:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563
2,641
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 - 22:00
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ครูล
 
ไบแรม
 
ก็อดฟรี่ย์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
อารอนส์
 
วรันซิช
 
เต็ตเตย์
 
แคนท์เวลล์
 
แม็คลีน
 
บวนเดีย
 
พุกกี้
 
แรมส์เดล
 
ฟรานซิส
 
คุ๊ก
 
นาเก้
 
รีโก้
 
ฮ.วิลสัน
 
บิลลิ่ง
 
เลร์มา
 
เฟรเซอร์
 
ค.วิลสัน
 
โซลันกี้

    นอริช

    นกขมิ้นเหลืองอ่อนคว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 17 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 5 แพ้ 11) และก็ไม่ชนะมา 9 นัดติดในลีกแล้ว

    ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะได้ ตีมู พุกกี้ กองหน้าคนเก่งฟิตกลับคืนทีมอีกครั้ง หลังจากมีอาการบาดเจ็บต้นขาจนพลาดลงสนามมาตั้งแต่วันปีใหม่

    นอกจากนี้ เบน ก็อดฟรี่ย์ จะกลับมาฟิตอีกครั้ง หลังจากหายหน้าไปตลอด 5 เกมหลังสุดในลีกด้วยอาการเจ็บเข่า

    บอร์นมัธ

    เดอะ เชอร์รี่ส์ แพ้มา 9 จาก 11 เกมที่ผ่านมาในลีก (ชนะ 1 เสมอ 1) แถมการมี 20 แต้ม หลังผ่านไป 22 เกมถือว่าเป็นคะแนนน้อยที่สุดที่พวกเขาทำให้ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ของทุกฤดูกาลในพรีเมียร์ลีก

    กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว จะยังคงไม่มี โจชัว คิง และ แจ็ค สเตซี่ย์ เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

    อย่างไรก็ตาม อารอน แรมส์เดล ผู้รักษาประตูมือหนึ่งจะฟิตคืนทีมอีกครั้ง หลังพลาดลงเล่นในเกมล่าสุดที่แพ้ วัตฟอร์ด เนื่องจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า

    11 ตัวจริงตามคาด

    นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน ก็อดฟรี่ย์, แซม ไบแรม - อเล็กซ์ เต็ตเตย์, มาริโอ วรันซิช - เอมิเลียโน่ บวนเดีย, เคนนี่ แม็คลีน, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ - ตีมู พุกกี้

    บอร์นมัธ (4-4-2) : อารอน แรมส์เดล -ไซม่อน ฟรานซิส, สตีฟ คุ๊ก, นาธาน อาเก้, ดีเอโก้ รีโก้ - แฮร์รี่ วิลสัน, ฟิลิป บิลลิ่ง, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, ไรอัน เฟร์เซอร์ - คัลลั่ม วิลสัน, โดมินิก โซลันกี้

    ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - บอร์นมัธ แพ้ถึง 9 จาก 11 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - บอร์นมัธ ยิงไม่ได้ถึง 6 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - บอร์นมัธ มีสกอร์ตามหลังในครึ่งแรก และแพ้ตอนจบเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - นอริช ไม่ชนะเลยตลอด 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - บอร์นมัธ เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
11/01/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 นอริช ซิตี้
04/01/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 4 นอริช ซิตี้
02/01/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
29/12/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
26/12/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 นอริช ซิตี้
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
12/01/2020 บอร์มัธ 0 : 3 วัตฟอร์ด
05/01/2020 บอร์มัธ 4 : 0 ลูตัน ทาวน์
02/01/2020 เวสต์แฮม 4 : 0 บอร์มัธ
28/12/2019 ไบรท์ตัน 2 : 0 บอร์มัธ
26/12/2019 บอร์มัธ 1 : 1 อาเซนอล
สถิติการพบกัน นอริช - บอร์นมัธ
19/10/2019 บอร์มัธ 0 : 0 นอริช ซิตี้
31/10/2018 บอร์มัธ 2 : 1 นอริช ซิตี้
16/01/2016 บอร์มัธ 3 : 0 นอริช ซิตี้
12/09/2015 นอริช ซิตี้ 3 : 1 บอร์มัธ
10/01/2015 บอร์มัธ 1 : 2 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 20 1 0 11 0 0 9 1 0 36 61
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 15 2 5 8 1 2 7 1 3 37 47
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 3 5 7 2 2 7 1 3 26 45
4. เชลซี 12 3 7 5 2 4 7 1 3 10 39
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 7 6 6 4 1 3 3 5 11 34
6. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 8 8 6 5 2 4 3 6 2 3 32
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 7 10 5 4 5 2 3 5 3 3 31
8. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 8 6 8 6 2 3 2 4 5 5 30
9. คริสตัล พาเลซ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 -4 29
10. อาเซนอล 6 10 6 4 4 3 2 6 3 -2 28
11. เอฟเวอร์ตัน 8 4 10 6 2 3 2 2 7 -7 28
12. เซาแธมป์ตัน 8 4 10 3 2 6 5 2 4 -12 28
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 5 10 4 4 3 3 1 7 -13 26
14. ไบรท์ตัน 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -5 24
15. เบิร์นลี่ย์ 7 3 12 5 0 6 2 3 6 -13 24
16. เวสต์แฮม 6 4 11 3 1 6 3 3 5 -8 22
17. วัตฟอร์ด 5 7 10 3 4 4 2 3 6 -14 22
18. แอสตัน วิลล่า 6 3 13 4 2 5 2 1 8 -15 21
19. บอร์มัธ 5 5 12 2 4 5 3 1 7 -15 20
20. นอริช ซิตี้ 3 5 14 2 3 6 1 2 8 -23 14

    ทั้งสองทีมเป็นบอลที่เล่นในสไตล์ใกล้เคียงกันเลย แต่แม้ นอริช จะเฝ้ารัง พวกเขาก็มักมีปัญหาเรื่องการยืนระยะเพื่อที่จะเก็บแต้ม ขณะที่ บอร์นมัธ ซึ่งฟอร์มตกอย่างหนักก็ยากต่อการเชื่อใจว่าดีพอจะบุกชนะได้ เชื่อว่ามีโอกาสเสมอสูง

    ผลที่คาด

    นอริช เสมอ บอร์นมัธ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด