:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
1,933
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 - 21:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
เฟเดริชี่
 
มาร์ตินส์-อินดี้
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
บาธ
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
เอเตโบ้
 
คลูกาส
 
เอ็นดิอาย
 
อัลเลน
 
เกรกอรี่
 
โฮแกน
 
เบททิเนลลี่
 
เซสเซยง
 
มอว์สัน
 
รีม
 
ไบรอัน
 
ฮ.รีด
 
อาร์เทอร์
 
แคร์นี่ย์
 
น็อกการ์ต
 
มิโตรวิช
 
คาวาเลโร่


สโต๊ค ซิตี้

สโต๊ค คว้าชัยชนะเกมแรกในลีกซีซั่นแล้ว และไม่ธรรมดาเพราะบุกชนะ สวอนซี 2-1 จนถีบคู่แข่งร่วงจากจ่าฝูงด้วย แต่ เดอะ พ็อทเทอร์ส ก็ยังจมบ๊วย
กุนซือ เนธาน โจนส์ หวังคว้าชัยสองเกมติดครั้งแรกนับตั้งแต่คุมทีมเดือนม.ค. โดยได้ เนธาน คอลลินส์ พ้นแบน และ เจมส์ แม็คเคลน ก็หายเจ็บด้วย
ฟูแล่ม
ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ เปิดบ้านเสมอ ชาร์ลตัน 2-2 หยุดผลงานคว้าชัยชนะสองเกมติด เกาะอยู่อันดับ 7 ตามทีมนำเพียง 3 คะแนน
สภาพทีมสมบูรณ์ดี บ๊อบบี้ รีด กับ แฮร์ริสัน รีด ที่นั่งสำรองนัดก่อน หวังว่าจะเบียดคืนตัวจริง ขณะที่แนวรุกนำโดย อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ผู้นำดาวซัลโวลีก 8 ประตู
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (4-4-2) : อดัม เฟเดริชี่ - ทอม เอ็ดเวิร์ดส์, แดนนี่ บาธ, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, บรูโน่ มาร์ตินส์-อินดี้ - โจ อัลเลน, บาดู เอ็นดิอาย, แซม คลูกาส, ปีเตอร์ เอเตโบ้ - ลี เกรกอรี่, สกอตต์ โฮแกน
ฟูแล่ม (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - สตีเว่น เซสเซยง, อัลฟี่ มอว์สัน, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - แฮร์ริสัน รีด, แฮร์รี่ อาร์เทอร์, ทอม แคร์นี่ย์ - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, อีวาน คาวาเลโร่
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 สวอนซี 1 : 2 สโต๊ค ซิตี้
02/10/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/09/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
25/09/2019 Crawley 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
21/09/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 ฟูแล่ม 2 : 2 Charlton
02/10/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 4 ฟูแล่ม
28/09/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 วีแกน แอธเลติก
21/09/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฟูแล่ม
14/09/2019 ฟูแล่ม 1 : 1 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน สโต๊ค - ฟูแล่ม
23/09/2015 ฟูแล่ม 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
03/05/2014 สโต๊ค ซิตี้ 4 : 1 ฟูแล่ม
05/10/2013 ฟูแล่ม 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
23/02/2013 ฟูแล่ม 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
24/11/2012 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 ฟูแล่ม


สโต๊ค ควานหาชัยชนะเกมแรกในลีกซีซั่นนี้เจอเสียที แต่การคว้าชัยสองเกมติดยิ่งยากกว่าเยอะ เพราะผู้มาเยือนคือ ฟูแล่ม ทีมที่มีเกมรุกจัดจ้าน ยิงมากที่สุดอันดับ 3 ในลีก (11 เกม) เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอที่จะบุกคว้าชัยได้เลย

ผลที่คาด : สโต๊ค แพ้ ฟูแล่ม 2-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด