:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - บริสตอล ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
1,240
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 - 21:00
บริสตอล ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
สลูก้า
 
โบลตัน
 
เพียร์สัน
 
แบร๊ดลี่ย์
 
เครนี่
 
ชินนี่
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
บราวน์
 
ลัวลัว
 
คอลลินส์
 
แม็คมานามาน
 
เบนท์ลี่ย์
 
เปเรร่า
 
วิลเลียมส์
 
มัวร์
 
โรว์
 
เอเลียสสัน
 
บราวน์ฮิลล์
 
มาสเซนโย่
 
โอดาวดา
 
ไวมันน์
 
ดีดีอู


ลูตัน ทาวน์

แกรม โจนส์ กุนซือ ลูตัน พาทีมบุกพ่าย ดาร์บี้ 0-2 เป็นการแพ้เกมที่ 6 จาก 11 นัดแรกแล้ว และปัจจุบันอยู่เหนือโซนแดงเพียงสามแต้ม
สภาพทีมน่าจะได้ มาร์ติน เครนี่ กองหลังหายเจ็บกลับคืนทีม นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกยังนำโดย เจมส์ คอลลินส์ ที่ยิงไปแล้ว 5 ประตูในลีก
บริสตอล ซิตี้
ลี จอห์นสัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ พาทีมเปิดบ้านเชือด เร้ดดิ้ง 1-0 จากประตูเดียวของ ฟามาร่า ดีดีอู เกาะอยู่อันดับ 6 ตามผู้นำอยู่เพียงสองคะแนน
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่ม นอกเหนือจาก โทมัส คาลาส เซนเตอร์แบ็กที่ยังไม่พร้อม และ เบนิค อาโฟเบ กองหน้าที่เดี้ยงอยู่ก่อน พักยาวหลายเดือน
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-3) : ซิมอน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, แม็ตตี้ เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ลุค โบลตัน - แอนดรูว์ ชินนี่, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, อิซซี่ บราวน์ - คัลลัม แม็คมานามาน, เจมส์ คอลลินส์, คาเซนก้า ลัวลัว
บริสตอล ซิตี้ (4-4-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - เปโดร เปเรร่า, แอชลี่ย์ วิลเลียมส์, เทย์เลอร์ มัวร์, ทอมมี่ โรว์ - นิคลาส เอเลียสสัน, จอช บราวน์ฮิลล์, ฮัน-โนอาห์ มาสเซนโย่, คัลลัม โอดาวดา - อันเดรียส ไวมันน์, ฟามาร่า ดีดีอู
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
03/10/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
28/09/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
25/09/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
21/09/2019 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 Hull
ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
03/10/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
28/09/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 3 บริสตอล ซิตี้
21/09/2019 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 สวอนซี
14/09/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน ลูตัน - บริสตอล ซิตี้
12/08/2015 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
05/03/2005 ลูตัน ทาวน์ 5 : 0 บริสตอล ซิตี้
18/12/2004 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
17/04/2004 ลูตัน ทาวน์ 3 : 2 บริสตอล ซิตี้
01/11/2003 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์


ลูตัน ยังมีเกมรับที่หละหลวม เห็นได้จากการเสียไปแล้ว 20 ประตู มากที่สุดเป็นอันดับ 3 จาก 11 เกมแรก เจอกับ บริสตอล ซิตี้ บอลเกมรุกโดยธรรมชาติ จึงเป็นงานยากที่จะต้านทานทีมเยือนไม่ให้บุกมาคว้าชัย

ผลที่คาด : ลูตัน แพ้ บริสตอล ซิตี้ 1-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด