:::     :::

วิเคราะห์บอล เซตูบัล - กิล วิเซนต์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563
1,830
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซตูบัล
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 - 03:30
กิล วิเซนต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มาคาริดเซ่
 
น.ปินโต้
 
ชูบาล
 
จอร์จ
 
ซิลวิโอ
 
เซเมโด้
 
มานซีย่า
 
เอแบร์
 
การ์ลินโญส
 
เซกินญ่า
 
เกเดส
 
เดนีส
 
อ.ปินโต้
 
โนเกยร่า
 
แฟร์นานเดส
 
โกเมส
 
อาฟอนโซ่
 
กอนซัลเวส
 
นาดฌี
 
คาร์วัลโญ่
 
ลูเรนซี่
 
ลีม่า

เซตูบัล

ฆูลีโอ เบลาซเกซ ไม่มี อเล็กซ์ เฟรยตาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ การ์ลอส วินิซิอุส ซานโตส เดอ เชซุส การ์ลินโญส, อิลเดแบร์โต้ เปเรยร่า หรือ นาบิล กีลาส พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง ส่วน เลอันโดร กอร์เดยโร่ เดอ ลีม่า ซิลวา เลอันดรินโญ่, คาลิด ฮาชาดี้, หลุยส์ มิเกล โลเปส เมนเดส มาโน่, ลูกัส ปาเอส หรือ บรูโน่ ปีเรส ยังเป็นตัวสำรอง 

เอลแดร์ ติอาโก้ ปินโต้ มูร่า เกเดส จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โชเซ่ เอกาส โดส ซานโตส บรังโก้ เซกินญ่า, การ์ลอส วินิซิอุส ซานโตส เดอ เชซุส การ์ลินโญส, โชเซ่ วิตอร์ โมเรยร่า เซเมโด้, เอแบร์ เอ็นรีเก้ แฟร์เรยร่า เดอ เบสซ่า, บรายัน มานซีย่า ลงทำเกม ส่วน ซิลวิโอ มานูเอล อาเซเวโด้, อาร์ตูร์ จอร์จ, ชูบาล โรช่า เมนเดส จูเนียร์, นูโน่ ปินโต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี จอร์จี้ มาคาริดเซ่ เฝ้าเสา 

กิล วิเซนต์ 

วิตอร์ โอลีเวยร่า ไม่มี แฟร์นานโด ฟอนเซก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรดรีโก้ เดอ ซูซ่า ปราโด้ โรดรีเกา กับ รูเบน รีเบยโร่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน วิตอร์ คาร์วัลโญ่, ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส กับ อเล็กซ์ ปินโต้ พร้อมสลับลงตัวจริง ส่วน วิลเลียม โซอาเรส, อูโก้ วิเอยร่า, เอ็ดวิน บันเกร่า, อาเหม็ด อีไซอาห์ หรือ ซามูเอล ลีโน่ ยังเป็นสำรอง 

ซานโดร ลีม่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ซากาเรีย นาดฌี, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส เดินเกมรุก ขณะที่ ชูเอา อาฟอนโซ่ จะคุมแดนกลางกับ โคล้ด กอนซัลเวส ส่วน อเล็กซ์ ปินโต้, อีกอร์ โนเกยร่า เดอ เปาล่า, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส จะคุมแนวรับ โดยมี เดนีส เซซ่าร์ เดอ มาโตส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เซตูบัล (4-1-4-1) : จอร์จี้ มาคาริดเซ่ - ซิลวิโอ มานูเอล อาเซเวโด้, อาร์ตูร์ จอร์จ, ชูบาล โรช่า เมนเดส จูเนียร์, นูโน่ ปินโต้ - โชเซ่ วิตอร์ โมเรยร่า เซเมโด้ - โชเซ่ เอกาส โดส ซานโตส บรังโก้ เซกินญ่า, การ์ลอส วินิซิอุส ซานโตส เดอ เชซุส การ์ลินโญส, เอแบร์ เอ็นรีเก้ แฟร์เรยร่า เดอ เบสซ่า, บรายัน มานซีย่า - เอลแดร์ ติอาโก้ ปินโต้ มูร่า เกเดส 

กิล วิเซนต์ (4-2-3-1) : เดนีส เซซ่าร์ เดอ มาโตส - อเล็กซ์ ปินโต้, อีกอร์ โนเกยร่า เดอ เปาล่า, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส - ชูเอา อาฟอนโซ่, โคล้ด กอนซัลเวส - ซากาเรีย นาดฌี, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส - ซานโดร ลีม่า 

สนาม : เอสตาดิโอ ดู บอนฟิม


ผลงาน เซตูบัล 5 นัดล่าสุด
09/02/2020 Moreirense 1 : 1 Setubal
02/02/2020 Setubal 0 : 4 ปอร์โต้
26/01/2020 Tondela 0 : 3 Setubal
19/01/2020 เบเลเนนส์ 0 : 1 Setubal
12/01/2020 Setubal 1 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ผลงาน กิล วิเซนต์ 5 นัดล่าสุด
09/02/2020 บราก้า 2 : 2 Gil Vicente
02/02/2020 Gil Vicente 1 : 5 Moreirense
29/01/2020 ปอร์โต้ 2 : 1 Gil Vicente
19/01/2020 Ferreira 0 : 0 Gil Vicente
12/01/2020 Gil Vicente 2 : 0 เบเลเนนส์
สถิติการพบกัน เซตูบัล - กิล วิเซนต์
01/09/2019 Gil Vicente 0 : 0 Setubal
01/02/2015 Gil Vicente 1 : 1 Setubal
24/08/2014 Setubal 2 : 0 Gil Vicente
02/03/2014 Gil Vicente 1 : 0 Setubal
01/10/2013 Setubal 2 : 2 Gil Vicente

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 18 0 2 9 0 1 9 0 1 38 54
2. ปอร์โต้ 16 2 2 9 0 1 7 2 1 30 50
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 11 2 7 6 0 4 5 2 3 9 35
4. บราก้า 10 4 6 5 3 2 5 1 4 9 34
5. Rio Ave 9 5 6 4 3 3 5 2 3 8 32
6. Famalicao 9 5 6 5 2 3 4 3 3 -3 32
7. วิตอเรีย กิมาไรส์ 7 7 6 5 2 3 2 5 3 11 28
8. Boavista 7 7 6 3 4 3 4 3 3 0 28
9. Santa Clara 7 5 8 3 2 5 4 3 3 -5 26
10. Setubal 6 8 6 3 5 2 3 3 4 -7 26
11. Tondela 6 6 8 1 4 5 5 2 3 -6 24
12. Gil Vicente 5 8 7 4 5 1 1 3 6 -5 23
13. Moreirense 5 7 8 4 3 3 1 4 5 -1 22
14. Maritimo 4 9 7 2 5 3 2 4 4 -9 21
15. เบเลเนนส์ 5 3 12 3 1 6 2 2 6 -21 18
16. Ferreira 4 4 12 3 2 6 1 2 6 -15 16
17. Portimonense 2 8 10 1 4 4 1 4 6 -15 14
18. Aves 4 0 16 3 0 7 1 0 9 -18 12

กิล วิเซนต์ ฟอร์มหลุดไม่ชนะตลอด 4 เกมหลัง แต่ทีมเยือนยังเล่นเกมรับเหนียวเสียประตูน้อยและวางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม ขณะเดียวกัน เซตูบัล เป็นทีมที่เล่นเกมรุกฝืดยิงประตูน้อย ดังนั้นเกมจึงมีโอกาสเสมอกันแบบโนสกอร์สูง 

ผลที่คาด : เซตูบัล เสมอ กิล วิเซนต์ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด