:::     :::

วิเคราะห์บอล ซังต์ เพาลี - เดรสเดน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563
2,385
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซังต์ เพาลี
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 - 00:30
เดรสเดน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮิมเมลมันน์
 
โอห์ลส์สัน
 
บูบัลล่า
 
ออสติการ์ด
 
ซานเดอร์
 
ฟลูม
 
โยเคเรส
 
เบนาเตลลี่
 
โซโบต้า
 
มิยาอิชิ
 
เฟียร์มัน
 
โบรลล์
 
วาห์ลควิสท์
 
บัลลาส
 
นิโคลาอู
 
ฮามาไลเน่น
 
เปทรัค
 
ฮุชบาวเออร์
 
ฮอร์วาธ
 
อาติค
 
แทร์รัซซิโน่
 
ชมิดท์

ซังต์ เพาลี

ยอส ลูฮูคาย ไม่มี ยาคุบ เบดนาร์ชิค, สเวนด์ โบรเดอร์เซ่น, คริสเตียน คอนเต้ห์, ฟลอเรียน คาร์สเท่นส์, เจมส์ ลอว์เรนซ์, มาร์ก ฮอร์นส์ชูห์, พาร์ค ยี ย็อง, เออร์ซิน เซฮีร์ กับ คริสโตเฟอร์ อาเฟฟอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน มาร์วิน คโนลล์, แม็ทธิว เพนนีย์, ฟิลิปป์ เซียไรส์, ฟินน์ โอเล่ เบ็คเกอร์ หรือ คริสโตเฟอร์ บูชท์มันน์ ยังเป็นสำรอง 

เฮงค์ เฟียร์มัน จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เรียว มิยาอิชิ, วัลเดมาร์ โซโบต้า, โยฮันเนส ฟลูม, รีโก้ เบนาเตลลี่, วิคตอร์ โยเคเรส ลงทำเกม ส่วน ลูก้า มิลาน ซานเดอร์, เลโอ ออสติการ์ด, ดาเนียล บูบัลล่า, เซบาสเตียน โอห์ลส์สัน จะคุมแดนหลัง โดยมี โรบิน ฮิมเมลมันน์ เฝ้าเสา 

เดรสเดน

มาร์คุส เคาชินสกี้ ไม่มี มาร์โค ฮาร์ทมันน์ กับ เควิน แอห์เลอร์ส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ พาทริค เอแบร์ต กับ มาเคียน็อค ติดโทษพักแข้ง ด้าน ออนเดรย์ เปทรัค กับ บารีช อาติค พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เรเน่ คลินเกนบวร์ก, เดนิส เบอร์นิช, อเล็กซานเดอร์ เยเรเมเยฟฟ์, ลูก้า ชตอร์ หรือ มักซ์ คูลเค่อ จะเป็นสำรอง

พาทริค ชมิดท์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ซาสช่า ฮอร์วาธ, บารีช อาติค, มาร์โค แทร์รัซซิโน่ เดินเกมรุก ขณะที่ ออนเดรย์ เปทรัค จะคุมแดนกลางกับ โจเซฟ ฮุชบาวเออร์ ส่วน ลีนุส วาห์ลควิสท์, ฟลอเรียน บัลลาส, ยานนิส นิโคลาอู, ไบรอัน ฮามาไลเน่น จะลงคุมแนวรับ โดยมี เควิน โบรลล์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ซังต์ เพาลี (4-1-4-1) : โรบิน ฮิมเมลมันน์ - ลูก้า มิลาน ซานเดอร์, เลโอ ออสติการ์ด, ดาเนียล บูบัลล่า, เซบาสเตียน โอห์ลส์สัน - โยฮันเนส ฟลูม - เรียว มิยาอิชิ, วัลเดมาร์ โซโบต้า, รีโก้ เบนาเตลลี่, วิคตอร์ โยเคเรส - เฮงค์ เฟียร์มัน 

เดรสเดน (4-2-3-1) : เควิน โบรลล์ - ลีนุส วาห์ลควิสท์, ฟลอเรียน บัลลาส, ยานนิส นิโคลาอู, ไบรอัน ฮามาไลเน่น - ออนเดรย์ เปทรัค, โจเซฟ ฮุชบาวเออร์ - ซาสช่า ฮอร์วาธ, บารีช อาติค, มาร์โค แทร์รัซซิโน่ - พาทริค ชมิดท์ 

สนาม : แอร์ซเกเบิร์กส์ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ชลาเกอร์ 


ผลงาน ซังต์ เพาลี 5 นัดล่าสุด
11/02/2020 Holstein Kiel 2 : 1 St. Pauli
01/02/2020 St. Pauli 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
29/01/2020 Greuther Furth 3 : 0 St. Pauli
18/01/2020 St. Pauli 3 : 4 Arminia Bielefeld
16/01/2020 St. Pauli 5 : 2 Wehen
ผลงาน เดรสเดน 5 นัดล่าสุด
08/02/2020 SG Dynamo Dresden 2 : 3 Darmstadt
02/02/2020 Heidenheim 0 : 0 SG Dynamo Dresden
30/01/2020 SG Dynamo Dresden 1 : 0 คาร์ลสรูห์
24/01/2020 สตุ๊ตการ์ต 3 : 1 SG Dynamo Dresden
18/01/2020 SG Dynamo Dresden 3 : 0 Jeonbuk
สถิติการพบกัน ซังต์ เพาลี - เดรสเดน
31/08/2019 SG Dynamo Dresden 3 : 3 St. Pauli
03/05/2019 SG Dynamo Dresden 2 : 1 St. Pauli
01/12/2018 St. Pauli 1 : 1 SG Dynamo Dresden
26/01/2018 SG Dynamo Dresden 1 : 3 St. Pauli
08/08/2017 St. Pauli 2 : 2 SG Dynamo Dresden

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 11 8 2 4 5 1 7 3 1 22 41
2. ฮัมบูร์ก 11 7 3 8 1 1 3 6 2 24 40
3. สตุ๊ตการ์ต 11 5 5 9 0 2 2 5 3 12 38
4. Heidenheim 9 7 5 6 3 2 3 4 3 7 34
5. Greuther Furth 9 4 8 6 1 3 3 3 5 4 31
6. Holstein Kiel 8 6 7 3 4 3 5 2 4 2 30
7. Aue 8 6 7 7 3 0 1 3 7 -1 30
8. Regensburg 8 5 8 5 2 3 3 3 5 -3 29
9. VfL Osnabruck 7 6 8 5 2 4 2 4 4 3 27
10. Sandhausen 6 9 6 4 5 2 2 4 4 0 27
11. Darmstadt 5 11 5 2 7 1 3 4 4 -4 26
12. ฮันโนเวอร์ 96 6 7 8 1 6 3 5 1 5 -7 25
13. เนิอร์นแบร์ค 6 7 8 3 5 3 3 2 5 -8 25
14. Bochum 5 8 8 3 6 2 2 2 6 -5 23
15. St. Pauli 5 7 9 5 3 3 0 4 6 -3 22
16. Wehen 5 6 10 2 3 6 3 3 4 -14 21
17. คาร์ลสรูห์ 4 8 9 3 3 4 1 5 5 -12 20
18. SG Dynamo Dresden 4 5 12 4 2 5 0 3 7 -17 17

ซังต์ เพาลี ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้เหนือกว่า ขณะเดียวกัน เดรสเดน วางแผนมาเล่นเกมนี้ด้วยความรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง อีกทั้ง ซังต์ เพาลี ยังเล่นเกมรับไม่ดีนัก ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : ซังต์ เพาลี เสมอ เดรสเดน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด