:::   18:53 - พับโต๊ะเจรจาผี-บรูโน่เหตุเงินไม่ลงตัว   :::

วิเคราะห์บอล ทรานเมียร์ - วัตฟอร์ด

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563
4,305
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ทรานเมียร์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 มกราคม 2563 - 02:45
วัตฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
แชพแมน
 
เคไพรซ์
 
คล้าร์ก
 
มงเต
 
เนลสัน
 
มอร์ริส
 
แดนน์ส
 
วู้ดยาร์ด
 
เพอร์คินส์
 
เฟอร์เรียร์
 
เพย์น
 
บัคมันน์
 
มาเรียปป้า
 
ดอว์สัน
 
สเพนเซอร์-อดัมส์
 
มาซิน่า
 
กีน่า
 
ชาโลบาห์
 
เดเล่-บาชิรู
 
ซัคเซสส์
 
เกรย์
 
เปเรย์ร่า

ทรานเมียร์

มิคกี้ เมลล่อน กุนซือทรานเมียร์ พาทีมเสมอวัตฟอร์ด 3-3 ในเอฟเอ คัพ ก่อนเสมอเซาธ์เอนด์ 0-0 ในเกมลีกล่าสุด ทำให้ไม่ชนะมา 5 เกมแล้ว 

ความพร้อมเกมนี้ เมลล่อนจะไม่มีคอนเนอร์ เจนนิงส์ ที่บาดเจ็บ ส่วนแกนหลักจากเกมแรกอย่างเจค เคไพรซ์, ปีเตอร์ คล้าร์ก, ม็องนี่ มงเต, เดวิด เพอร์คินส์, มอร์แกน เฟอร์เรียร์ และ สเตฟาน เพย์น ต่างพร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม


วัตฟอร์ด

ไนเจล เพียร์สัน กุนซือวัตฟอร์ด พาทีมเสมอทรานเมียร์ 3-3 ในเอฟเอ คัพ ก่อนชนะ บอร์นมัธ 3-0 ในเกมลีกล่าสุด ทำให้ไม่แพ้มา 6 เกมแล้ว     

ความพร้อมเกมนี้ เพียร์สันยังไม่มีดาริล ยานมาต, กิโก้ เฟเมเนีย, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ และ วิลล์ ฮิวจ์ส ที่บาดเจ็บเหมือนเดิม แต่ก็จะได้คริสติย็อง กาบาเซเล่ พ้นโทษแบนในลีกกลับมาเสริม 

ส่วนการจัดทัพก็น่าจะมีการปรับเพียบเหมือนเกมแรก โดยเปิดโอกาสให้แข้งสำรองอย่าง บายลี่ สเพนเซอร์-อดัมส์, โดมิงโกส กีน่า, อโยโตมิว่า เดเล่-บาชิรู, ไอแซ็ค ซัคเซสส์, อังเดร เกรย์ และ โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า ได้ลงบู๊กันอย่างเต็มที่ 

11 ผู้เล่นตามคาด

ทรานเมียร์ (5-3-2) : แอรอน แชพแมน - เจค เคไพรซ์, ปีเตอร์ คล้าร์ก, ม็องนี่ มงเต, ซิด เนลสัน, คีรอน มอร์ริส - นีล แดนน์ส, อเล็กซ์ วู้ดยาร์ด, เดวิด เพอร์คินส์ - มอร์แกน เฟอร์เรียร์, สเตฟาน เพย์น 

วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนี่ยล บัคมันน์ - อาเดรียน มาเรียปป้า, เคร็ก ดอว์สัน, บายลี่ สเพนเซอร์-อดัมส์, อดัม มาซิน่า - โดมิงโกส กีน่า, นาธาเนียล ชาโลบาห์, อโยโตมิว่า เดเล่-บาชิรู - ไอแซ็ค ซัคเซสส์, อังเดร เกรย์, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า 

สนาม : เพรนตัน พาร์ค 

ผู้ตัดสิน : โทนี่ แฮร์ริงตัน 


ผลงาน ทรานเมียร์ 5 นัดล่าสุด
11/01/2020 Southend 0 : 0 Tranmere
08/01/2020 Tranmere 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้ U21
04/01/2020 วัตฟอร์ด 3 : 3 Tranmere
01/01/2020 Tranmere 1 : 4 โคเวนทรี ซิตี้
29/12/2019 Tranmere 1 : 1 แบล็กพูล
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
12/01/2020 บอร์มัธ 0 : 3 วัตฟอร์ด
04/01/2020 วัตฟอร์ด 3 : 3 Tranmere
01/01/2020 วัตฟอร์ด 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
28/12/2019 วัตฟอร์ด 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
26/12/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน ทรานเมียร์ - วัตฟอร์ด
04/01/2020 วัตฟอร์ด 3 : 3 Tranmere
28/04/2001 วัตฟอร์ด 1 : 1 Tranmere
11/11/2000 Tranmere 2 : 0 วัตฟอร์ด
03/04/1999 วัตฟอร์ด 2 : 1 Tranmere
17/10/1998 Tranmere 3 : 2 วัตฟอร์ด

ทรานเมียร์ ได้เล่นในบ้านแต่เกรดบอลเป็นรองวัตฟอร์ดที่กำลังทำได้ดีขึ้นและต้องการรักษาโมเมนตัมเอาไว้ได้ วัตฟอร์ดเล่นถ้วยนี้ได้ดี ฤดูกาลก่อนก็เขาชิงฯ ดูแล้วยังน่าจะเอาตัวรอดบุกชนะทรานเมียร์ได้สำเร็จ

ผลที่คาด : ทรานเมียร์ แพ้ วัตฟอร์ด 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด