:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
1,186
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 - 21:00
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 2 - 2 - 2
 
ลอง
 
คิงสลี่ย์
 
ทาฟาโซลลี่
 
เบิร์ค
 
ลิคฮาย
 
โกรซิชกี้
 
สจ๊วร์ต
 
ฮันนี่ย์แมน
 
โบเวน
 
เออร์ไวน์
 
อีฟส์
 
ลัมลี่ย์
 
รานเกล
 
ไลส์เนอร์
 
บาร์เบต
 
แมนนิ่ง
 
คาเมรอน
 
สโคเวน
 
โอซายี่-ซามูเอล
 
เอเซ่
 
ฮูกิลล์
 
เวลล์ส


ฮัลล์ ซิตี้

แกรนท์ แม็คแคน กุนซือ ฮัลล์ พาทีมบุกแพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ เละเทะ 0-3 หยุดผลงานยอดเยี่ยมที่ไม่แพ้ใครในลีกมานานถึง 5 เกมติดต่อกัน
สภาพทีมไม่มี ยอร์ดี้ เดอ ไวส์ กองหลังตัวหลักที่เจ็บ ทำให้ ไรอัน ทาฟาโซลลี่ หรือ แม็ทธิว เพนนิงตัน จะเสียบแทนตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ก
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
คิวพีอาร์ ของกุนซือ มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กลับมาคว้าชัยชนะในบ้านตัวเองเหนือ แบล็คเบิร์น 4-2 หลังจากก่อนหน้านั้นแพ้มาสองเกมติดต่อกัน
สภาพทีม แกรนท์ ฮอลล์ กับ ลุค เอมอส กลับคืนทีมแล้ว และ แม็ตต์ สมิธ กับ นากี้ เวลล์ส ก็กลับมาจากทีมชาติโดยไม่มีปัญหาใดๆ รบกวน
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-4-1-1) : จอร์จ ลอง - เอริค ลิคฮาย, รีซ เบิร์ค, ไรอัน ทาฟาโซลลี่, สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ - จาร์รอด โบเวน, เควิน สจ๊วร์ต, จอร์จ ฮันนี่ย์แมน, คามิล โกรซิชกี้ - แจ็คสัน เออร์ไวน์ - ทอม อีฟส์
ควีนส์ปาร์ค (4-2-2-2) : โจ ลัมลี่ย์ - อังเกล รานเกล, โทนี่ ไลส์เนอร์, โยอัน บาร์เบต, ไรอัน แมนนิ่ง - เจฟฟ์ คาเมรอน, จอช สโคเวน - ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล, เอเบเรชี่ เอเซ่ - จอร์แดน ฮูกิลล์, นากี้ เวลล์ส
สนาม : เคคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 : 0 Hull
02/10/2019 Hull 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/09/2019 Hull 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/09/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 Hull
14/09/2019 Hull 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/10/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 เวสต์บรอม
21/09/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - ควีนส์ปาร์ค
16/03/2019 Hull 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
01/12/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 3 Hull
07/04/2018 Hull 4 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
19/08/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 Hull
02/01/2016 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 Hull


ฮัลล์ มีปัญหาสภาพทีมเพียงเล็กน้อย เจอกับ คิวพีอาร์ ทีมที่ยิงเยอะ เสียเยอะ พร้อมเปิดหน้าแลกคู่แข่ง จากผลงานชนะ 6 แพ้ 4 เสมอเพียงเกมเดียว ดูแล้วทั้งสองทีมน่าจะเปิดเกมรุกแลก และมีโอกาสเสมอสูง

ผลที่คาด : ฮัลล์ เสมอ ควีนส์ปาร์ค 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด