:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปอร์ส - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563
8,849
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปอร์ส
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 มกราคม 2563 - 03:05
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
กัซซานิก้า
 
เซสเซยง
 
แฟร์ทองเก้น
 
ดาวินซอน
 
โอรีเยร์
 
โล เซลโซ่
 
ดายเออร์
 
ลาเมล่า
 
เอริคเซ่น
 
มูร่า
 
ซน ฮึง-มิน
 
เพียร์ส
 
ฮาวสัน
 
แม็คแนร์
 
ฟราย
 
สเปนซ์
 
เคลย์ตัน
 
ซาวิลล์
 
คูลสัน
 
วิง
 
ทาเวอร์เนียร์
 
เกสเตเด้


ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ช สเปอร์ส เพิ่งนำทีมแพ้คาบ้านต่อ ลิเวอร์พูล 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จนตามหลังพื้นที่แชมเปี้ยนส์ลีกเพิ่มเป็น 9 คะแนนแล้ว ชนะใครไม่เป็นเพิ่มเป็น 4 เกมติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมขาดตัวเจ็บหน้าเดิม แฮร์รี่ เคน, มุสซ่า ซิสโซโก้, อูโก้ โยริส, เบน เดวิส, ตองกีย์ เอ็นดงเบเล่ ขณะเดียวกันอาจพัก โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์ ที่ใช้งานตัวจริงครบทั้ง 13 เกมนับตั้งแต่เข้ามาคุมทัพ
มิดเดิลสโบรช์
โจนาธาน วูดเกท กุนซือ เดอะ โบโร่ หยุดชัยชนะในลีก 4 เกมติดต่อกันลง หลังจากเปิดบ้านเสมอ ดาร์บี้ 2-2 แต่ก็ทำให้ไม่แพ้ทีมใดรวมทุกรายการ เพิ่มเป็น 6 เกมติดต่อกันแล้ว นับตั้งแต่กลางเดือนธ.ค.
สภาพทีมยังคงไม่มี ดานี่ อายาล่า เซนเตอร์แบ็ก กับ ดาร์เรน แรนดอล์ฟ ประตูมือหนึ่งที่บาดเจ็บ ขณะที่ บริตต์ อัสซอมบาลองก้า กองหน้าตัวเก่ง ยังคงให้เรียกความฟิตอยู่ในทีมชุดยู-23 ต่อไปอีกเกม
11 ผู้เล่นตามคาด
สเปอร์ส (4-2-3-1) : เปาโล กัซซานิก้า - แซร์ช โอรีเยร์, ดาวินซอน ซานเชซ, ยาน แฟร์ทองเก้น, ไรอัน เซสเซยง - เอริค ดายเออร์, โจวานี่ โล เซลโซ่ - ลูกัส มูร่า, คริสเตียน เอริคเซ่น, เอริค ลาเมล่า - ซน ฮึง-มิน
มิดเดิลสโบรช์ (3-4-2-1) : เอนสลี่ย์ เพียร์ส - จอนนี่ ฮาวสัน, แพ็ดดี้ แม็คแนร์, ดาเอล ฟราย - เชด สเปนซ์, อดัม เคลย์ตัน, จอร์จ ซาวิลล์, เฮย์เด้น คูลสัน - ลูอิส วิง, มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์ - รูดี้ เกสเตเด้
สนาม : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
12/01/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 ลิเวอร์พูล
05/01/2020 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
01/01/2020 เซาแธมป์ตัน 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
29/12/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
26/12/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 ไบรท์ตัน
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
11/01/2020 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
05/01/2020 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
01/01/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
29/12/2019 เวสต์บรอม 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
26/12/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน สเปอร์ส - มิดเดิลสโบรช์
05/01/2020 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
05/02/2017 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
24/09/2016 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
05/03/2009 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 มิดเดิลสโบรห์
16/08/2008 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส


สเปอร์ส กำลังประสบปัญหาไม่ชนะ 4 เกมติดแล้ว และตลอด 13 เกมของ มูรินโญ่ มีคลีนชีตเพียงเกมเดียวเท่านั้น และโดนเจาะกระจุย 20 ประตูแล้ว เจอกับ โบโร่ ที่กำลังฟอร์มดีในแชมเปี้ยนชิพ แม้ ไก่เดือยทอง น่าจะผ่านเข้ารอบได้ แต่เชื่อว่าทีมเยือนจะปั่นป่วนจนถึงนาทีสุดท้าย

ผลที่คาด : สเปอร์ส ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด