:::     :::

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ - ลา กอรุนญ่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
891
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลบันเต้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2560 - 01:15
ลา กอรุนญ่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ราอูล
 
โตนโญ่
 
เชม่า
 
ปอสตีโก้
 
อีบัน โลเปซ
 
กัมปันญ่า
 
เลร์ม่า
 
โมราเลส
 
บาร์ดี้
 
ฆาซอน
 
อเล็กซ์ อาเลเกรีย
 
รูเบน
 
ฆวนฟราน
 
แชร์
 
ซิดเนย
 
ลุยซินโญ่
 
มอสเกร่า
 
กิลแยร์เม่
 
การ์ตาเบีย
 
เอ็มเร่ โซลัค
 
บักการี
 
ฟลอริน

เลบันเต้ 

ฆวน ราม่อน โลเปซ มูนญิซ ไม่มี โรเจอร์ มาร์ตี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ซามูเอล การ์เซีย อดีตปีกมาลาก้าที่ย้ายกลับมาจาก รูบิน คาซาน ยังเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง 

แชมป์เซกุนด้าซีซั่นก่อนยังไม่ปรับทัพจากเกมแรกที่พลิกชนะ บียาร์เรอัล 1-0 โดยมี อเล็กซ์ อาเลเกรีย ลงเล่นหน้าเป้า ขณะที่ ดาบิด เรเมเซยโร่ ฆาซอน, เอนีส บาร์ดี้, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส ลงทำเกมรุก ส่วน เจฟเฟอร์สัน เลร์ม่า จะคุมแดนกลางกับ โฆเซ่ อังเคล โกเมซ กัมปันญ่า เช่นเดิม 

เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า 

เปเป้ เมล ไม่มี การ์เลส คิล ที่บาดเจ็บ ขณะที่ ราอูล อัลเบนโตซ่า, ซาอูล การ์เซีย, บอร์ฆา บาเย่, เคราร์ด บาเลนติน ไม่มีชื่อติดโผเยือนเมืองบาเลนเซีย แต่ เอ็มเร่ โซลัค พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม 

ทีมเยือนจากแคว้นกาลีเซียยังไม่ปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นจากเกมเปิดฤดูกาลที่พ่าย เรอัล มาดริด 0-3 ทั้ง บรูโน่ กาม่า, อาเดรียน โลเปซ หรือ เฟร์นานโด นาบาร์โร่ ยังเป็นตัวสำรอง โดยมี ฟลอริน อันโดเน่, เฟเดรีโก้ การ์ตาเบีย กับ ซากาเรีย บักการี นำทัพ 

11 ผู้เล่นตามคาด

เลบันเต้ (4-2-3-1) : ราอูล เฟร์นานเดซ - อีบัน โลเปซ, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, โฆเซ่ มานูเอล โรดริเกซ เบนีโต้ เชม่า, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ - เจฟเฟอร์สัน เลร์ม่า, โฆเซ่ อังเคล โกเมซ กัมปันญ่า - ดาบิด เรเมเซยโร่ ฆาซอน, เอนีส บาร์ดี้, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส - อเล็กซ์ อาเลเกรีย 

เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า (4-2-3-1) : รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ - ฆวน ฟรานซิสโก้ โมเรโน่ ฟ้วยร์เตส ฆวนฟราน, ฟาเบียน แชร์, ซิดเนย ราเชล ดา ซิลวา, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ลุยซินโญ่ - เปโดร มอสเกร่า, กิลแยร์เม่ โดส ซานโตส - เฟเดรีโก้ การ์ตาเบีย, เอ็มเร่ โซลัค, ซากาเรีย บักการี - ฟลอริน อันโดเน่ 

สนาม : เอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
22/08/2017 Levante 1 : 0 Villarreal
13/08/2017 Elche 0 : 2 Levante
07/08/2017 Alaves 1 : 1 Levante
06/08/2017 Zaragoza 2 : 0 Levante
31/07/2017 Villarreal 3 : 1 Levante
ผลงาน ลา กอรุนญ่า 5 นัดล่าสุด
21/08/2017 ลา คอรุนญ่า 0 : 3 เรอัล มาดริด
13/08/2017 Tenerife 0 : 3 ลา คอรุนญ่า
06/08/2017 ลา คอรุนญ่า 2 : 0 West Brom
04/08/2017 R. Oviedo 0 : 0 ลา คอรุนญ่า
31/07/2017 FC Porto 4 : 0 ลา คอรุนญ่า
สถิติการพบกัน เลบันเต้ - ลา กอรุนญ่า
20/03/2016 ลา คอรุนญ่า 2 : 1 Levante
08/11/2015 Levante 1 : 1 ลา คอรุนญ่า
18/05/2015 ลา คอรุนญ่า 2 : 0 Levante
10/01/2015 Levante 0 : 0 ลา คอรุนญ่า
13/04/2013 Levante 0 : 4 ลา คอรุนญ่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2. บาร์เซโลน่า 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. Real Sociedad 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
4. Eibar 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Valencia 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. Levante 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. Leganes 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. Atl. Madrid 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9. Girona 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. Sevilla 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. Espanyol 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12. แอธเลติก บิลเบา 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. เกตาเฟ่ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
14. Celta Vigo 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
15. Las Palmas 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. Alaves 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. Malaga 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. Villarreal 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
19. เบติส 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
20. ลา คอรุนญ่า 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0

เลบันเต้ลงเล่นในถิ่นด้วยความมั่นใจหลังเกมเชือดบียาร์เรอัลในเกมเปิดซีซั่น แต่ เดปอร์ติโบ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ศักยภาพทีมเยือนยังไม่ได้ดูด้อยกว่าด้วยจึงน่าจะสู้กับเลบันเต้ได้แบบสนุกสูสีและมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มสำเร็จ

ผลที่คาด : เลบันเต้ เสมอ เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด