:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - เลสเตอร์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563
8,260
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 - 03:00
เลสเตอร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
ไซอิสส์
 
เคาดี้
 
โบลี่
 
กาสโตร
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
โดเฮอร์ตี้
 
โชต้า
 
ตราโอเร่
 
ฮิเมเนซ
 
ชไมเคิ่ล
 
ริคาร์โด้
 
อีแวนส์
 
โซยุนชู
 
ชิลเวลล์
 
เชาดูรี่
 
อโยเซ่
 
ตีเลมันส์
 
แมดดิสัน
 
บาร์นส์
 
วาร์ดี้

    วูล์ฟส์

    ทัพหมาป่าแพ้มา 3 จาก 6 นัดหลังสุดในลีก ซึ่งนั่นเท่ากับจำนวนที่พวกเขาพ่ายด้วยตัวเลขเท่ากับที่เล่นมา 19 เกมแรกในฤดูกาลนี้

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุกีส จะได้ อดาม่า ตราโอเร่ ฟิตทันเป็นตัวเลือกตามปกติ แม้ว่าจะมีปัญหาบาดเจ็บไหล่มาจากเกมพบ แมนฯ ยูไนเต็ด ในนัดล่าสุด

    ในรายของ รูเบน วินาเกร ยังคงชวดเหมือนเดิมจากอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า แต่ตัวชูโรงอย่าง รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่ และ ราอูล ฮิเมเนซ ยังคงพร้อมเหมือนเดิม

    เลสเตอร์

    หากทัพจิ้งจอกเอาชนะได้ในเกมวันศุกร์นี้ พวกเขาจะเก็บได้ 52 แต้ม ซึ่งเท่ากับที่ทำได้จากการเล่นทั้งฤดูกาลที่แล้ว

    กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยังต้องรอประเมินสภาพร่างกายของ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ว่าจะพร้อมสำหรับเกมวันนี้หรือไม่ เนื่องจากยังคงมีปัญหาเรื่องความฟิตนับตั้งแต่หายเจ็บจากการผ่าตัดเข่ากลับคืนทีม

    นอกจากนี้ ไรอัน เบนเน็ตต์ กองหลังตัวใหม่ที่เพิ่งยืมมาจะลงช่วยทีมไม่ได้ เนื่องจากเป็นการพบต้นสังกัดแม่ แต่ทั้ง เวส มอร์แกน และ แม็ตตี้ เจมส์ กลับมาพร้อมมีส่วนร่วมได้แล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ - วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - อดาม่า ตราโอเร่, ดีโอโก้ โชต้า - ราอูล ฮิเมเนซ

    เลสเตอร์ (4-1-4-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ริคาร์โด้ เปเรยร่า, จอนนี่ อีแวนส์, ชาลาร์ โซยุนชู, เบน ชิลเวลล์ - ฮัมซ่า เชาดูรี่ - อโยเซ่ เปเรซ, ยูริ ตีเลมันส์, เจมส์ แมดดิสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ - เจมี่ วาร์ดี้

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เลสเตอร์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 มาตลอด 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วูล์ฟส์ ไม่แพ้ถึง 10 จาก 11 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ เลสเตอร์ รวมทุกรายการ


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
02/02/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
24/01/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 2 ลิเวอร์พูล
18/01/2020 เซาแธมป์ตัน 2 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/01/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
11/01/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
01/02/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 2 เชลซี
29/01/2020 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
25/01/2020 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
23/01/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 1 เวสต์แฮม
19/01/2020 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - เลสเตอร์
11/08/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
19/01/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
26/09/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
18/08/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/07/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 24 1 0 13 0 0 11 1 0 45 73
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 16 3 6 8 2 2 8 1 4 36 51
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 4 6 8 3 2 7 1 4 28 49
4. เชลซี 12 5 8 5 3 4 7 2 4 9 41
5. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 10 9 7 6 2 5 4 7 2 4 39
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 7 8 8 2 3 2 5 5 8 37
7. เอฟเวอร์ตัน 10 6 10 7 3 3 3 3 7 -4 36
8. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 8 8 6 5 2 3 3 6 7 35
9. วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 11 6 4 5 3 4 6 3 3 35
10. อาเซนอล 6 13 6 4 5 3 2 8 3 -2 31
11. เบิร์นลี่ย์ 9 4 12 6 1 6 3 3 6 -10 31
12. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 8 7 10 5 5 3 3 2 7 -12 31
13. เซาแธมป์ตัน 9 4 12 3 2 7 6 2 5 -15 31
14. คริสตัล พาเลซ 7 9 10 4 4 5 3 5 5 -9 30
15. ไบรท์ตัน 6 9 11 4 6 3 2 3 8 -7 27
16. บอร์มัธ 7 5 14 4 4 5 3 1 9 -14 26
17. แอสตัน วิลล่า 7 4 14 5 2 5 2 2 9 -15 25
18. เวสต์แฮม 6 6 13 3 3 7 3 3 6 -13 24
19. วัตฟอร์ด 5 9 12 3 5 5 2 4 7 -16 24
20. นอริช ซิตี้ 4 6 15 3 3 6 1 3 9 -23 18

    วูล์ฟส์ ฟอร์มดร็อปลงไปในช่วงหลัง แต่พวกเขาก็ยังถือว่าเป็นทีมที่แกร่งในรังอยู่ ด้าน เลสเตอร์ เองก็กำลังไล่ล่าท็อปโฟร์อย่างไม่ลดละ ด้วยศักยภาพที่พวกเขามีเชื่อว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี มองแล้วโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ เสมอ เลสเตอร์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด