:::     :::

วิเคราะห์ NBA บรู้กลิน เน็ตส์ - ยูท่าห์ แจซ

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563
8,548
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บรู้กลิน เน็ตส์
vs
พุธ 15 มกราคม 2563 - 07:30
ยูท่าห์ แจซ

สนาม : บาร์เคลย์ส เซนเตอร์ เวลา : 07:30 น.(เช้าพุธ) 

เรตล่าสุด : ยังไม่เปิดราคา / สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา

ผลงาน บรู้กลิน เน็ตส์ 5 นัดล่าสุด
13/01/2020 Nets 108 : 86 Hawks
11/01/2020 Nets 117 : 113 Heat
08/01/2020 Nets 103 : 111 Thunder
07/01/2020 Magic 101 : 89 Nets
05/01/2020 Nets 102 : 121 Raptors
ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
13/01/2020 Washington Wizards 116 : 127 Utah Jazz
11/01/2020 Utah Jazz 109 : 92 Charlotte Hornets
09/01/2020 Utah Jazz 128 : 104 New York Knicks
07/01/2020 New Orleans Pelicans 126 : 128 Utah Jazz
05/01/2020 Orlando Magic 96 : 109 Utah Jazz
สถิติการพบกัน บรู้กลิน เน็ตส์ - ยูท่าห์ แจซ
13/11/2019 Utah Jazz 119 : 114 Brooklyn Nets
17/03/2019 Utah Jazz 114 : 98 Brooklyn Nets
29/11/2018 Brooklyn Nets 91 : 101 Utah Jazz
18/11/2017 Brooklyn Nets 118 : 107 Utah Jazz
12/11/2017 Utah Jazz 114 : 106 Brooklyn Nets

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Los Angeles Lakers 33 0 7 16 0 4 17 0 3 352 0.825
2. Denver Nuggets 27 0 12 16 0 5 11 0 7 145 0.692
3. Utah Jazz 27 0 12 15 0 3 12 0 9 144 0.692
4. Houston Rockets 26 0 12 14 0 4 12 0 8 209 0.684
5. Los Angeles Clippers 27 0 13 17 0 4 10 0 9 228 0.675
6. Dallas Mavericks 24 0 15 12 0 10 12 0 5 268 0.615
7. Oklahoma City Thunder 23 0 17 13 0 7 10 0 10 73 0.575
8. Memphis Grizzlies 18 0 22 10 0 12 8 0 10 -108 0.450
9. San Antonio Spurs 17 0 21 11 0 9 6 0 12 -40 0.447
10. Portland Trail Blazers 17 0 24 9 0 10 8 0 14 -93 0.415
11. Phoenix Suns 16 0 23 9 0 14 7 0 9 -34 0.410
12. Minnesota Timberwolves 15 0 24 6 0 12 9 0 12 -123 0.385
13. Sacramento Kings 15 0 25 8 0 12 7 0 13 -111 0.375
14. New Orleans Pelicans 15 0 26 7 0 12 8 0 14 -153 0.366
15. Golden State Warriors 9 0 32 6 0 13 3 0 19 -336 0.220
Eastern Conference
1. Milwaukee Bucks 35 0 6 18 0 2 17 0 4 504 0.854
2. Boston Celtics 27 0 11 16 0 3 11 0 8 270 0.711
3. Miami Heat 27 0 12 17 0 1 10 0 11 145 0.692
4. Toronto Raptors 25 0 14 14 0 7 11 0 7 199 0.641
5. Indiana Pacers 25 0 15 16 0 5 9 0 10 125 0.625
6. Philadelphia 76ers 25 0 16 18 0 2 7 0 14 133 0.610
7. Orlando Magic 19 0 21 13 0 8 6 0 13 10 0.475
8. Brooklyn Nets 18 0 20 11 0 8 7 0 12 -50 0.474
9. Charlotte Hornets 15 0 28 7 0 13 8 0 15 -286 0.349
10. Chicago Bulls 14 0 27 7 0 14 7 0 13 -84 0.341
11. Detroit Pistons 14 0 27 8 0 13 6 0 14 -122 0.341
12. Washington Wizards 13 0 26 8 0 11 5 0 15 -196 0.333
13. Cleveland Cavaliers 12 0 28 6 0 14 6 0 14 -350 0.300
14. New York Knicks 11 0 29 6 0 13 5 0 16 -318 0.275
15. Atlanta Hawks 8 0 32 4 0 14 4 0 18 -401 0.200

ฟันธง : เน็ตส์ ของหัวหน้าโค้ช เคนนี่ แอ็ตกินสัน ข่าวดีคือการ์ดจ่าย คายรี่ เออร์วิ่ง ฟื้นกลับมาเช่นเดียวกับสวิงแมนสำรอง  วิลสัน แชนด์เลอร์ พร้อมสลับเล่นกับ แคริส เลเวิร์ต, มือปืน โจ แฮร์ริส บวกทีมเวิร์กจาก สเปนเซอร์ ดินวิดดี้ และสองเซนเตอร์ จาร์เร็ตต์ อัลเลน - เดออันเดร จอร์แดน  

แจซ ของเฮดโค้ช ควินน์ สนายเดอร์ พลาดแน่ๆคือการ์ดฝีมือ ไมค์ คอนลี่ย์ (กล้ามเนื้อหลังเข่า) เดี้ยงซ้ำ ต้องอาศัยตัวจริงอย่าง การ์ดทู-เวย์ โดนาวาน มิทเชลล์ ที่ฟื้นไข้ ประสานวงใน รูดี้ โกแบร์, มือปืน โจ อิงเกิ้ลส์ หรือฟอร์เวิร์ด โบยัน บ็อกดาโนวิช ให้ผลงานเข้าฝัก ขณะที่สำรอง จอร์แดน คล้าร์กสัน เทรดแก้ปัญหาตรงจุดเรื่องแต้มจากสำรอง 

น่าจะดวลสนุกที่แบ็คคอร์ท จากฟอร์มหลังๆ เอียงหา แจซ ดีกว่า ทีเด็ดทีขาดยังข่ม 

ผลที่คาด :บรู้กลิน เน็ตส์ แพ้ ยูท่าห์ แจซ 104-111/สกอร์รวม-

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด