:::     :::

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563
5,060
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คริสตัล พาเลซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2563 - 19:30
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ไกวต้า
 
รีเดอวัลด์
 
เคฮิลล์
 
ทอมกิ้นส์
 
เคลลี่
 
ซาฮา
 
แม็คอาร์เธอร์
 
คูยาเต้
 
แม็คคาร์ธี่
 
เมเยอร์
 
อายิว
 
เลโน่
 
ม.ไนลส์
 
โซคราติส
 
ลุยซ์
 
โคลาซินัช
 
ตอร์เรยร่า
 
ชาคา
 
เปเป้
 
โอซิล
 
โอบาเมย็อง
 
ลากาแซ็ตต์

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ แพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 8 นัดหลังสุดในลีก (ชนะ 3 เสมอ 4) กระนั้นเกมพ่าย ดาร์บี้ ในเอฟเอ คัพ สัปดาห์ก่อนก็หยุดผลงานไร้พ่าย 3 นัดเหย้าติดต่อกันของพวกเขา (เสมอ 2 แพ้ 1)

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะไม่สามารถใช้งาน ลูก้า มิลิโวเยวิช ที่โดนไล่ออกมาจากเกมเอฟเอ คัพ และจะติดโทษแบนในนัดนี้

    นอกจากนี้ก็ยังมีนักเตะบาดเจ็บอีกหลายราย ไม่ว่าจะเป็น มามาดู ซาโก้, โจเอล วอร์ด, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ และ แอนดรอส ทาวน์เซนด์ เป็นต้น ส่วน วิลฟรีด ซาฮา และ คริสติย็อง เบนเตเก้ คาดว่าจะรีเทิร์นกลับมาได้

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดเยือนหลังสุดรวมทุกรายการ ตั้งแต่ที่ตะเพิด อูไน เอเมรี่ ออกจากตำแหน่งกุนซือ (ชนะ 1 เสมอ 4)

    มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสแปนิชได้ เอ็คตอร์ เบเยริน กลับมาซ้อมเบาๆ ได้แล้ว หลังจากเจ็บต้นขามาก่อนหน้านี้ แต่ก็จะยังไม่มีส่วนร่วมเหมือนเดิม

    ในรายของ คีแรน เทียร์นี่ย์ และ คาลั่ม แชมเบอร์ส ก็เจ็บยาว แต่กำลังสำคัญอาทิ เมซุต โอซิล, อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ และ ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง ยังคงพร้อมเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-5-1) : บิเซนเต้ ไกวต้า - มาร์ติน เคลลี่, เจมส์ ทอมกิ้นส์, แกรี่ เคฮิลล์, ไยโร รีเดอวัลด์ - มักซ์ เมเยอร์, เจมส์ แม็คคาร์ธี่, ชีคู คูยาเต้, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, วิลฟรีด ซาฮา - จอร์แดน อายิว

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, ดาวิด ลุยซ์, เซอัด โคลาซินัช - ลูกัส ตอร์เรยร่า, กรานิต ชาคา - นิโกล่าส์ เปเป้, เมซุต โอซิล, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

    ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 6 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - คริสตัล พาเลซ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 7 จาก 8 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - คริสตัล พาเลซ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่พบ อาร์เซน่อล รวมทุกรายการ


ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
05/01/2020 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
02/01/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
28/12/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
26/12/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 1 เวสต์แฮม
21/12/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
07/01/2020 อาเซนอล 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
02/01/2020 อาเซนอล 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
29/12/2019 อาเซนอล 1 : 2 เชลซี
26/12/2019 บอร์มัธ 1 : 1 อาเซนอล
21/12/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 0 อาเซนอล
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ - อาร์เซน่อล
27/10/2019 อาเซนอล 2 : 2 คริสตัล พาเลซ
21/04/2019 อาเซนอล 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
28/10/2018 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 อาเซนอล
20/01/2018 อาเซนอล 4 : 1 คริสตัล พาเลซ
29/12/2017 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 19 1 0 11 0 0 8 1 0 35 58
2. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 3 4 7 2 1 7 1 3 27 45
3. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 14 2 5 8 1 2 6 1 3 32 44
4. เชลซี 11 3 7 4 2 4 7 1 3 7 36
5. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 8 8 6 5 2 4 3 6 2 3 32
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 8 7 6 5 4 1 3 3 5 7 31
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 8 6 7 6 2 2 2 4 5 6 30
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 7 9 5 4 4 2 3 5 3 3 30
9. คริสตัล พาเลซ 7 7 7 4 3 3 3 4 4 -4 28
10. อาเซนอล 6 9 6 4 4 3 2 5 3 -2 27
11. เอฟเวอร์ตัน 7 4 10 5 2 3 2 2 7 -8 25
12. เซาแธมป์ตัน 7 4 10 3 2 6 4 2 4 -13 25
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 4 10 4 4 3 3 0 7 -13 25
14. ไบรท์ตัน 6 6 9 4 4 3 2 2 6 -4 24
15. เบิร์นลี่ย์ 7 3 11 5 0 6 2 3 5 -10 24
16. เวสต์แฮม 6 4 11 3 1 6 3 3 5 -8 22
17. แอสตัน วิลล่า 6 3 12 4 2 4 2 1 8 -10 21
18. บอร์มัธ 5 5 11 2 4 4 3 1 7 -12 20
19. วัตฟอร์ด 4 7 10 3 4 4 1 3 6 -17 19
20. นอริช ซิตี้ 3 5 13 2 3 6 1 2 7 -19 14

    คริสตัล พาเลซ อาจมีฟอร์มที่ดีในช่วงก่อนหน้านี้ก็จริง ทว่านัดนี้พวกเขามีปัญหาขาดตัวหลักไปหลายรายเลย ผิดกับฝั่ง อาร์เซน่อล ที่ค่อนข้างเต็มสูบ ยิ่งช่วงหลังก็เล่นกันได้อย่างมั่นใจขึ้น มองว่าด้วยทีเด็ดทีขาดที่มากกว่าก็น่าจะบุกมาเอาชนะไหว

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ แพ้ อาร์เซน่อล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด