:::     :::

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ - เคตาเฟ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2562
3,389
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซลต้า บีโก้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน 2562 - 00:30
เคตาเฟ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
รูเบน
 
โอลาซ่า
 
อาเราโฮ
 
ไอดู
 
มาโย่
 
ซูอาเรซ
 
เบลตราน
 
โลบ็อตก้า
 
บราอีส
 
กาเบรียล
 
อัสปาส
 
โซเรีย
 
นียอม
 
ดาโกนาม
 
บรูโน่
 
โอลีเวร่า
 
ฆาซอน
 
อารามบาร์รี่
 
มักซิโมวิช
 
กูกูเรย่า
 
โมลีน่า
 
อังเคล

เซลต้า บีโก้ 

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี เกบิน บาซเกซ, เคลาดิอู โบวู กับ ฆวน เอร์นานเดซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า กับ ซานติอาโก้ มีน่า บาดเจ็บเพิ่มเติมมาจากเกมพ่าย เรอัล เบติส แต่ ป๊าป ชีคห์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน กาเบรียล เฟร์นานเดซ, บราอีส เมนเดซ, ลูกัส โอลาซ่า หรือ โอคาย โยคุชลู พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง 

ยาโก้ อัสปาส จะลงเล่นกองหน้าคู่ กาเบรียล เฟร์นานเดซ แดนกลางมี บราอีส เมนเดซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, เดนิส ซูอาเรซ ลงทำเกม ส่วน อูโก้ มาโย่, โจเซฟ ไอดู, เนสตอร์ อาเราโฮ, ลูกัส โอลาซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ เฝ้าเสา

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี มาร์เกล เบร์การ่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส, ฟิลิป มานอยโลวิช กับ อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลอันโดร กาเบรร่า บาดเจ็บเพิ่มเติมอีกราย ด้าน ดาเมียน ซูอาเรซ ติดโทษแบน ส่วน ฆอร์เค่ โมลีน่า, บรูโน่ กอนซาเลซ, มาธีอัส โอลีเวร่า, ฟายซัล ฟายร์ หรือ ดาบิด ตีมอร์ พร้อมสลับลงสนาม 

ฆอร์เค่ โมลีน่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อังเคล โรดรีเกซ แดนกลางมี ดาบิด ฆาซอน, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน อัลแล็ง นียอม, ดาโกนาม เฌอเน่, บรูโน่ กอนซาเลซ, มาธีอัส โอลีเวร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เซลต้า บีโก้ (4-4-2) : รูเบน บลังโก้ - อูโก้ มาโย่, โจเซฟ ไอดู, เนสตอร์ อาเราโฮ, ลูกัส โอลาซ่า - บราอีส เมนเดซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, เดนิส ซูอาเรซ - ยาโก้ อัสปาส, กาเบรียล เฟร์นานเดซ  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - อัลแล็ง นียอม, ดาโกนาม เฌอเน่, บรูโน่ กอนซาเลซ, มาธีอัส โอลีเวร่า - ดาบิด ฆาซอน, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาร์ก กูกูเรย่า - ฆอร์เค่ โมลีน่า, อังเคล โรดรีเกซ  

สนาม : อาบังก้า - บาไลโดส, บีโก้ 

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ 


ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
31/10/2019 เรอัล เบติส 2 : 1 เซลต้า บีโก้
27/10/2019 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
20/10/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 เซลต้า บีโก้
06/10/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
29/09/2019 เออิบาร์ 2 : 0 เซลต้า บีโก้
ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
01/11/2019 เกตาเฟ่ 3 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
28/10/2019 เซบีย่า 2 : 0 เกตาเฟ่
25/10/2019 เกตาเฟ่ 0 : 1 บาเซิ่ล
19/10/2019 เกตาเฟ่ 2 : 0 เลกาเนส
06/10/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน เซลต้า บีโก้ - เคตาเฟ่
09/02/2019 เกตาเฟ่ 3 : 1 เซลต้า บีโก้
02/10/2018 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เกตาเฟ่
20/02/2018 เกตาเฟ่ 3 : 0 เซลต้า บีโก้
22/09/2017 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เกตาเฟ่
28/02/2016 เกตาเฟ่ 0 : 1 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 7 1 2 5 0 0 2 1 2 17 22
2. เรอัล มาดริด 6 3 1 4 1 0 2 2 1 12 21
3. กรานาดา ซีเอฟ 6 2 3 4 0 1 2 2 2 5 20
4. แอตเลติโก มาดริด 5 5 1 3 3 0 2 2 1 5 20
5. เซบีย่า 6 2 3 3 1 1 3 1 2 2 20
6. เรอัล โซเซียดาด 6 1 4 3 0 2 3 1 2 6 19
7. บียาร์เรอัล 5 2 4 3 2 0 2 0 4 9 17
8. แอธเลติก บิลเบา 4 4 3 4 1 1 0 3 2 4 16
9. เกตาเฟ่ 4 4 3 3 2 1 1 2 2 2 16
10. โอซาซูน่า 3 6 2 2 3 0 1 3 2 1 15
11. เลบันเต้ 4 2 5 2 2 1 2 0 4 -1 14
12. บาเลนเซีย 3 5 3 2 4 0 1 1 3 -2 14
13. เรอัล บายาโดลิด 3 5 3 1 3 0 2 2 3 -3 14
14. เออิบาร์ 3 3 5 3 0 2 0 3 3 -4 12
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -5 12
16. เรอัล เบติส 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -7 12
17. มายอร์ก้า 3 2 6 3 2 2 0 0 4 -6 11
18. เซลต้า บีโก้ 2 3 6 2 1 3 0 2 3 -8 9
19. เอสปันญ่อล 2 2 7 0 0 5 2 2 2 -13 8
20. เลกาเนส 1 2 8 1 1 4 0 1 4 -14 5

เซลต้า บีโก้ ทำผลงานย่ำแย่แพ้ตลอด 3 เกมหลังและชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 9 นัดล่าสุด สภาพทีมยังไม่สมบูรณ์มีนักเตะบาดเจ็บหลายราย แม้ เคตาเฟ่ จะมาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยเช่นกัน แต่ทีมอาซูลอนเล่นด้วยความสมดุลกว่าทั้งรุกและรับ ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เซลต้า บีโก้ เสมอ เคตาเฟ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด