:::     :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - เรอัล บายาโดลิด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
3,324
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อลาเบส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 19:00
เรอัล บายาโดลิด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ปาเชโก้
 
ดูอาร์เต้
 
มากายาน
 
ลากวาร์เดีย
 
มาร์ติน
 
รีโอฆา
 
ม.การ์เซีย
 
ปีน่า
 
บีดาล
 
ลูกัส เปเรซ
 
โฆเซลู
 
มาซิป
 
โมยาโน่
 
โอลีบาส
 
ซาลีซู
 
นาโช่
 
ออสการ์
 
อัลการาซ
 
มิเชล
 
โตนี่ บีย่า
 
กวาร์ดิโอล่า
 
ซานโดร

อลาเบส

อาเซียร์ การีตาโน่ ไม่มี โรดรีโก้ เอลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน มูบารัก วากาโซ่ บาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมล่าสุดโอกาสจึงตกเป็นของ หลุยส์ รีโอฆา หรือ เปเร่ ปอนส์ ส่วน โอลิเวอร์ เบิร์ค, ชีโม่ นาบาร์โร่, บอร์ฆา ซานซ์, จอห์น กีเด็ตติ หรือ ดาเนียล ตอร์เรส ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส เปเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู แดนกลางมี อเล็กซ์ บีดาล, โตมาส ปีน่า, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน ปาดีย่า, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ลีซานโดร มากายาน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เฟร์นานโด ปาเชโก้ เฝ้าเสา 

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ฆัวกิน เฟร์นานเดซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วาลโด้ รูบีโอ, ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, ฆาเบียร์ ซานเชซ กับ หลุยส์มี ซานเชซ ถูกตัดชื่อออกจากโผ ด้าน ซานโดร รามีเรซ, รูเบน อัลการาซ กับ นาโช่ มาร์ตีเนซ ฟิตกลับมาพร้อมออกสตาร์ท ส่วน เอเนส อูนาล, โตนี่ บีย่า, เฟเดรีโก้ บาร์บา, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ หรือ อานูอาร์ ตูฮามี่ ยังเป็นสำรอง 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซานโดร รามีเรซ แดนกลางมี ออสการ์ ปลาโน่, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, โตนี่ บีย่า ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด  

อลาเบส (4-4-2) : เฟร์นานโด ปาเชโก้ - มาร์ติน ปาดีย่า, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ลีซานโดร มากายาน, รูเบน ดูอาร์เต้ - อเล็กซ์ บีดาล, โตมาส ปีน่า, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, ลูกัส เปเรซ 

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ - ออสการ์ ปลาโน่, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, โตนี่ บีย่า - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, ซานโดร รามีเรซ  

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย - กาสเตอีซ 

ผู้ตัดสิน : มารีโอ เมเลโร่ โลเปซ 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 โอซาซูน่า 4 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
30/10/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
26/10/2019 บียาร์เรอัล 4 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
20/10/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 เซลต้า บีโก้
11/10/2019 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 เรอัล บายาโดลิด 3 : 0 มายอร์ก้า
30/10/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 1 เรอัล บายาโดลิด
26/10/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 เออิบาร์
20/10/2019 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
10/10/2019 เรอัล บายาโดลิด 3 : 2 Salamanca
สถิติการพบกัน อลาเบส - เรอัล บายาโดลิด
20/04/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 2 เรอัล บายาโดลิด
16/09/2018 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
14/08/2016 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
08/05/2016 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
06/12/2015 เรอัล บายาโดลิด 1 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 7 1 3 5 0 0 2 1 3 15 22
2. เรอัล มาดริด 6 4 1 4 2 0 2 2 1 12 22
3. เรอัล โซเซียดาด 7 1 4 3 0 2 4 1 2 7 22
4. แอตเลติโก มาดริด 5 6 1 3 3 0 2 3 1 5 21
5. เซบีย่า 6 3 3 3 2 1 3 1 2 2 21
6. กรานาดา ซีเอฟ 6 2 4 4 0 2 2 2 2 4 20
7. เกตาเฟ่ 5 4 3 3 2 1 2 2 2 3 19
8. บียาร์เรอัล 5 3 4 3 3 0 2 0 4 9 18
9. โอซาซูน่า 4 6 2 3 3 0 1 3 2 3 18
10. แอธเลติก บิลเบา 4 5 3 4 1 1 0 4 2 4 17
11. เลบันเต้ 5 2 5 3 2 1 2 0 4 1 17
12. เรอัล บายาโดลิด 4 5 3 2 3 0 2 2 3 0 17
13. บาเลนเซีย 4 5 3 2 4 0 2 1 3 -1 17
14. เออิบาร์ 4 3 5 3 0 2 1 3 3 -3 15
15. เรอัล เบติส 3 4 5 3 2 1 0 2 4 -7 13
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 3 6 3 2 1 0 1 5 -7 12
17. มายอร์ก้า 3 2 7 3 2 2 0 0 5 -9 11
18. เซลต้า บีโก้ 2 3 7 2 1 4 0 2 3 -9 9
19. เอสปันญ่อล 2 2 8 0 0 6 2 2 2 -14 8
20. เลกาเนส 1 2 9 1 1 5 0 1 4 -15 5

อลาเบส ฟอร์มฝืดชนะครั้งเดียวตลอด 5 เกมหลัง ขณะที่ เรอัล บายาโดลิด เล่นเหนียวแน่นขึ้นจนพ่ายครั้งเดียวจากการลงเล่น 7 เกมล่าสุด ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมเพื่อเก็บคะแนนขยับหนีโซนอันตรายและด้วยศักยภาพทีมที่ไม่เป็นรองจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : อลาเบส เสมอ เรอัล บายาโดลิด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด