:::     :::

วิเคราะห์บอล ทรานเมียร์ - วัตฟอร์ด

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563
8,238
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ทรานเมียร์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563 - 02:45
วัตฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เดวี่ส์
 
คล้าร์ก
 
มอนเธ่
 
ไรด์ฮาลจ์
 
คาไพรซ์
 
วูดยาร์ด
 
เพอร์กิ้นส์
 
มอร์ริส
 
แดนน์ส
 
เฟอร์เรียร์
 
เจนนิ่งส์
 
บัคมันน์
 
สเปนเซอร์-อดัมส์
 
กาบาเซเล่
 
แคธคาร์ท
 
โฮเลบาส
 
กีน่า
 
เดเล่-บาชิรู
 
ปุสเซ็ตโต้
 
เปโดร
 
ซักเซสส์
 
เกรย์


ทรานเมียร์ โรเวอร์ส

มิคกี้ เมลลอน กุนซือ ทรานเมียร์ ทีมในโซนท้ายตารางลีกวัน อันดับ 21 (จาก 23 ทีม) เปิดบ้านแพ้ อิปสวิช 1-2 ในเกมลีกล่าสุดเมื่อสุดสัปดาห์ ยิ่งส่งให้สถานการณ์ย่ำแย่หนัก
อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าสมาธิและความมุ่งมั่นจะมาอยู่ที่เกมเอฟเอคัพที่หวังล้มยักษ์เต็มที่ โดยจะวางคู่กองหน้า คอนเนอร์ เจนนิ่งส์ ผนึกกำลังกับ มอร์แกน เฟอร์เรียร์
วัตฟอร์ด
ไนเจล เพียร์สัน กุนซือ วัตฟอร์ด สถานการณ์กลับไปอยู่ในโซนอันตรายอีกครั้ง หลังจากบุกแพ้ แอสตัน วิลล่า 1-2 จนหล่นมาอยู่รองบ๊วย อันดับ 19 แต่ก็มีแต้มเท่าอันดับ 17
เพียร์สัน ชัดเจนแล้วว่าจะเก็บตัวหลักเอาไว้เล่นเกมลีก โดยจะไม่มี เนธาเนียล ชาโลบาห์, แดนนี่ เวลเบ็ค, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, ดารีล ยานมัต, วิลล์ ฮิวจ์ส, กีโก้ เฟเมเนีย, เซบาสเตียน เพรอเดิ้ล บาดเจ็บทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
ทรานเมียร์ (3-4-1-2) : สกอตต์ เดวี่ส์ - ปีเตอร์ คล้าร์ก, เอ็มมานูเอล มอนเธ่, เลียม ไรด์ฮาลจ์ - เจค คาไพรซ์, อเล็กซ์ วูดยาร์ด, เดวิด เพอร์กิ้นส์, คีรอน มอร์ริส - นีล แดนน์ส - มอร์แกน เฟอร์เรียร์, คอนเนอร์ เจนนิ่งส์
วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : ดาเนียล บัคมันน์ - เบย์ลี่ สเปนเซอร์-อดัมส์, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เคร็ก แคธคาร์ท, โฮเซ่ โฮเลบาส - โดมิงโกส กีน่า, ทอม เดเล่-บาชิรู - อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, ชูเอา เปโดร, ไอแซ็ก ซักเซสส์ - อันเดร เกรย์
สนาม : เพรนตัน พาร์ค

ผลงาน ทรานเมียร์ 5 นัดล่าสุด
11/01/2020 Southend 0 : 0 Tranmere
08/01/2020 Tranmere 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้ U21
04/01/2020 วัตฟอร์ด 3 : 3 Tranmere
01/01/2020 Tranmere 1 : 4 โคเวนทรี ซิตี้
29/12/2019 Tranmere 1 : 1 แบล็กพูล
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
12/01/2020 บอร์มัธ 0 : 3 วัตฟอร์ด
04/01/2020 วัตฟอร์ด 3 : 3 Tranmere
01/01/2020 วัตฟอร์ด 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
28/12/2019 วัตฟอร์ด 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
26/12/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน ทรานเมียร์ - วัตฟอร์ด
04/01/2020 วัตฟอร์ด 3 : 3 Tranmere
28/04/2001 วัตฟอร์ด 1 : 1 Tranmere
11/11/2000 Tranmere 2 : 0 วัตฟอร์ด
03/04/1999 วัตฟอร์ด 2 : 1 Tranmere
17/10/1998 Tranmere 3 : 2 วัตฟอร์ด


สถานการณ์ในลีกต่างย่ำแย่ด้วยกันทั้งคู่ วัตฟอร์ด พักตัวหลักชัดเจนเพื่อเป้าหมายหลัก หนีตายในพรีเมียร์ลีก ขณะที่ ทรานเมียร์ ก็กำลังหนีตกชั้นในลีกวันเช่นกัน แต่ก็หวังลึกๆ ว่าจะล้มยักษ์ในบอลถ้วย เชื่อว่าจะเป็นเกมที่ใช้พละกำลังในการตัดสิน และอาจยืดเยื้อถึงการดวลจุดโทษ เพื่อหาผู้ชนะไปเตะรอบ 4 เจอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้ทันที

ผลที่คาด : ทรานเมียร์ เสมอ วัตฟอร์ด 0-0
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด