:::     :::

วิเคราะห์ NBA วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ - ยูท่าห์ แจซ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563
4,771
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วอชิงตัน วิเซิร์ดส์
vs
จันทร์ 13 มกราคม 2563 - 03:30
ยูท่าห์ แจซ

สนาม : แคปิตอล วัน อารีน่า  เวลา : 03:30 น.(คืนอาทิตย์ต่อเช้าจันทร์)

เรตล่าสุด : ยังไม่เปิดราคา/สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา

ผลงาน วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ 5 นัดล่าสุด
11/01/2020 Wizards 111 : 101 Hawks
09/01/2020 Magic 123 : 89 Wizards
07/01/2020 Wizards 99 : 94 Celtics
05/01/2020 Wizards 128 : 114 Nuggets
04/01/2020 Wizards 103 : 122 Blazers
ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
11/01/2020 Utah Jazz 109 : 92 Charlotte Hornets
09/01/2020 Utah Jazz 128 : 104 New York Knicks
07/01/2020 New Orleans Pelicans 126 : 128 Utah Jazz
05/01/2020 Orlando Magic 96 : 109 Utah Jazz
03/01/2020 Chicago Bulls 98 : 102 Utah Jazz
สถิติการพบกัน วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ - ยูท่าห์ แจซ
30/03/2019 Utah Jazz 128 : 124 Washington Wizards
19/03/2019 Washington Wizards 95 : 116 Utah Jazz
11/01/2018 Washington Wizards 104 : 107 Utah Jazz
05/12/2017 Utah Jazz 116 : 69 Washington Wizards
01/04/2017 Utah Jazz 95 : 88 Washington Wizards

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Los Angeles Lakers 32 0 7 15 0 4 17 0 3 323 0.821
2. Los Angeles Clippers 27 0 12 17 0 4 10 0 8 238 0.692
3. Houston Rockets 26 0 12 14 0 4 12 0 8 209 0.684
4. Denver Nuggets 26 0 12 15 0 5 11 0 7 135 0.684
5. Utah Jazz 26 0 12 15 0 3 11 0 9 133 0.684
6. Dallas Mavericks 24 0 15 12 0 10 12 0 5 268 0.615
7. Oklahoma City Thunder 22 0 17 13 0 7 9 0 10 60 0.564
8. Memphis Grizzlies 17 0 22 9 0 12 8 0 10 -128 0.436
9. San Antonio Spurs 16 0 21 11 0 9 5 0 12 -41 0.432
10. Portland Trail Blazers 16 0 24 8 0 10 8 0 14 -96 0.400
11. Phoenix Suns 15 0 23 8 0 14 7 0 9 -42 0.395
12. Minnesota Timberwolves 15 0 23 6 0 11 9 0 12 -110 0.395
13. Sacramento Kings 15 0 24 8 0 11 7 0 13 -109 0.385
14. New Orleans Pelicans 14 0 26 7 0 12 7 0 14 -160 0.350
15. Golden State Warriors 9 0 31 6 0 13 3 0 18 -316 0.225
Eastern Conference
1. Milwaukee Bucks 35 0 6 18 0 2 17 0 4 504 0.854
2. Miami Heat 27 0 11 17 0 1 10 0 10 148 0.711
3. Boston Celtics 26 0 11 15 0 3 11 0 8 258 0.703
4. Toronto Raptors 25 0 13 14 0 6 11 0 7 200 0.658
5. Philadelphia 76ers 25 0 15 18 0 2 7 0 13 139 0.625
6. Indiana Pacers 24 0 15 15 0 5 9 0 10 119 0.615
7. Orlando Magic 18 0 21 13 0 8 5 0 13 8 0.462
8. Brooklyn Nets 17 0 20 10 0 8 7 0 12 -72 0.459
9. Charlotte Hornets 15 0 26 7 0 13 8 0 13 -275 0.366
10. Chicago Bulls 14 0 26 7 0 14 7 0 12 -72 0.350
11. Detroit Pistons 14 0 26 8 0 12 6 0 14 -115 0.350
12. Washington Wizards 13 0 25 8 0 10 5 0 15 -185 0.342
13. Cleveland Cavaliers 12 0 27 6 0 14 6 0 13 -321 0.308
14. New York Knicks 10 0 29 5 0 13 5 0 16 -321 0.256
15. Atlanta Hawks 8 0 31 4 0 14 4 0 17 -379 0.205

ฟันธง :  วิเซิร์ดส์ ของหัวหน้าโค้ช สกอตต์ บรู้กส์ ปัญหาคืออาการเจ็บของการ์ดเดอะแบก แบร้ดลี่ย์ บีล (น่อง) ยัง 50:50  ด้านเบอร์รองๆอย่างสองเซนเตอร์ โมริทซ์ แว็กเนอร์ (ข้อเท้า), โธมัส ไบรอันท์ (เท้า), รุคกี้ ริว ฮาชิมารุ (โคนขาหนีบ) ก็ไม่สามารถแข่งไหว ยังดีมีการ์ดสำรอง ไอเซอาห์ โธมัส - อิช สมิธ, ฟอร์เวิร์ด ทรอย บราวน์ Jr., มือสกอร์ จอร์แดน แม็คแร ก้าวขึ้นมา 

แจซ ของเฮดโค้ช ควินน์ สนายเดอร์ พลาดแน่ๆคือการ์ดฝีมือ ไมค์ คอนลี่ย์ (กล้ามเนื้อหลังเข่า) เดี้ยงซ้ำ ต้องอาศัยตัวจริงวงใน รูดี้ โกแบร์, การ์ดทู-เวย์ โดนาวาน มิทเชลล์, มือปืน โจ อิงเกิ้ลส์ หรือฟอร์เวิร์ด โบยัน บ็อกดาโนวิช ให้ผลงานเข้าฝัก ขณะที่สำรอง จอร์แดน คล้าร์กสัน เทรดแก้ปัญหาตรงจุดเรื่องแต้มจากสำรอง 

มองว่าความพร้อมของขุมกำลัง แจซ ดีพอเฮ 8 คะแนน 

ผลที่คาด :วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ แพ้ ยูท่าห์ แจซ 110-118 /สกอร์รวม- 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด