:::     :::

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563
1,863
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคโลญจน์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 - 21:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 2 - 3
 
ฮอร์น
 
เฮคตอร์
 
บอร์เนาว์
 
ชิชอส
 
เอซิบูเอ้
 
เรกเบชาย
 
ชักห์รี
 
ไคน์ซ
 
อูธ
 
เดร็กซ์เลอร์
 
กอร์โดบา
 
คาสเทิ่ลส์
 
เอ็มบาบู
 
ทิสเซอร็องด์
 
บรู๊คส์
 
รุสซิยง
 
กีลาโวกี
 
ชลาเงอร์
 
อาร์โนลด์
 
กินเช็ค
 
เวกฮอร์สท์
 
เบรกาโล่

โคโลญจน์

"แพะบ้า" ของเทรนเนอร์ มาร์คุส กิสโดล ทำผลงานได้ดีมากก่อนพักเบรกที่ชนะ 3 นัดรวด ทำให้สลัดหนีโซนตกชั้นได้สำเร็จ 

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหามากนัก คริสเตียน เคลเมนส์ ยังไม่ฟิต ส่วนตัวใหม่อย่าง มาร์ค อูธ ที่ยืมมาชาลเก้ฟิคทันเวลาพอดีสามารถลงประเดิมสนามได้

อูธ จะลงเล่นเป็นหน้าต่ำเพื่อทำเกมร่วมกับ โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ และ โฟลเรียน ไคน์ซ ส่วนหน้าเป้าเป็น จอน กอร์โดบา 

 

โวล์ฟสบวร์ก

''หมาป่า'' ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ผลงานในครึ่งฤดูกาลแรกยังไม่สม่ำเสมอนัก แต่เป็นทีมที่เสียประตูนอกบ้านน้อยสุดเพียง 8 ประตูเท่านั้น 

ความร้อมล่าสุดจะไม่มี อิ๊กนาซิโอ กามาโช่ ที่บาดเจ็บ ขณะที่ตัวใหม่อย่าง มาริน ปอนกราซิช ยังลงไม่ได้เพราะเอกสารไม่เรียบร้อย 

การจัดทัพแนวรุกจะมี ดาเนียล กินเช็ค, วูท เวกฮอร์สท์ และ โยซิป เบรกาโล่ คอยประสานงานร่วมกัน 


11 ผู้เล่นตามคาด 

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ติโม ฮอร์น - คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้, ราฟาเอล ชิชอส, เซบาสเตียน บอร์เนาว์, โยนาส เฮคตอร์ - เอลเยส ชักห์รี, เอลวิส เรกเบชาย - โดมินิค เดร็กซ์เลอร์, มาร์ค อูธ, โฟลเรียน ไคน์ซ - จอน กอร์โดบา 

โวล์ฟสบวร์ก (4-1-2-3) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - เควิน เอ็มบาบู, มาร์เซล ทิสเซอร็องด์, จอห์น บรู๊คส์, เฌอโรม รุสซิยง - โจชูอา กีลาโวกี - ซาเวอร์ ชลาเงอร์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ - ดาเนียล กินเช็ค, วูท เวกฮอร์สท์, โยซิป เบรกาโล่ 

สนาม : ไรน์-เอเนอร์กี้ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : มาร์โค ฟริทซ์ 


ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
10/01/2020 โคโลญจน์ 1 : 1 เกงค์
07/01/2020 เมเชเลน 2 : 2 โคโลญจน์
07/01/2020 โคโลญจน์ 1 : 2 Charleroi
21/12/2019 โคโลญจน์ 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
19/12/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 4 โคโลญจน์
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
10/01/2020 Servette 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
10/01/2020 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Seoul
21/12/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
19/12/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ชาลเก้ 04
15/12/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน โคโลญจน์ - โวล์ฟสบวร์ก
17/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 โคโลญจน์
12/05/2018 โวล์ฟสบวร์ก 4 : 1 โคโลญจน์
16/12/2017 โคโลญจน์ 1 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
04/02/2017 โคโลญจน์ 1 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
10/09/2016 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 0 โคโลญจน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 11 4 2 5 2 1 6 2 1 28 37
2. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 2 5 7 1 1 4 1 4 13 35
3. บาเยิร์น มิวนิค 10 3 4 6 1 2 4 2 2 24 33
4. ชาลเก้ 04 9 6 3 5 4 1 4 2 2 10 33
5. ดอร์ทมุนด์ 8 6 3 5 3 0 3 3 3 17 30
6. เลเวอร์คูเซ่น 8 4 5 3 4 2 5 0 3 2 28
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 3 6 4 1 4 4 2 2 -3 27
8. ไฟร์บวร์ก 7 5 5 4 2 2 3 3 3 4 26
9. โวล์ฟสบวร์ก 6 6 5 3 4 2 3 2 3 0 24
10. เอาก์สบวร์ก 6 5 6 4 2 2 2 3 4 -3 23
11. Union Berlin 6 2 9 5 0 4 1 2 5 -4 20
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 4 8 3 1 4 2 3 4 -7 19
13. แฟร้งค์เฟิร์ต 5 3 9 4 3 2 1 0 7 -2 18
14. ไมนซ์ 6 0 11 3 0 5 3 0 6 -14 18
15. โคโลญจน์ 5 2 10 3 1 4 2 1 6 -13 17
16. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 4 3 10 3 1 4 1 2 6 -18 15
17. แวร์เดอร์ เบรเมน 3 5 9 1 2 5 2 3 4 -18 14
18. Paderborn 3 3 11 2 1 6 1 2 5 -16 12
โคโลญจน์ กำลังฟอร์มดีแต่มาเบรกหนีหนาว ตรงนี้น่าจะส่งผลในเรื่องความต่อเนื่อง นัดนี้เล่นในบ้านแต่ไม่ง่ายแน่เพราะ โวล์ฟสบวร์ก เป็นทีมที่เหนียวแน่นเวลาออกนอกบ้าน ดูแล้วสูสีกันมาก โอกาสแบ่งแต้มกันมีสูง 

ผลที่คาด : โคโลญจน์ เสมอ โวล์ฟสบวร์ก 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด