:::     :::

วิเคราะห์บอล นาโปลี - เปรูจา

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563
5,790
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาโปลี
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 มกราคม 2563 - 21:00
เปรูจา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
ออสปิน่า
 
กูล็อม
 
ลูอปร์โต้
 
มาโนลาส
 
ฮีซาย
 
รูอิซ
 
อัลลัน
 
เอลมาส
 
โลซาโน่
 
ยอเรนเต้
 
ยูเนส
 
ฟูลินยาติ
 
โรซี่
 
กยอมเบอร์
 
ซาร์บี้
 
มาซซ็อคคี่
 
ฟัลเซราโน่
 
คาร์ราโร่
 
ดราโกเมียร์
 
เอ็นซิต้า
 
เลมเมลโล่
 
คาโปเน่
นาโปลี
เจนนาโร่ กัตตูโซ่ กุนซือ นาโปลี ยังขาดนักเตะที่สภาพร่างกายไม่ฟิตอย่าง ควิน มัลกีต์, อเล็กซ์ เมเร็ต, ดรีส์ เมอร์เท่นส์, กาลิดู กูลิบาลี่ และ นิโคล่า มัคซิโมวิช แต่ทาง ฟาอูซี่ กูล็อม พร้อมลงช่วยทีม
เกมนี้ทีมจะปรับทัพส่งสำรองหลายตำแหน่งโดยแนวรุกให้ อามิน ยูเนส, เฟร์นานโด ยอเรนเต้ และ อีร์วิง โลซาโน่ เป็นสามประสาน แดนกลางมี เอลิฟ เอลมาส, อัลลัน และ ฟาเบียน รูอิซ กองหลัง เอลเซอิด ฮีซาย, คอสตาส มาโนลาส, เซบาสเตียน ลูแปร์โต้ และ ฟาอูซี่ กูล็อม คุมเกมให้ ดาวิด ออสปิน่า เฝ้าเสา
เปรูจา
แซร์เซ่ คอสมี่ อดีตนายใหญ่คนดังของทีมกลับมารับงานอีกครั้งแทนที่ มัสซิโม่ อ็อดโด้ ที่โดนปลดออกไป
เกมนี้สภาพทีมพร้อมเต็มที่ไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดโทษแบน โดยเกมนี้จะมี อันเดรีย ฟูลินยาติ เป็นผู้รักษาประตู อเลอันโดร โรซี่, นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์ และ ฟิลิปโป ซาร์บี้ เป็นสามประสานเกมรับให้ ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, มาร์เซลโล่ ฟัลเซราโน่, มาร์โก คาร์ราโร่, วลาด ดราโกเมียร์ และ มาร์โดชี่ เอ็นซิต้า เป็นกองกลาง คู่หน้า ปิเอโตร เลมเมลโล่ กับ คริสเตียน คาโปเน่ ยืนคู่กองหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
นาโปลี (4-3-3) : ดาวิด ออสปิน่า - เอลเซอิด ฮีซาย, คอสตาส มาโนลาส, เซบาสเตียน ลูแปร์โต้, ฟาอูซี่ กูล็อม - เอลิฟ เอลมาส, อัลลัน, ฟาเบียน รูอิซ - อามิน ยูเนส, เฟร์นานโด ยอเรนเต้, อีร์วิง โลซาโน่
เปรูจา (3-5-2) : อันเดรีย ฟูลินยาติ - อเลอันโดร โรซี่, นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, ฟิลิปโป ซาร์บี้ - ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, มาร์เซลโล่ ฟัลเซราโน่, มาร์โก คาร์ราโร่, วลาด ดราโกเมียร์, มาร์โดชี่ เอ็นซิต้า - ปิเอโตร เลมเมลโล่, คริสเตียน คาโปเน่
สนาม : สตาดิโอ ซาน เปาโล


ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
12/01/2020 ลาซิโอ 1 : 0 นาโปลี
07/01/2020 นาโปลี 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
23/12/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 2 นาโปลี
15/12/2019 นาโปลี 1 : 2 ปาร์มา
11/12/2019 นาโปลี 4 : 0 เกงค์
ผลงาน เปรูจา 5 นัดล่าสุด
29/12/2019 Perugia 0 : 1 Venezia
26/12/2019 Trapani 2 : 2 Perugia
21/12/2019 Perugia 2 : 0 Entella
15/12/2019 Cremonese 2 : 1 Perugia
10/12/2019 Perugia 2 : 2 Cosenza
สถิติการพบกัน นาโปลี - เปรูจา
15/04/2006 นาโปลี 2 : 0 Perugia
03/12/2005 Perugia 1 : 0 นาโปลี
18/03/2001 นาโปลี 0 : 0 Perugia
12/11/2000 Perugia 1 : 1 นาโปลี
ความน่าจะเป็นของเกม
นาโปลี อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากทีเดียว เกมนี้ทาง เจนนาโร่ กัตตูโซ่ ต้องการชัยชนะเป็นอย่างยิ่ง ด้าน เปรูจา เป็นรองเยอะแม้จะมาเน้นรับรับแต่ดูแล้วรอดยาก ยังไงเจ้าบ้านชนะแน่อยู่ที่จะทำได้กี่ประตู
ผลการแข่งขันที่คาด
นาโปลี ชนะ เปรูจา 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})