:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - สวอนซี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563
3,985
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 - 02:45
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลอง
 
เอลเดอร์
 
ทาฟาโซลลี่
 
เพนนิงตัน
 
แม็คเคนซี่
 
แบ๊ตตี้
 
ฮันนีย์แมน
 
วิลค์ส
 
เออร์ไวน์
 
แมดดิสัน
 
มาเจนนิส
 
วูดแมน
 
โรเบิร์ตส์
 
เกอี
 
โรดอน
 
นอห์ตัน
 
ฟูลตัน
 
กริมส์
 
เราท์เล็ดจ์
 
อายิว
 
คาลูลู
 
บรูว์สเตอร์


ฮัลล์ ซิตี้

แกรนท์ แม็คแคน กุนซือ ฮัลล์ พาทีมบุกแพ้ แบล็คเบิร์น 0-3 หล่นลงมาอีกอยู่อันดับ 15 แล้ว ทำให้ 6 เกมหลังสุด มีแค่คะแนนเดียวเท่านั้น
สภาพทีมอาจได้สองกองหลัง แม็ทธิว เพนนิงตัน กับ ไรอัน ทาฟาโซลลี่ ฟิตกลับมา แต่ยังไม่มี ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, รีซ เบิร์ค, มาร์ติน ซามูเอลเซ่น, จอน โตราล, เอริค ลิคฮาย, เจมส์ สกอตต์, เฮอร์บี้ เคน
สวอนซี ซิตี้
สวอนซี ของกุนซือ สตีฟ คูเปอร์ ทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ ควีนส์ปาร์ค 0-0 รูดลงไปอยู่อันดับ 10 ตามพื้นที่เพลย์ออฟเพิ่มจาก 4 เป็น 6 คะแนนแล้ว
สภาพทีมยังคงไม่มี จอร์จ ไบเออร์ส กองกลาง เช่นเดียวกับ ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น และ จอร์ดอน การ์ริค นอกนั้นไม่มีปัญหา คูเปอร์ อาจปรับเปลี่ยนทีมตามความเหมาะสม
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-2-3-1) : จอร์จ ลอง - ร็อบบี้ แม็คเคนซี่, แม็ทธิว เพนนิงตัน, ไรอัน ทาฟาโซลลี่, คัลลัม เอลเดอร์ - แดเนียล แบ๊ตตี้, จอร์จ ฮันนีย์แมน - มาร์คัส แมดดิสัน, แจ็คสัน เออร์ไวน์, มัลลิค วิลค์ส - จอช มาเจนนิส
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, มาร์ก เกอี, โจ โรดอน, ไคล์ นอห์ตัน - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - เวย์น เราท์เล็ดจ์, อันเดร อายิว, อัลโด้ คาลูลู - รีอัน บรูว์สเตอร์
สนาม : เคคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
12/02/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 Hull
08/02/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 1 Hull
01/02/2020 Hull 1 : 5 เบรนท์ฟอร์ด
29/01/2020 Hull 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/01/2020 Hull 1 : 2 เชลซี
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
12/02/2020 สวอนซี 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
08/02/2020 สวอนซี 2 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
01/02/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 สวอนซี
25/01/2020 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 สวอนซี
18/01/2020 สวอนซี 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - สวอนซี
03/08/2019 สวอนซี 2 : 1 Hull
27/04/2019 สวอนซี 2 : 2 Hull
23/12/2018 Hull 3 : 2 สวอนซี
11/03/2017 Hull 2 : 1 สวอนซี
07/01/2017 Hull 2 : 0 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 17 11 4 7 6 2 10 5 2 23 62
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 16 8 8 8 4 3 8 4 5 17 56
3. ฟูแล่ม 16 8 8 10 2 4 6 6 4 14 56
4. เบรนท์ฟอร์ด 16 6 10 9 4 3 7 2 7 27 54
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 15 9 8 8 3 5 7 6 3 12 54
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 15 8 9 10 3 3 5 5 6 11 53
7. บริสตอล ซิตี้ 15 8 9 7 4 5 8 4 4 3 53
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 13 7 8 6 1 4 7 6 3 49
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 8 11 8 6 3 5 2 8 8 47
10. สวอนซี 12 11 9 7 4 6 5 7 3 0 47
11. มิลล์วอลล์ 11 13 8 8 5 3 3 8 5 1 46
12. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 8 12 6 5 4 6 3 8 6 44
13. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 11 9 5 2 2 5 9 -4 43
14. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 7 13 6 3 6 6 4 7 -7 43
15. Hull 11 7 14 6 2 8 5 5 6 -4 40
16. เร้ดดิ้ง 10 9 13 6 2 8 4 7 5 1 39
17. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 11 6 15 6 4 6 5 2 9 -9 39
18. มิดเดิลสโบรห์ 8 13 11 6 7 3 2 6 8 -8 37
19. Charlton 9 9 14 6 5 5 3 4 9 -4 36
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 8 15 5 5 7 4 3 8 -14 35
21. สโต๊ค ซิตี้ 10 4 18 6 3 8 4 1 10 -10 34
22. วีแกน แอธเลติก 7 9 16 5 5 6 2 4 10 -17 30
23. ลูตัน ทาวน์ 8 3 21 6 3 7 2 0 14 -28 27
24. บาร์นสลีย์ 5 10 17 4 7 6 1 3 11 -21 25


ฮัลล์ กำลังฟอร์มตกอย่างแรง แพ้ 5 จาก 6 เกมหลังสุด ขณะที่ สวอนซี ก็ออกทะเล ไม่ชนะ 4 เกมติดแล้ว มองดูสภาพทีมนาทีนี้เจ้าบ้านแนวรับมีปัญหา แถมแนวรุกก็อ่อนยวบ นับตั้งแต่เสียตัวหลัก จาร์รอด โบเวน กับ คามิล โกรซิชกี้ ดังนั้นฟันธงเลยว่า ทีมเยือนมีลุ้นถึงสามคะแนน

ผลที่คาด : ฮัลล์ แพ้ สวอนซี 0-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})