:::     :::

วิเคราะห์บอล เซาธ์แฮมป์ตัน - วูล์ฟส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563
3,413
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซาธ์แฮมป์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 - 22:00
วูล์ฟส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
แม็คคาร์ธี่
 
เบอร์ทรานด์
 
เบดนาเร็ค
 
สตีเฟ่นส์
 
โซอาเรส
 
เร้ดมอนด์
 
ฮอยเบิร์ก
 
วอร์ด-เพราส์
 
อาร์มสตรอง
 
ลอง
 
อิงก์ส
 
ปาตริซิโอ
 
เดนดองเกอร์
 
โบลี่
 
ไซอิสส์
 
โดเฮอร์ตี้
 
เนเวส
 
มูตินโญ่
 
กาสโตร
 
ตราโอเร่
 
เนโต้
 
ฮิเมเนซ

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    นักบุญมีลุ้นคว้าชัยเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2016

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียจะได้มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม

    สำหรับนักเตะที่บาดเจ็บก็มีเพียง ยัน วาเลอรี่ ที่ยังต้องดิ้นรนกับอาการติดเชื้อไวรัส แต่คาดว่าจะรีเทิร์นกลับมาซ้อมได้ในช่วงสิ้นเดือนนี้

    วูล์ฟส์

    ทัพหมาป่าไม่ชนะมาตลอด 3 เกมหลังสุดในลีก และก็แพ้ใน 2 เกมเยือนที่ผ่านมาด้วย

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุกีสจะไม่มี รูเบน วินาเกร ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจากเกมแพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเอฟเอ คัพ นัดรีเพลย์ เมื่อกลางสัปดาห์

    ในรายของ ดีโอโก้ โชต้า และ วิลลี่ โบลี่ นั้นใกล้ที่จะรีเทิร์นจากปัญหาบาดเจ็บน่อง และข้อเท้าได้แล้ว ทว่าเกมนี้ก็ยังคงเร็วเกินไปสำหรับทั้งคู่

    11 ตัวจริงตามคาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ - เซดริก โซอาเรส, แจ็ค สตีเฟ่นส์, ยาน เบดนาเร็ค, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, เจมส์ วอร์ด เพราส์, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก, เนธาน เร้ดมอนด์ - แดนนี่ อิงก์ส, เชน ลอง

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ - เลอันเดร เดนดองเกอร์, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - อดาม่า ตราโอเร่, เปโดร เนโต้ - ราอูล ฮิเมเนซ

    ผู้ตัดสิน : ดาร์เรน อิงแลนด์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เซาธ์แฮมป์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เซาธ์แฮมป์ตัน ไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
11/01/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 เซาแธมป์ตัน
04/01/2020 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
01/01/2020 เซาแธมป์ตัน 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
28/12/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
26/12/2019 เชลซี 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
16/01/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
11/01/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/01/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
01/01/2020 วัตฟอร์ด 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/12/2019 ลิเวอร์พูล 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน เซาธ์แฮมป์ตัน - วูล์ฟส์
19/10/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เซาแธมป์ตัน
13/04/2019 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/09/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 เซาแธมป์ตัน
24/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/08/2012 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 20 1 0 11 0 0 9 1 0 36 61
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 15 2 5 8 1 2 7 1 3 37 47
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 3 5 7 2 2 7 1 3 26 45
4. เชลซี 12 3 7 5 2 4 7 1 3 10 39
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 7 6 6 4 1 3 3 5 11 34
6. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 8 8 6 5 2 4 3 6 2 3 32
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 7 10 5 4 5 2 3 5 3 3 31
8. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 8 6 8 6 2 3 2 4 5 5 30
9. คริสตัล พาเลซ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 -4 29
10. อาเซนอล 6 10 6 4 4 3 2 6 3 -2 28
11. เอฟเวอร์ตัน 8 4 10 6 2 3 2 2 7 -7 28
12. เซาแธมป์ตัน 8 4 10 3 2 6 5 2 4 -12 28
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 5 10 4 4 3 3 1 7 -13 26
14. ไบรท์ตัน 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -5 24
15. เบิร์นลี่ย์ 7 3 12 5 0 6 2 3 6 -13 24
16. เวสต์แฮม 6 4 11 3 1 6 3 3 5 -8 22
17. วัตฟอร์ด 5 7 10 3 4 4 2 3 6 -14 22
18. แอสตัน วิลล่า 6 3 13 4 2 5 2 1 8 -15 21
19. บอร์มัธ 5 5 12 2 4 5 3 1 7 -15 20
20. นอริช ซิตี้ 3 5 14 2 3 6 1 2 8 -23 14

    เซาธ์แฮมป์ตัน ฟอร์มช่วงหลังดูดีมากเลย แดนนี่ อิงก์ส ก็เข้าฝักสุดๆ ด้วย แต่นัดนี้คงไม่ง่าย เนื่องจากทรงบอลของ วูล์ฟส์ นั้นพวกเขาไม่ค่อนชอบเท่าไหร่ อีกทั้งเจ้าถิ่นก็ดูจะแรงเกินตัวไปแล้วด้วย มองว่าทัพหมาป่ามีดีพอบุกมาแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน เสมอ วูล์ฟส์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด