:::     :::

วิเคราะห์บอล บัลแกเรีย - สาธารณรัฐเช็ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
6,468
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บัลแกเรีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 - 00:00
สาธารณรัฐเช็ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
อิลิเยฟ
 
โกรานอฟ
 
เตอร์ซิเยฟ
 
ชอร์บาดชีสกี้
 
ส.โปปอฟ
 
วันแดร์ซอน
 
มาลินอฟ
 
คอสตาดินอฟ
 
เนเดเลฟ
 
มาร์เซลินโญ่
 
อ.โปปอฟ
 
วัชลิค
 
คูฟาล
 
เซลุสต์ก้า
 
บราเบช
 
โบริล
 
คราล
 
ซูเช็ค
 
มาโซปุสต์
 
ดาริด้า
 
ยังค์โต้
 
ออนดราเซ็ค

    บัลแกเรีย

    ผลการแข่งขันของบัลแกเรียในเกมนี้ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว โดยนัดล่าสุดในรอบคัดเลือกที่แพ้ อังกฤษ 0-6 ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเยอะ และเทรนเนอร์คนเก่าอย่าง คราซิเมียร์ บาลาคอฟ ก็ออกจากตำแหน่งไปแล้ว

    เทรนเนอร์ จอร์จี้ เดอร์เมนด์ชีเยฟ ก็ยังคงยืดนักเตะหน้าเดิมๆ จากกุนซือคนเก่าเป็นส่วนใหญ่ แต่ อันตอน เนดยัลคอฟ แบ็กซ้ายมีอาการบาดเจ็บจากเกมอุ่นเครื่องที่แพ้ ปารากวัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาถอนตัวไปแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ตัวหลักอาทิ โทดอร์ เนเดเลฟ, วันแดร์ซอน, อิเวลิน โปปอฟ และ มาร์เซลินโญ่ ยังอยู่กันพร้อมหน้า

    สาธารณรัฐเช็ก

    เช็กผ่านเข้ารอบสุดท้ายแน่นอนแล้ว โดยผลงานในรอบคัดเลือกช่วงหลังนั้นยอดเยี่ยมมากกวาดชัยได้ตลอด 3 นัดหลังสุด ซึ่งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาก็เชือด โคโซโว 2-1

    เทรนเนอร์ ยาโรสลาฟ ซิลฮาวี่ ไม่ได้เรียกตัว ดาวิด พาเวลก้า กองกลางที่บาดเจ็บอยู่ก่อนแล้ว เช่นเดียวกับ พาทริก ชิค ส่วนขุมกำลังหลักที่เหลือยังคงอยู่กันพร้อมหน้า

    คาดว่าเกมนี้หัวหอกตัวเป้าจะสลับมาให้ ซเดเน็ค ออนดราเซ็ค ลงตัวจริงบ้าง ขณะที่ดาราดังอย่าง วลาดิเมียร์ ดาริด้า, ลูคัส มาโซปุสต์, ยาคุบ ยังค์โต้ หรือกระทั่ง โทมัส วัชลิค ก็พร้อมเป็นตัวเลือกแบบไร้ปัญหา

    11 ตัวจริงตามคาด

    บัลแกเรีย (4-4-2) : ปลาเมน อิลิเยฟ - สตราฮิล โปปอฟ, โบชีดาร์ ชอร์บาดชีสกี้, จอร์จี้ เตอร์ซิเยฟ, อีวาน โกรานอฟ - โทดอร์ เนเดเลฟ, จอร์จี้ คอสตาดินอฟ, คริสติยาน มาลินอฟ, วันแดร์ซอน - อิเวลิน โปปอฟ, มาร์เซลินโญ่

    สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : โทมัส วัชลิค - วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดร เซลุสต์ก้า, ยาคุบ บราเบช, ยาน โบริล - อเล็กซ์ คราล, โทมัส ซูเช็ค - ลูคัส มาโซปุสต์, วลาดิเมียร์ ดาริด้า, ยาคุบ ยังค์โต้ - ซเดเน็ค ออนดราเซ็ค

    ผู้ตัดสิน : เซอร์เก คาราเซฟ (รัสเซีย)


ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
15/11/2019 บัลแกเรีย 0 : 1 ปารากวัย
15/10/2019 บัลแกเรีย 0 : 6 อังกฤษ
12/10/2019 มอนเตรเนโก 0 : 0 บัลแกเรีย
11/09/2019 ไอแลนด์ 3 : 1 บัลแกเรีย
07/09/2019 อังกฤษ 4 : 0 บัลแกเรีย
ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
15/11/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 คอซอวอ
15/10/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 3 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
12/10/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 อังกฤษ
11/09/2019 มอนเตรเนโก 0 : 3 สาธารณรัฐเช็ค
07/09/2019 คอซอวอ 2 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
สถิติการพบกัน บัลแกเรีย - สาธารณรัฐเช็ก
08/06/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 บัลแกเรีย
16/10/2013 บัลแกเรีย 0 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
17/10/2012 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 0 บัลแกเรีย
02/06/2004 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 1 บัลแกเรีย
07/10/2001 สาธารณรัฐเช็ค 6 : 0 บัลแกเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 6 0 1 4 0 0 2 0 1 27 18
2. สาธารณรัฐเช็ค 5 0 2 4 0 0 1 0 2 3 15
3. คอซอวอ 3 2 2 2 1 0 1 1 2 1 11
4. มอนเตรเนโก 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -19 3
5. บัลแกเรีย 0 3 4 0 1 2 0 2 2 -12 3
Group B
1. ยูเครน 6 1 0 4 0 0 2 1 0 13 19
2. โปรตุเกส 4 2 1 2 2 0 2 0 1 14 14
3. เซอร์เบีย 4 1 2 2 0 1 2 1 1 0 13
4. ลักเซมเบิร์ก 1 1 5 1 0 2 0 1 3 -7 4
5. ลิทัวเนีย 0 1 7 0 1 3 0 0 4 -20 1
Group C
1. เนเธอร์แลนด์ 5 0 1 2 0 1 3 0 0 12 15
2. เยอรมัน 5 0 1 1 0 1 4 0 0 14 15
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4. เบลารุส 1 1 5 0 1 3 1 0 2 -8 4
5. เอสโตเนีย 0 1 6 0 0 4 0 1 2 -19 1
Group D
1. เดนมาร์ก 4 3 0 3 1 0 1 2 0 17 15
2. สวิตเซอร์แลนด์ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 8 14
3. ไอแลนด์ 3 3 1 2 1 0 1 2 1 2 12
4. จอร์เจีย 2 2 4 1 2 1 1 0 3 -4 8
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -23 0
Group E
1. โครเอเชีย 4 2 1 3 0 0 1 2 1 8 14
2. ฮังการี 4 0 3 3 0 1 1 0 2 -1 12
3. เวลส์ 3 2 2 2 1 0 1 1 2 2 11
4. สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
5. อาเซอร์ไบจาน 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -11 1
Group F
1. สเปน 7 2 0 4 0 0 3 2 0 21 23
2. สวีเดน 5 3 1 2 2 0 3 1 1 11 18
3. โรมาเนีย 4 2 3 2 1 2 2 1 1 7 14
4. นอร์เวย์ 3 5 1 2 3 0 1 2 1 7 14
5. ฟาโร อีสแลนด์ 1 0 8 1 0 4 0 0 4 -23 3
6. มัลตา 1 0 8 1 0 3 0 0 5 -23 3
Group G
1. โปแลนด์ 6 1 1 3 1 0 3 0 1 11 19
2. ออสเตรีย 5 1 2 3 0 1 2 1 1 10 16
3. สโลวีเนีย 4 2 3 3 1 1 1 1 2 6 14
4. มาซิโดเนียเหนือ 3 2 3 2 0 2 1 2 1 -1 11
5. อิสราเอล 3 2 3 2 2 0 1 0 3 0 11
6. ลัตเวีย 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -26 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 7 1 1 4 1 0 3 0 1 17 22
2. ตุรกี 6 2 1 4 1 0 2 1 1 13 20
3. ไอซ์แลนด์ 5 1 3 4 0 1 1 1 2 2 16
4. แอลเบเนีย 4 1 4 2 1 1 2 0 3 4 13
5. อันดอร์รา 1 1 7 1 0 3 0 1 4 -15 4
6. มอลโดวา 1 0 8 1 0 3 0 0 5 -21 3
Group I
1. เบลเยียม 9 0 0 4 0 0 5 0 0 32 27
2. รัสเซีย 7 0 2 4 0 1 3 0 1 20 21
3. สก๊อตแลนด์ 4 0 5 2 0 2 2 0 3 -5 12
4. ไซปรัส 3 1 5 1 1 3 2 0 2 0 10
5. คาซัคสถาน 3 1 5 2 0 3 1 1 2 -2 10
6. ซานมารีโน 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -45 0
Group J
1. อิตาลี 9 0 0 4 0 0 5 0 0 25 27
2. ฟินแลนด์ 6 0 3 4 0 1 2 0 2 7 18
3. กรีซ 3 2 4 1 1 2 2 1 2 -3 11
4. อาร์เมเนีย 3 1 5 2 0 3 1 1 2 -3 10
5. Bosnia & Herzegovina 3 1 5 3 1 1 0 0 4 0 10
6. ลิกเตนสไตน์ 0 2 7 0 1 3 0 1 4 -26 2

    บัลแกเรีย ยังไม่ฟื้นแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงนายใหญ่แล้วก็ตาม ฟอร์มการเล่นของพวกเขายังไม่กระเตื้องขึ้น ขณะที่ สาธารณรัฐเช็ก กำลังมั่นใจเต็มเปี่ยม แม้จะมาเยือน แต่ก็ยังเชื่อว่าฝ่ายหลังยังดีพอบุกมาบดคว้าชัยปิดท้ายได้

    ผลที่คาด

    บัลแกเรีย แพ้ สาธารณรัฐเช็ก 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด