลแบ็กน่าจะฟิตกลับมาด้วย หลังเดี้ยงจากนัดก่อน แต่อย่างไรก็ตาม เจค บิดเวลล์ พร้อมทวงแบ็กซ้ายคืน
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (4-2-3-1) : แบร๊ดลี่ย์ คอลลินส์ - ดิมิทรี คาวาเร่, อาโป ฮาลเม่, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, เบน วิลเลียมส์ - คาเมรอน แม็คกีแฮน, อเล็กซ์ โมแว็ตต์ - ลุค โธมัส, ไมค์ บาห์เร่, มาลิค วิลค์ส - คอลี่ย์ วูโดรว์
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - อันเดร อายิว, ยาน ดานดา, เบอร์ซานต์ เซลิน่า - บอร์ฆา บาสตอน
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 5 : 1 บาร์นสลีย์
03/10/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
29/09/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
21/09/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 บาร์นสลีย์
15/09/2019 บาร์นสลีย์ 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 สวอนซี 1 : 2 สโต๊ค ซิตี้
03/10/2019 Charlton 1 : 2 สวอนซี
28/09/2019 สวอนซี 1 : 1 เร้ดดิ้ง
25/09/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 สวอนซี
21/09/2019 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 สวอนซี
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - สวอนซี
29/08/2012 สวอนซี 3 : 1 บาร์นสลีย์
07/01/2012 บาร์นสลีย์ 2 : 4 สวอนซี
22/01/2011 บาร์นสลีย์ 1 : 1 สวอนซี
28/12/2010 สวอนซี 1 : 0 บาร์นสลีย์
17/04/2010 สวอนซี 3 : 1 บาร์นสลีย์


บาร์นสลี่ย์ ไม่ชนะเกมลีก 10 นัดติด เก็บได้เพียง 3 แต้ม หลังชนะนัดเปิดซีซั่นเกมเดียว แม้บอลเปลี่ยนโค้ชน่าจะมีทิศทางที่ดีขึ้น แต่การเจอกับ สวอนซี ทีมแกร่งที่เพิ่งหัวเสียกับความพ่ายแพ้เกมล่าสุด จึงน่าจะรอดยากสำหรับเจ้าถิ่น

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ แพ้ สวอนซี 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด