:::     :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - แอสตัน วิลล่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563
3,606
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไบรท์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 - 22:00
แอสตัน วิลล่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
ไรอัน
 
ดังค์
 
ดัฟฟี่
 
เว็บสเตอร์
 
แบร์นาร์โด้
 
สตีเฟ่นส์
 
ปร็อปเปอร์
 
มอนโตย่า
 
โตรสซาร์
 
มอย
 
โมเปย์
 
เรน่า
 
เอลโมฮามาดี้
 
เองเกลส์
 
มิงก์ส
 
ทาร์เก็ตต์
 
ลุยซ์
 
นากัมบา
 
ฮูริเฮน
 
เทรเซเก้ต์
 
เอล กาซี่
 
กรีลิช

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส เอาชนะได้แค่เกมเดียวจาก 7 นัดหลังสุดในลีกที่พบกับ บอร์นมัธ เมื่อเดือนก่อน (เสมอ 3 แพ้ 3)

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ จะได้ อารอน มอย หายเจ็บเข่ากลับมาแล้ว หลังจากพลาดลงเล่นในสัปดาห์ก่อนที่ไปแพ้ เอฟเวอร์ตัน

    ในรายของ เชน ดัฟฟี่, อดัม เว็บสเตอร์ และ อลิเรซ่า จาฮานบัคห์ช ต่างก็หายเจ็บกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกได้แล้ว

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาดแพ้ 6 จาก 8 เกมที่ผ่านมาในลีก โดยเสียถึง 21 ประตู กระนั้นพวกเขาก็กำลังมองหาโอกาสคว้าชัยนอกบ้าน 2 นัดติดต่อกันเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2014

    กุนซือ ดีน สมิธ จะได้ โฆเซ่ เรน่า อดีตผู้รักษาประตูของ ลิเวอร์พูล ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2013 หลังยืมตัวมาจาก เอซี มิลาน

    ในรายของ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ และ บียอร์น เองเกลส์ ก็มีลุ้นฟิตคืนทีมอีกครั้ง แต่ โชนาธาน ก็อดเชีย ยังคงอยู่ในช่วงเจรจาเรื่องย้ายทีม ทำให้ไม่น่าจะได้มีส่วนร่วม

    11 ตัวจริงตามคาด

    ไบรท์ตัน (3-4-2-1) : แม็ทธิว ไรอัน - อดัม เว็บสเตอร์, เชน ดัฟฟี่, ลูอิส ดังค์ - มาร์ติน มอนโตย่า, ดาวี่ ปร็อปเปอร์, เดล สตีเฟ่นส์, แบร์นาร์โด้ - อารอน มอย, เลอันโดร โตรสซาร์ - นีล โมเปย์

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : โฆเซ่ เรน่า - อาเหม็ด เอลโมฮามาดี้, บียอร์น เองเกลส์, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - ดั๊กลาส ลุยซ์, มาร์เวลัส นากัมบา, คอเนอร์ ฮูริเฮน - เทรเซเก้ต์, อันวาร์ เอล กาซี่, แจ็ค กรีลิช

    ผู้ตัดสิน : แอนดี้ แมดลี่ย์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - แอสตัน วิลล่า มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 14 จาก 17 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แอสตัน วิลล่า ไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดหลังสุดที่พบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ


ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
11/01/2020 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 ไบรท์ตัน
04/01/2020 ไบรท์ตัน 0 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
01/01/2020 ไบรท์ตัน 1 : 1 เชลซี
28/12/2019 ไบรท์ตัน 2 : 0 บอร์มัธ
26/12/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 ไบรท์ตัน
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
12/01/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 6 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
09/01/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
04/01/2020 ฟูแล่ม 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
01/01/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
28/12/2019 วัตฟอร์ด 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - แอสตัน วิลล่า
19/10/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 ไบรท์ตัน
26/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
07/05/2017 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 ไบรท์ตัน
19/11/2016 ไบรท์ตัน 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
23/01/2010 แอสตัน วิลล่า 3 : 2 ไบรท์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 20 1 0 11 0 0 9 1 0 36 61
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 15 2 5 8 1 2 7 1 3 37 47
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 3 5 7 2 2 7 1 3 26 45
4. เชลซี 12 3 7 5 2 4 7 1 3 10 39
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 7 6 6 4 1 3 3 5 11 34
6. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 8 8 6 5 2 4 3 6 2 3 32
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 7 10 5 4 5 2 3 5 3 3 31
8. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 8 6 8 6 2 3 2 4 5 5 30
9. คริสตัล พาเลซ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 -4 29
10. อาเซนอล 6 10 6 4 4 3 2 6 3 -2 28
11. เอฟเวอร์ตัน 8 4 10 6 2 3 2 2 7 -7 28
12. เซาแธมป์ตัน 8 4 10 3 2 6 5 2 4 -12 28
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 5 10 4 4 3 3 1 7 -13 26
14. ไบรท์ตัน 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -5 24
15. เบิร์นลี่ย์ 7 3 12 5 0 6 2 3 6 -13 24
16. เวสต์แฮม 6 4 11 3 1 6 3 3 5 -8 22
17. วัตฟอร์ด 5 7 10 3 4 4 2 3 6 -14 22
18. แอสตัน วิลล่า 6 3 13 4 2 5 2 1 8 -15 21
19. บอร์มัธ 5 5 12 2 4 5 3 1 7 -15 20
20. นอริช ซิตี้ 3 5 14 2 3 6 1 2 8 -23 14

    ต่างก็ผลงานแย่ด้วยกันมาทั้งคู่ แต่พูดถึงเรื่องทรงบอลแล้ว ไบรท์ตัน ถือว่าดีกว่าอย่างชัดเจน แถมนัดนี้ยังได้เล่นในรังด้วย เชื่อว่า แอสตัน วิลล่า จะยังไม่ฟื้น และมีโอกาสที่จะแพ้อีกนัดได้เลย

    ผลที่คาด

    ไบรท์ตัน ชนะ แอสตัน วิลล่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด